KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mách nhỏ với người chơi rằng nhãn thời trang và năng động “xanh” mang sự thu hút vô cùng to đối với phái nam giới

Rate this post

luôn luôn hợp thời, luôn luôn làm thế hệ và cập nhật liên tục, thời trang và năng động OWEN ko nằm ngoài cuộc chơi trong xu thế Eco – Fashion hiện nay. Trong xu thế “xanh hóa” ngành thời trang và năng động, OWEN là một trong những đơn vị tiền phong trong công việc sử dụng cấu tạo từ chất thân thiện với môi trường thiên nhiên tại việt phái nam phái nam.

bởi sự việc sử dụng cấu tạo từ chất tự nhiên trong những sản phẩm may mặc của Brand Name, mẫu mã đơn thuần và giản dị nhưng đạt cực tốt cao về mặt thẩm mỹ, OWEN đưa tới những giải pháp thời trang và năng động thân thiện với môi trường thiên nhiên thông qua những makeup đồ. ăn mặc quần áo làm nổi trội người chơi dạng sắc và khí chất rất dị của người mặc.

Bật mí với bạn rằng nhãn thời trang xanh có sức hút khó tin đối với nam giới - Ảnh 1.

tiền phong đưa nhiều cấu tạo từ chất tự nhiên vào thời trang và năng động phái nam

Tại thị trường việt phái nam phái nam, ko phải là một khái niệm thế hệ, nhưng “thời trang và năng động xanh” vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Trong xu thế sống “xanh” của thanh niên, “Eco-Fashion” đã trở thành một xu thế vô cùng được ưa thích. Còn với những cô gái mê thời trang và năng động “cấu tạo từ chất” thì “thời trang và năng động xanh” là sắm lựa hàng đầu cho những lần sắm những makeup đồ “mẫu gì cũng rất được” trong bộ sưu tập.

Bật mí với bạn rằng nhãn thời trang xanh có sức hút khó tin đối với nam giới - Ảnh 2.

Cuộc chơi chung, nhưng ko phải Brand Name nào thì cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể đưa cấu tạo từ chất “xanh” vào xây giới hạn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và làm trẻ trung vốn mang trong phong thái thời trang và năng động riêng của Brand Name. Bắt kịp xu thế quốc tế chuyển đổi từ “thời trang và năng động nhanh chóng” sang “thời trang và năng động xanh”, tiền phong về cấu tạo từ chất thế hệ bên trên thị trường – 2014, OWEN đã đầu tư mạnh vào cấu tạo từ chất thông qua việc chính thức bắt tay với Itochu – một trong những tập đoàn đa ngành to nhất Nhật người chơi dạng. đã mở ra một chương thế hệ cho chiến dịch mở rộng Brand Name OWEN. Năm 2014, OWEN bước đi trước tiên vào lĩnh vực “thời trang và năng động xanh” với việc đưa cấu tạo từ chất vải tre vào xây giới hạn. Với việc tung ra thị trường dòng sản phẩm vải sợi tre, OWEN đã biến đổi thành đơn vị tiền phong ứng dụng loại vải ko giống nhau chiết xuất từ ​​cây tre – sản phẩm của ứng dụng technology sinh vật học trong ngành. công nghiệp dệt may.

Bật mí với bạn nhãn hàng thời trang xanh có sức hút khó tin với phái mạnh - Ảnh 3.

Trong suốt thời kì tiếp theo sau, OWEN ko ngừng mang những bước tiến thế hệ. Năm 2019, OWEN tuần tự ra mắt những bộ sưu tập dựa bên trên cấu tạo từ chất cao cấp như cà phê, hoa sen và khuynh diệp. Brand Name từng bước sở hữu nhiều sản phẩm thời trang và năng động “cấu tạo từ chất xanh” với đặc tính tự nhiên vượt trội như hút ẩm cao, kháng khuẩn tự nhiên, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn bên trên ăn mặc quần áo gây mùi ko dễ chịu, chống tia UV và ko giống nhau thân thiện với môi trường thiên nhiên do ko sử dụng hóa chất trong quy trình sinh sản …

tới nay, OWEN đã biến đổi thành một trong những Brand Name thời trang và năng động phái nam đi đầu trong công việc đưa nhiều loại sợi tự nhiên như bạc hà, trà xanh, ngải cứu… vào sản phẩm may mặc của tớ. Tuy là cấu tạo từ chất tự nhiên nhưng thời trang và năng động của OWEN luôn luôn đảm bảo những đặc điểm khiến cho cho người mặc vô cùng “mát tay”, phục vụ tổng thể những tiêu chuẩn chỉnh cấu tạo từ chất tiên tiến như độ thoáng mát, bề mặt vải mịn, ko nhăn, ko cần ủi nhiều, bề mặt xúc tiếp với gia quyến rũ, bền màu sắc sắc và bề mặt vải luôn luôn thế hệ dù đã qua nhiều lần giặt.

Bật mí với bạn rằng nhãn thời trang xanh có sức hút khó tin đối với nam giới - Ảnh 4.

Giải pháp thời trang và năng động của trải nghiệm và giá trị cho quý khách hàng

sử dụng rộng rãi tới giá trị của quý khách hàng, OWEN trở thành giải pháp thời trang và năng động phái nam tiên tiến. Brand Name luôn luôn sử dụng rộng rãi tới trải nghiệm tự tín của quý khách hàng từ việc đưa ra những xây giới hạn ưng ý, linh động, trẻ xinh, mang tính chất ứng dụng cao, thời trang và năng động văn phòng phái nam lịch lãm và uy lực.

OWEN đưa tới những sản phẩm “nâng niu” cảm giác của người mặc ko chỉ là bởi sự “hài lòng” về mẫu mã, nhưng còn là sự “hài lòng” do cấu tạo từ chất quyến rũ, bền xinh, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái lúc diện.

Hình như, Brand Name cũng khá chú trọng tới việc tăng cường thêm trải nghiệm dịch vụ, khoảng ko sắm sắm và sắm lựa, hệ thống bên trên toàn nước và liên tục khai trương thành lập nhiều điểm bán thế hệ, mở kênh bán hàng trực tuyến để phục vụ quý khách hàng.

những mẫu thời trang và năng động của Owen luôn luôn được cập nhật thích ưng ý với xu thế tại website chính thức https://owen.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *