Đẹp Sống

mang gì mới trong phiên bản nâng cấp của phong cách thiết kế túi “It bag” Dior Caro trong mùa Xuân Hè 2022 này?

Rate this post

Được ra mắt từ BST Dior Cruise 2021, mẫu túi Dior Caro đã biến thành một trong những “It bag” được những Fan Hâm mộ hàng hiệu săn lùng. quan trọng đặc trưng, đây còn là phong cách thiết kế túi được kết tinh từ di sản qua hàng thập kỷ của nhà mẫu mẫu Christian Dior, điển hình nhất là mẫu hình tiết cannage mang tính chất hình tượng đã làm nên dáng vẻ vẻ vẻ lịch sự ko thể nhầm lẫn của món phụ kiện thời trang đắt giá này.

thiet ke tui dior caro bst xuan he 2022 - 1

Ngoài hình tiết cannage trứ danh, túi Dior Caro còn khiến cho cho bao phái xinh rung rộng bởi những đường cong hết mực tinh xảo bên trên phom dáng vẻ vẻ hình chữ nhật, phần khóa cài hình “CD” to bản ở nắp túi cũng khá được tinh chỉnh tinh xảo hơn.

loại túi được ra mắt với ba kích cỡ – nhỏ, vừa và to – được NTK Maria Grazia Chiuri ko ngừng “nâng cấp” qua mỗi mùa mẫu mẫu. Trong BST Xuân Hè 2022 này, mẫu túi hứa hẹn tạo thành cơn lốc trong địa hạt thời trang và năng động với những phiên bản làm bởi gia mềm, denim và thêu, sau đó được hoàn thiện bởi những khía cạnh bởi vàng và ruthenium.

thiet ke tui dior caro bst xuan he 2022 - 2

thiet ke tui dior caro bst xuan he 2022 - 3

Nói về color sắc của loại túi trong BST Dior Xuân Hè 2022, Dior Caro mang lại nhiều sự tậu lựa color sắc hơn với những gam color pastel nịnh mắt cũng như những gam color sáng sắc sảo hơn. Tất cả những phong cách thiết kế đều cam đoan tinh thần vị lai mới mẻ thông qua những khía cạnh như khóa “CD” được tôn vinh bởi nhựa color tạo hiếu ứng bắt ánh sáng óng ánh cũng như phần hình tiết cannage to bản quyến rũ và mềm mại, phái xinh tính hơn.

Kỹ thuật được ứng dụng bên trên những mẫu túi Dior Caro tập trung vào độ quyến rũ và mềm mại của làm từ chất liệu và vô cùng nhẹ dịu. Kỹ thuật tiên tiến này đòi hỏi phải sử dụng một loại gia quan trọng đặc trưng, cho phép phối hợp giữa độ mỏng cực cao và hiệu xuất tối đa. Dựa bên trên quy trình chần bông độc nhất, những người thợ thủ công bậc thầy của Dior đã tạo thành nguồn làm từ chất liệu độc quyền bên trên nền hình tiết cannage to bản, bề mặt óng ánh và bắt ánh sáng.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.