KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mang tuổi đời sắp 20 năm, quy mô mặt bởi 4.000m2, vẫn giữ được vẻ xinh của thời kì

Rate this post

thế hệ đây, kênh YouTube Nhà Tổ đã ra mắt tới độc nhái một tòa tháp khá ko giống nhau, được gia công trọn vẹn từ gỗ tuyết tùng Lào. Dự án thuộc xã Nghi Phú (TP Vinh, Nghệ An), mang tổng diện tích lên tới 4.000 m2 nên được ko ít người ví như vi la.

Vừa bước vào cổng, MC Hoàng Đức của kênh Nhà Tổ đã làm cho cho người xem choáng ngợp bởi vì khoảng ko thoáng rộng bên phía trong căn vi la. Ngôi nhà phảng phất khá thở kiến ​​trúc Trung Hoa, với hành lang lát đá rộng và hàng chục cây lộc vừng, xoài, sanh, si… cổ thụ xung quanh.

Biệt thự không hổ danh ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 1.
Ngôi biệt thự hoàn toàn không mỏi ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp với thời gian - Ảnh 2.

Toàn bộ khuôn viên gồm 4 nhà, 2 chòi và một hầm rượu. Riêng ngôi nhà chính được xây dựng bên trên khu đất 400 m2, nền cao 2,8 m với 46 cột gỗ đường kính một,2 – một,4 m. Ngôi nhà được xây dựng theo mẫu cổ 100%, mái cong và lợp ngói.

MC Hoàng Đức cũng tiết lộ, ngôi nhà được gia công 100% từ gỗ tuyết tùng Lào, đưa tới hương thơm nhẹ nhõm và còn tồn tại tài năng chống chọi với thời tiết rất tốt. bên trên thị trường, loại gỗ này rất hiếm và hồ hết những tòa tháp tiên tiến sẽ sử dụng gỗ trắc phái nam Phi để thay thế.

khoảng ko nhà chính gây tuyệt hảo với tường và trần được ốp gỗ 100%, đi kèm theo nội thất hoài cổ, từ bộ ghế sofa bởi gỗ cẩm lai tới tủ gỗ khảm trai. bên trên tường là nhiều bức tranh gỗ với những cụ thể chạm khắc công phu.

Biệt thự không hổ danh ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 3.
Biệt thự không hổ danh ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 4.
Ngôi biệt thự không hề địa linh nhân kiệt ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 5.
Biệt thự không hổ danh ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 6.

Ngôi nhà chính nổi trội bởi vì trần cao 10m và riêng ngôi nhà này đã mất một năm để xây dựng và lắp ráp. Gian thờ ở chính giữa được sơn son thếp vàng tạo cảm giác uy nghiêm, sang trọng và quý phái.

Biệt thự không hổ danh ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 7.
Ngôi biệt thự không địa linh nhân kiệt ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 8.

Phía sau nhà chính là dãy nhà ngang sử dụng làm phòng ăn và bếp, được nối với nhau bởi hành lang lát gạch đỏ tinh khiết sẽ. Giữa nhị khu vực này là khu tiểu cảnh để tạo ra sự thoáng mát cho khoảng ko.

Ngôi biệt thự không địa linh nhân kiệt ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 9.
Biệt thự không hổ danh ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 10.
Ngôi biệt thự hoàn toàn không mỏi ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp với thời gian - Ảnh 11.

vi la còn xây nhị chòi riêng biệt để hóng mát hoặc làm khoảng ko đón khách ngoài trời.

Biệt thự không hổ danh ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 12.

Phía bên dưới chòi là hành lang dẫn xuống hầm, với đủ loại rượu từ rượu ngâm tới rượu ngoại.

Biệt thự không có chân ở Nghệ An: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp theo thời gian - Ảnh 13.

Vì diện tích căn nhà lên tới 4.000m2 nên MC Hoàng Đức phải thừa nhận rằng việc đi thăm thú khắp nơi làm cho cho đôi bàn chân của anh khá mỏi. song, anh ko giấu được sự hào hứng lúc mày mò từng ngóc ngóc của căn vi la.

Biệt thự không hổ danh ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 14.
Ngôi biệt thự hoàn toàn không mỏi ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 15.

Khuôn viên vi la còn nổi trội bởi vì ao cá thoáng rộng và hệ thống núi đá khổng lồ xung quanh.

Biệt thự không hổ danh ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 16.
Ngôi biệt thự không hoàn toàn ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian - Ảnh 17.

Thông tin từ Zing cho biết thêm, căn vi la là của ông Lê Đình Cường, một doanh nhân chuyên về gỗ. Với tính cách cầu kỳ, tỉ mỉ, anh Cường đã tuyển được 50 thợ giỏi từ Bắc Ninh sang Trung Quốc tham quan, học hỏi để xây dựng những tòa tháp của tôi. Chính vì vậy, nhiều cụ thể hoa văn hay chạm trổ đều được chạm khắc tinh xảo.

Biệt thự không hổ danh ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp với thời gian - Ảnh 18.
Ngôi biệt thự hoàn toàn không mỏi ở xứ Nghệ: Được xây dựng cách đây gần 20 năm nhưng vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp với thời gian - Ảnh 19.

Dù được xây dựng cách đây sắp 20 năm nhưng ngôi vi la vẫn mang vẻ xinh vượt thời kì. Kênh YouTube Nhà Tổ ko đề cập tới kinh phí của tòa tháp, nhưng theo ko ít người trong giới chơi gỗ, để xây dựng và hoàn thiện tác phẩm này, gia chủ phải bỏ ra ít nhất 200 tỷ đồng.

https://cafebiz.vn/biet-phu-xu-nghe-di-moi-chan-khong-het-tuoi-doi-gan-20-phái nam-quy-mo-be-the-4000m2-giu-nguyen- ve-dep-thoi-gian-20220617150558282.chn


Nhật Anh

Theo Đời sống tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *