KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mang áo dài “Cá chép hóa rồng” tới Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt phái nam phái nam Xuân Hè 2022 »Báo con gái việt phái nam phái nam

Rate this post

Cô con gái nhỏ ko chỉ là là nguồn động lực đưa NTK Phương Hồ tới với thời trang và năng động nhưng mà còn hỗ trợ cô khắc phục những hạn chế của người chơi dạng thân. Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế việt phái nam phái nam Xuân Hè 2022 là một trong những event quan yếu được nhị mẹ con hy vọng suốt 3 năm qua.

Phương Hồ là một trong những NTK hiếm hoi đưa tới sàn catwalk chuyên nghiệp của Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái nam phái nam Xuân Hè 2022 – AVIFW 2022 (đang ra mắt tại TP.HCM) trong tà áo dài truyền thống dân tộc.

“Khó khăn trong 2 năm đại dịch vừa mới qua là ko thể tả, nhất là với những người làm y phục thủ công như shop chúng tôi. Chỉ sở hữu tình thích thời trang và năng động, yêu áo dài, yêu nghề và niềm tin vào những giá trị văn hóa thế hệ giúp tôi kiên trì, hy vọng nhẫn nại vượt qua khó khăn, rất chờ đợi bộ sưu tập Cá chép hóa rồng sẽ được trình diễn ở nhiều nơi ở việt phái nam phái nam và những nước khác “, cô san sớt.

Ý tưởng sáng làm cho BST Cá chép hóa rồng được dựa bên trên truyền thuyết rất mất thời gian rồi với hình ảnh cá chép vượt vũ môn trong trăm ngàn con sóng to để hóa rồng giống như người dân Thành phố Hồ Chí Minh đang vượt khó vươn lên, cuộc sống đời thường đã hồi sinh và phát triển. Sau những khó khăn, mất mát, cuộc sống đời thường đã hồi sinh, mọi cá nhân đã nén đau thương và khởi đầu quay trở lại cuộc sống đời thường phổ quát thế hệ. Tuy công cuộc khắc phục còn nhiều gieo neo nhưng với sự quyết tâm chung sức, chung lòng, mọi cá nhân đều sở hữu niềm tin vào một tương lai tốt xinh.

Dự kiến, khoảng 37 mẫu xây giới hạn dành riêng cho những người to và trẻ em sẽ được trình diễn vào trong ngày 28 tháng 5. Cô cho biết thêm thông tin, những mẫu xây giới hạn dành riêng cho trẻ em rất nhiều chủng loại từ truyền thống tới tiên tiến. Trong lúc đó, những xây giới hạn dành riêng cho những người to sở hữu rất nhiều đường nét cắt và phom dáng vẻ vẻ hơn để khoe dáng vẻ vẻ.

NTK Phương Hồ và con gái Tín Tâm

NTK Phương Hồ và con gái Tín Tâm

Dù trải qua nhiều thử thách nhưng NTK Phương Hồ và 12 cùng sự luôn luôn nỗ lực chạy đua với thời kì từng chút một. mọi cá nhân phối hợp nhịp nhàng ở những khâu lên ý tưởng, sắm gia công bởi chất liệu, cắt, may, phác thảo, thêu, đính cườm, trang trí …

Nhìn con gái Tín Tâm tuần tự thích thú với từng xây giới hạn, chị cũng cảm nhận thấy hạnh phúc vì sở hữu người cùng chung niềm mê say với mình. Trong tâm trí chị luôn luôn nhớ tới mắt nhìn phấn khởi của cậu phái nam nhi lúc nhị mẹ con đi xem AVIFW lần trước tiên vào năm 2019 với tâm sự: “Mẹ cố cho con mặc đồ của mẹ để trình diễn bên trên sân khấu xinh thế này nha. ! ”.

Là một người mẹ đảm đang và khôn khéo, NTK Phương Hồ tới với ngành xây giới hạn thời trang và năng động từ sở hữu yêu cầu sát cánh cùng con gái nhiều hơn thế nữa trong cuộc sống đời thường. Cô ốm nhỏ mê say thời trang và năng động luôn luôn động viên, động viên mẹ sáng tạo thêm nhiều mẫu xinh. Từ mẫu nhí “trong nhà” Tín Tâm, NTK Phương Hồ đã mở rộng thêm nhiều mẫu xây giới hạn thích mắt dành riêng cho những ốm nhỏ để đưa tới cho những ốm nhỏ những bộ y phục xinh, tiện lợi và ý nghĩa. Cô tin rằng thời trang và năng động là cách giao tiếp để gắn kết những thế hệ lại sắp nhau hơn, là cách hữu ích để giáo dục những em về văn hóa, truyền thống, lịch sử, tư duy, sáng tạo …

một trong những mẫu áo dài trong BST Cá Chép Hóa Rồng:

Bé Băng Trinh (trái) và Minh Quyên (phải) duyên dáng với nón lá và áo dài cách điệu dáng áo tứ thân

những mẫu nhí bởi Trinh (trái) và Minh Quyên làm duyên với nón quai thao và áo dài dáng vẻ vẻ điệu dáng vẻ vẻ áo tứ thân.

Mẫu nhí Maika Ngọc Khanh đến từ Hà Nội cũng sẽ xuất hiện trong đêm 28/5 bởi NTK Phương Hồ

Mẫu nhí Maika Ngọc Khanh tới từ Hà Nội cũng sẽ xuất hiện trong tối 28/5 bởi vì NTK Phương Hồ

Chiếc áo đầu tiên trong bộ sưu tập được thực hiện trong 2,5 tháng cho Miss Eco Teen International 2021 Bella Vu

Mẫu áo được thực hiện trong 2,5 tháng cho Miss Eco Teen International 2021 Bella Vu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *