Đẹp Sống

mang một mùa Xuân Paris bùng cháy trong BST mùa lễ hội 2022 của NTK Nguyễn Minh Công

Rate this post

NTK Nguyễn Minh Công đã khiến cho cho làng thời trang và năng động việt phái nam phái nam trở nên lắng đọng và lãng mạn hơn với BST đỏ rực mang hình ảnh của kinh đô ánh sáng nhân mùa lễ hội đầu xuân năm mới 2022.

bst don binh minh tai kinh do anh sang - 1
Những BST đậm chất thơ và thấm đẫm tinh thần lãng mạn luôn luôn là sở trường của NTK trẻ Nguyễn Minh Công. BST lễ hội mà anh vừa ra mắt trong dịp đầu xuân năm mới 2022 lần này cũng ko ngoại lệ. Ngay từ dòng tên, BST “Đón bình minh tại Kinh đô Ánh sáng” đã đưa khán kém chất lượng “xuyên khoảng ko” tới một vùng đất nên thơ, cổ xưa mà cũng đầy lắng đọng của những ngày đầu xuân. Vùng đất ấy ở đó chính là Paris, thủ đô của nước Pháp.
bst don binh minh tai kinh do anh sang - 2
NTK Nguyễn Minh Công đã lấy cảm những từ những chuyện tình lãng mạn về Paris mà mình từng đọc qua, lấy cảm hứng từ những đại lộ rợp bóng cây, những quý bà thành thị cao cấp… để tạo ra BST quan trọng này. Đó là một Paris rất đỗi rất sắp gũi trong mặt khán kém chất lượng, nhưng cũng khá khác biệt và trông rất vượt trội với sắc đó xuyên suốt.
bst don binh minh tai kinh do anh sang - 3
NTK trẻ cho biết thêm: “Paris luôn luôn là một thành phố mà tôi mơ được một lần đặt chân tới. Ở bất cứ góc phố nào của thành phố này, ta cũng đều cảm nhận được sự thơ mộng và lãng mạn, nhất là lúc nhìn những cặp tình nhân tay trong tay đón bình minh bên trên cầu Pont des Arts. Khung cảnh Paris thoáng phút tua thời gian nhanh bởi sự vội vã của những cô bé tới sở làm vì sợ muộn, bên trên tay cầm dòng bánh mì, tay khác cầm cốc cà phê tranh thủ cho một ngày làm việc”.
bst don binh minh tai kinh do anh sang - 4
mang lẽ chính vì vậy mà trong BST lễ hội lần này của Nguyễn Minh Công, giới mộ điệu thời trang và năng động cảm nhận được rất rõ rệt sự ham mê mà NTK đặt để vào đó. Những nét cắt táo bạo mà tinh xảo, cách phối âu phục nhiều layer, sự duyên dáng vẻ vẻ của những dòng trench coat phái nam tính và những dòng váy xếp ly nữ giới tính, những phụ kiện thời trang đen tuyền kèm theo sắc âu phục đó… mỗi thứ đều hòa ưng ý với nhau một cách trọn vẹn, khiến cho cho khán kém chất lượng cảm nhận được chúng ta đang thưởng lãm một BST được thực hiện bên trên đường phố Paris thực thụ, dù đang đứng giữa Sài Gòn.
bst don binh minh tai kinh do anh sang - 5
Nguyễn Minh Công trải lòng rằng anh đã quan sát Paris theo cách của một tình nhân thành phố này và yêu thích thời trang và năng động một cách thực từ tốn, bởi sự thu hút ở nơi đây làm tôi khó rất mang thể bỏ qua từng yếu tố. Uống tiếp một ngụm cà phê, khẽ bỏ lên trên môi miếng bánh crepe thơm thoang thoảng mùi trứng sữa, và vẽ nên BST này. Đó là cách phái nam NTK “Đón bình minh tại kinh đô ánh sáng”. nói cách khác, NTK Nguyễn Minh Công đã khiến cho cho mùa lễ hội của làng thời trang và năng động trở nên phần nào lung linh hơn, lắng đọng hơn và lãng mạn hơn với BST này.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.