KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mai Ngọc với 500 bộ váy mặc đi làm việc mỗi năm, phong thái luôn luôn xinh nhờ học phim Hàn

Rate this post

Mai Ngọc gây tuyệt hảo với khuôn mặt xinh xinh, nụ cười nhân hậu, tầm dáng vẻ vẻ cao ráo. Từ thời còn là “cô gái thời tiết” tới nay, nhan sắc của người xinh sinh vào năm 1990 đã lên hương đáng lưu ý. Cô là hình tượng thời trang và năng động văn phòng của chị em văn phòng. Mai Ngọc luôn luôn với phong thái gọn ghẽ, gọn gàng và tác phong chuyên nghiệp bên trên sóng.

Làm nghề mấy chục năm nhưng tất cả chưa một lần Mai Ngọc gặp sự cố y phục bên trên sóng truyền hình. thế hệ đây, cô đã san sẻ bên trên facebook cá thể rằng: “Mỗi ngày đi làm việc là một điểm vượt trội, 300 ngày đi làm việc một năm là 300 bộ váy. biến đổi mẫu tóc mỗi ngày, trang điểm từ trưa tới tối nhưng tới nay gia vẫn mịn, tóc dài vẫn mượt”.

Trống rỗng

Cô tiết lộ số y phục cô mặc lúc lên sóng còn nhiều chưa ngừng lại ở đó thế. Cô ấy phát sóng 2 ca mỗi ngày, số lượng thực tế phải là 500 mẫu váy.

Trống rỗng

Bao gồm nhiều màu sắc sắc. Với gam màu sắc, người xinh hoạt bát mặc nhiều mẫu mã.

Trống rỗng

Những xây ngừng cô mặc với phom dáng vẻ vẻ rất cơ phiên bản. cấu tạo từ chất được may dày dặn, đứng dáng vẻ vẻ tạo dáng vẻ vẻ gọn ghẽ, lịch sự.

Trống rỗng

cùng thêm mẫu tóc, cách trang điểm và biến đổi màu sắc sắc y phục ko giống nhau, Mai Ngọc luôn luôn đưa tới làn gió thế hệ mỗi lúc lên sóng.

Cô san sẻ nếu biết cách phối hợp y phục sẽ hỗ trợ cô với khá nhiều phong thái nhiều chủng loại nhưng ko bị nhàm chán. Cô mở màn phát sóng từ thời điểm năm 2013 và cho tới nay, về y phục ko còn là nỗi lo thường ngày. Cảm hứng thời trang và năng động của phái nữ MC xuất phát từ niềm say mê phim truyền hình Hàn Quốc.

Trống rỗng

Là một FAN của phim Hàn nên hồ hết những ý tưởng ăn diện của cô đều mang tương đối hướng Hàn Quốc.

Trống rỗng

Người xinh cũng khôn khéo mix & match những linh phụ kiện như khăn choàng cổ.

Mai Ngọc gợi ý phần chân váy và áo sơ-mi. Cô ấy khuyên đàn bà nên tậu váy với tất cả những màu sắc cơ phiên bản để mix với áo và lúc nhà hàng chúng tôi chuyển sang, nhà hàng chúng tôi luôn luôn với y phục thế hệ.

Trống rỗng

Cô luôn luôn với váy đủ màu sắc từ đen, hồng, trắng, xanh.

Trống rỗng

Áo sơ-mi trắng hoàn toàn với thể phối với phần chân váy kẻ kẻ sọc đen, hồng, vàng, xanh,… trái lại, phần chân váy đen hoàn toàn với thể phối với tất cả những màu sắc áo.

Mai Ngọc mong rằng với phương pháp xem phim Hàn học cách mặc xinh lúc đi làm việc sẽ hỗ trợ người chơi tận dụng tối đa bộ sưu tầm đi làm việc của tôi. Từ xưa tới nay, đây vẫn là nguồn tài liệu tìm hiểu thêm vô tận được rất nhiều tình nhân thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *