Đẹp Sống

Mãn nguyện niềm mê say dịch chuyển với những họa tiết thiết kế thời trang và năng động mang motif quả dứa từ BST Gucci Pineapple

Rate this post

họa tiết thiết kế quả dứa đã từ lâu là một hình tượng của cuộc sống đời thường sung túc và thường xuất hiện bên trên huy hiệu của gia đình quý tộc Âu châu ngày trước. hiện nay, motif quả dứa một lần nữa trở thành điểm vượt trội chủ đạo trong BST Gucci Pineapple dành riêng cho nam giới giới mới của Alessandro Michele.

bst gucci pineapple - 1

ko quá cầu kỳ nhưng đủ tinh xảo, motif quả dứa bên trên âu phục Ready-to-wear và phụ kiện thời trang thời trang và năng động thuộc BST Gucci Pineapple mang color sắc tươi tắn và mang phần tinh nghịch “cộp mác” Alessandro Michele. ko giới hạn lại ở đó, vị Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của nhà mẫu mẫu Ý còn tạo thành công thức lai khác biệt giữa phong thái Preppy mang đậm dấu ấn học đường với những điểm vượt trội Streetwear cao cấp. Bảng color được sử dụng trong BST chủ yếu là trắng, đen, hồng pastel, xanh lá, nâu đất và cam, gợi lên cảm giác vừa hoài niệm lại vừa tiên tiến.

bst gucci pineapple - 2

bst gucci pineapple - 3

Về âu phục Ready-to-wear, BST mang lại cho cánh mày râu nhiều sự sắm lựa, từ lịch lãm cho tới linh động. quan trọng đặc trưng, bên trên một số trong những mẫu áo còn được điểm xuyết thêm dòng chữ “22 thousand 7 hundred and five” (22.705), biểu thị số ca khúc mang đề cập tới tên Brand Name Gucci trong phần lời. những món phụ kiện thời trang như túi cầm tay tay và giầy sneakers cũng rất được tạo điểm vượt trội bởi motif quả dứa bên trên nền hình tiết GG Supreme Canvas trứ danh.

bst gucci pineapple - 5

bst gucci pineapple - 4

bst gucci pineapple - 6

hoàn toàn mang thể nói rằng, BST Gucci Pineapple là khúc hoan ca khơi dậy cảm xúc hân hoan trong những chuyến dịch chuyển tới một vùng biển đầy nắng, cát và gió của phái mạnh. Một khung cảnh bình yên, thư thái hiện diện đầy mị hoặc ko kể những mặt hàng thời trang và năng động quý phái.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.