KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mairimashita! Iruma-kun Phần 3 – 03

Rate this post

Tôi không có nhiều phàn nàn về Mairimashita! Iruma-kun, thành thật. Nó làm mọi thứ nó đặt ra để làm khá nhiều điều đúng đắn. Nhưng nếu có bất cứ điều gì, tôi sẽ muốn xem thêm Ali-san. Anh ấy không phải là nhân vật phụ duy nhất không nhận được nhiều oxy nhất có thể – dàn diễn viên này toàn là họ (như gia đình Valac chẳng hạn). Nhưng Ali là một người giới thiệu hoàn hảo cho Miki Shinichirou – và anh ấy, nếu anh ấy không phải là seiyuu yêu thích nhất mọi thời đại của tôi, chắc chắn sẽ nằm trong top năm.

Điều đó đã thay đổi trong tuần này theo phong cách thời trang ngắn nhưng ngọt ngào (như xu hướng xuất hiện của Ali) trong tuần này. Nhưng trước tiên. có nhiều đau khổ hơn từ những sinh viên không phù hợp (tốt, ngoại trừ hai trong số họ). Như mọi khi với phương pháp của Kallego-sensei, thật dễ tin rằng đây là sự tàn nhẫn vì lợi ích của chính nó. Đặc biệt là khi anh chàng thừa nhận rằng anh ấy rất thích chứng kiến ​​các khoản phí của mình phải chịu đựng. Nhưng trong lịch sử, luôn có một mục đích đằng sau những gì anh ta làm. Rõ ràng là có nhiều thứ đối với tầng lớp không phù hợp hơn là nhìn bằng mắt, và Kallego chắc chắn không biết về điều đó.

Về phần Iruma-kun, Bachiko đã đưa anh ấy đến một nơi rất quen thuộc – người chiến đấu với bộ máy ma thuật, mặc dù cô ấy khá tức giận khi biết anh ấy là một thành viên. Người duy nhất có mặt (bây giờ anh ta có phải là thành viên duy nhất khác ngoài Iruma không?) Là Eligoth Schenell, kẻ theo dõi Ameri-san. Mục đích của chuyến thăm này là để Iruma cúi đầu để tiếp tục đào tạo trong Hundred Bullseyes. Điều này được thực hiện thông qua một câu thần chú gọi là “Thạch anh, Thạch anh”, như Bachiko đã chứng minh. Ngay cả Eligoth cũng có thể làm được, mặc dù cây cung của anh ta có giá trị thực tế hơi đáng ngờ. Nhưng Iruma có thể không?

Câu trả lời là có, rõ ràng – chiếc nhẫn của Sullivan chắc chắn chứa đủ năng lượng cho việc đó. Nhưng điều này không đơn giản như chế tạo một thứ gì đó có thể bắn ra một mũi tên – nó phải phù hợp với mong muốn của người dùng với chữ cái. Bachiko có một lịch sử khá đau đớn về mặt này – do đó giải thích thái độ của cô ấy đối với việc quỷ có thể làm chủ khả năng này. Nhưng mô sẹo của cô ấy sang một bên, tất nhiên có điều gì đó rất quan trọng về Iruma mà cô ấy không biết. Cô ấy đi mua sắm (với Eligoth gắn thẻ) hoàn toàn mong đợi để tìm thấy Iruma đã bay trong chuồng khi cô ấy trở lại.

Đây là thời gian để Ali-san tỏa sáng. Anh ấy hiểu Iru-bo hơn bất kỳ ai, và có cách nói chuyện với nhau. Iruma tốt đến mức cho dù sau tất cả mọi thứ, anh ấy chỉ muốn Bachiko khen ngợi anh ấy – điều đó, và luôn ở bên cạnh mọi người. “Xấu hổ!”, Như Ali nói – nhưng để biến cuộn quế của riêng mình thành sự thật, Iru-bo. Hay tôi nên nói Iru-cây cung? Iruma hầu như không phải là những gì bạn gọi là tuyệt vời nhưng anh ấy có một cách để tồn tại kakkoii khi chip giảm, khá nhiều lần. Thực tế là giai cấp không phù hợp, và không phải ngẫu nhiên mà có nhiều thứ hơn cho cả hai người họ hơn là tưởng tượng.

Su… ki… ma

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *