Đẹp Sao Sống

Màn bắt tay tưởng dở nhưng thực chất khá hay

Rate this post

Chiến dịch quảng cáo cho BST SKIMS x Fendi. Ảnh: Instagram @skims

cá thể tôi ko phải là fan của Kim Kardashian và SKIMS thuở ban đầu. Lúc thông báo ra mắt Brand Name đồ lót riêng của tớ, Kim Kardashian từng đặt tên cho nó là Kimono trùng tên với quốc phục Nhật Bản, rất vô duyên. ko rõ đó là suy nghĩ ngây thơ hay cố tình gây thị phi để lấy tiếng tăm cho Brand Name của tớ. Nhưng điều đó đã làm cho tôi mất thiện cảm nhiều với SKIMS.

Thế nhưng lúc SKIMS chính thức ra mắt, unique sản phẩm mau chóng chinh phục quý khách. những họa tiết thiết kế của hãng được họa tiết thiết kế theo đúng yêu cầu của những chị em với kích cỡ đa chủng loại, hình thù tương thích với khá nhiều âu phục ko giống nhau. Tài kinh doanh của Kim Kardashian làm cho tôi nể phục.

Ảnh: Instagram @mrkimjones

Mùa hè 2021, Kim Kardashian bị bắt gặp tới thăm tổng cục Fendi ở Rome. Tin đồn cho rằng Brand Name SKIMS của cô sẽ bắt tay với Fendi. Nghe tin đồn phong thanh này, tôi ko biết nên suy nghĩ điều gì. Về một mặt, tôi tin tưởng Kim Kardashian sẽ ko tồn tại sắm lựa sai lầm vì là doanh nhân nhạy bén. Về mặt khác, năm nay đã mang quá nhiều màn bắt tay (Gucci x Balenciaga, Fendi x Versace) lúc hai Brand Name tập trung vào yếu tố đổi logo với nhau. thêm một màn bắt tay tương tự nữa, liệu mang cần ko?

Và lúc nhìn những hình ảnh thứ nhất trong chiến dịch SKIMS x Fendi, tôi cho rằng mình đã quá vội bi quan. Vì những hình ảnh thực sự rất lôi cuốn.

Ảnh: Instagram @mrkimjones

SKIMS x Fendi: lúc đồ lót cũng đều hoàn toàn mang thể là sản phẩm hypebeast

Dựa bên trên những hình ảnh thứ nhất được hé lộ, hoàn toàn mang thể thấy bộ sưu tập SKIMS x Fendi tiếp tục sử dụng phong thái tối giản (minimalism) đã làm nên tên tuổi của SKIMS làm nền tảng căn bản, phối hợp cùng những color sắc rất Fendi.

Ảnh: Instagram @skims

Những gam color lấy cảm hứng từ quan cảnh của Rome thường thấy trong họa tiết thiết kế của Fendi, như trắng từ cột cẩm thạch, beige của cát, nâu của gia thuộc tự nhiên, hồng và tím của bầu trời hoàng hôn.

Ảnh: Instagram @skims

Phối hợp cùng là hình tiết FENDI in tràn. mang lẽ, để bộ sưu tập SKIMS x Fendi ko trùng với đồ lót Fendi bình thường, Kim Kardashian và Kim Jones đã ko sắm hình tiết FF thường thấy của Fendi. Bên bên dưới chữ FENDI là logo SKIMS được in ấn xen kẽ, từ xa trông như một chuỗi mắt xích thời trang và năng động rất logomania.

Ảnh: Instagram @skims

Màn bắt tay SKIMS x Fendi cũng đánh dấu lần thứ nhất SKIMS mang giầy dép, túi cầm tay tay. Ấn tượng nhất, theo tôi, là đôi dép lông xù xì ấm áp, đánh trúng tâm lý thích sản phẩm dễ chịu hậu đại dịch.

ko tính những loại đồ lót và đồ lót định dáng vẻ vẻ (shapewear), bộ sưu tập còn tồn tại áo khoác bên phía ngoài phao và váy bởi gia thuộc thực, với giá bán dự kiến là 2.950 và 4.200 đô-la Mỹ lần lượt. những sản phẩm khác mang giá bán từ 100 đô-la Mỹ, theo Highsnobiety ghi nhận.

Màn tấn công vào thị trường đồ lót định dáng vẻ vẻ (shapewear) rộng mở

Ảnh: Instagram @kimkardashian

Ý tưởng bắt tay với SKIMS tới từ giám đốc sáng tạo Fendi, anh Kim Jones. Trong một trong những buổi họp với êkíp tại Rome, anh bắt gặp những nhân viên phái xinh đang chằm chằm nhìn điện thoại. “Hóa ra, chúng ta đang chờ bộ sưu tập mới của SKIMS ra mắt”. Sản phẩm SKIMS, cứ mỗi lần xuất xưởng, đều cháy hàng. Nếu ko hãy thời gian nhanh tay bấm tậu, chúng ta sẽ lỡ mất cơ hội. “Lúc đó tôi đã nghĩ rằng, chúng ta phải hợp tác thôi”, Kim Jones kể lại.

đánh giá của Kim Jones ít nhiều nói về tiềm năng của thị trường đồ lót định dáng vẻ vẻ. Mới tuần rồi, tập đoàn tài chính Blackstone đã định giá Spanx, Brand Name đồ lót định dáng vẻ vẻ, là một,2 tỉ đô-la Mỹ, và tậu lại phần to cổ phần trong nhà hàng này. Còn SKIMS, dù ra đời mới chỉ còn 2019, đã biến đổi thành Brand Name cung cấp đồ lót chính thức cho đội tuyển Thế vận hội Hoa Kỳ tại Tokyo Olympics 2020 mùa hè năm nay.

Ảnh: Instagram @kimkardashian

Dù thế, cũng phải nhận định rằng lằn ranh giữa đồ lót định dáng vẻ vẻ với đồ lót, đồ bơi, thời trang và năng động Sport càng ngày càng bị xóa mờ. Spanx ngày nay cũng đều sở hữu khá nhiều sản phẩm khác ngoài đồ lót định dáng vẻ vẻ. Và áo đồ lót định dáng vẻ vẻ của SKIMS thậm chí hoàn toàn mang thể được sử dụng để tập Sport, mặc trong nhà hay dạo phố.

THÔNG TIN THÊM

Bộ sưu tập SKIMS x Fendi chính thức được tung ra từ 5/11/2021, bên trên website fendiskims.com

Ảnh: Instagram @kimkardashian

Ảnh: Fendi x SKIMS
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.