Đẹp Sao Sống

Madonna diện Gucci, Prada ra mắt phim tài liệu Madame X

Rate this post

bộ phim truyền hình tài liệu Madame X nói về sức sáng tạo ko ngừng và sự tham công tiếc việc của phái nữ ca sỹ Madonna nay đã bước vào lục tuần

Madonna diện Gucci, Prada ra mắt phim tài liệu Madame X

Madonna khoe lên Instagram buổi công chiếu phim tài liệu Madame X. Ảnh: Instagram @madonna

Sau 7 tháng chuẩn chỉnh bị, phim tài liệu mới của Madonna, Madame X, đã được hoàn tất. Madame X dự kiến sẽ được phát sóng bên trên nền tảng Netflix trong khoảng thời gian sắp tới. Nhưng Madonna đã nôn nóng, công chiếu bộ phim truyền hình tài liệu ngay tại rạp chiếu bóng, dù chỉ với vỏn vẹn 12 khán nhái tới tham dự vì giãn cách xã hội!

Madonna diện Gucci, Prada ra mắt phim tài liệu Madame X

Dù rạp vắng bóng người xem, phái nữ ca sỹ U60 vẫn rất phấn khích. Ảnh: Instagram @madonna

Về bộ phim truyền hình tài liệu Madame X

bộ phim truyền hình tài liệu này xoay quanh giai đoạn ghi âm album thứ 14 của Madonna, gọi là album Madame X, ra mắt năm 2019. Lúc ấy đã bước vào hàng ngũ lục tuần, nhưng Madonna vẫn rất với thể tạo ra những cú hit như Medellín, Crave, I Rise, và I Don’t Search I Find. Chúng đều lọt top bảng xếp hạng những ca khúc nhạc dance club tại Mỹ của Billboard.

Nói về album này, Madonna cho biết thêm thông tin mình đã sáng chế ra một nhân vật phái nữ quyền đa diện. “Madame X là một điệp viên đi công tác vòng quanh thế giới. Với những bộ mặt giấu kín, biến đổi tuỳ môi trường xung quanh, Madame X hành động hiệp nghĩa, trừ gian diệt đạo. Cô ấy với lúc là một vũ công, một giao viên, một bà giúp việc hay vận động  viên cưỡi ngựa. Ấy là Madame X”.

nói theo cách khác album Madame X là một cột mốc quan trọng, đại diện cho sự nghiệp kéo dãn tới những năm hơn 60 tuổi của Madonna. Vì vậy, phái nữ ca sỹ sắm ngày công chiếu bộ phim truyền hình tài liệu Madame X trùng với phim In Bed with Madonna, ra mắt cách đây 30 năm.

Madonna diện Gucci, Prada ra mắt phim tài liệu Madame X

Ảnh: Instagram @madonna

Madonna sắm thời trang và năng động Ý

Cho buổi công chiếu Madame X, Madonna đã sắm phục trang tới từ những nhà mẫu mẫu Ý – Gucci và Prada. Tuy là ca sỹ quốc tịch Mỹ, nhưng trong Madonna chảy dòng máu Ý và Pháp. Mẹ của cô gốc Canada – Pháp. Bố của cô tới từ gia đình nhập cư từ Ý. tới nay, cô vẫn luôn luôn tự hào về dòng máu Ý của tôi. Đây cũng chính là một lý do cô thường sắm bắt tay cùng theo với tương đối nhiều Brand Name thời trang và năng động Ý, và luôn luôn thân thiết với những ca sỹ mang dòng máu Ý khác – cụ thể là Lady Gaga và Ariana Grande.

phái nữ ca sỹ phối áo khoác bên phía ngoài phong thái color block cùng quần short màu sắc xanh lá cây cobalt. nón bucket và vớ lưới cũng tới từ Gucci. Đây là những phong cách thiết kế mới nhất của nhà mẫu mẫu Ý, thuộc bộ sưu tập Multicolor vừa được ra mắt cách đây vài ngày.

Ảnh: Instagram @madonna

Ảnh: Instagram @madonna

Để hoàn thiện đôi cánh, cô sắm đôi bốt Monolith của Prada. Đôi bốt này là một best-seller của Prada thời gian mới đây, nhờ khía cạnh ngộ nghĩnh là dòng bóp với khoá kéo đóng miệng ở một bên. Đôi bốt cũng giúp Madonna tăng chiều cao đáng ưa chuộng (hãy nhớ rằng huyền thoại âm nhạc này chỉ cao với 1m64!).

Ảnh: Instagram @madonna

>>> Xem thêm: 10 xu thế thời trang và năng động DO MADONNA KHỞI XƯỚNG

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.