KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Manga Hunter x Hunter xác nhận sẽ quay trở lại, Shinichiro đã biết về một người nhảy thời kì khác trong Tokyo Revengers, và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Một tuần rất mang thể đã kết thúc, nhưng nó để lại rất nhiều tin tức thú vị cho fan hâm mộ manga, cũng như rất nhiều cuộc phiêu lưu ly kỳ cho những nhân vật yêu quý của bạn. Tuần này, chúng ta đã thấy mỗi thứ, từ những nhiệm vụ thế hệ cho thế hệ Shinobi thế hệ tới sự tồn tại của những nhà du hành thời kì thế hệ.

vào buổi tối cuối tuần vừa mới đây, đây cũng chính là lúc để mang tới cho những fan hâm mộ bận rộn ko tồn tại thời cơ theo dõi loạt phim thích thú của tớ một phiên bản tóm tắt về những event quan yếu nhất. bên dưới đây, fan hâm mộ rất mang thể tìm thấy một phiên bản tóm tắt nhỏ về những tin tức manga thú vị nhất và về những chương được tạo ra trong vài ngày qua.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần tiết lộ từ ko ít bộ truyện tranh ko giống nhau.


Boruto và Kawaki được giao nhiệm vụ theo dõi Eida trong Boruto, băng nón Rơm gặp Vegapunk trong One Piece, và nhiều tin tức manga khác

Đã đến lúc Gon bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới (Ảnh qua Shueisha)
Đã tới lúc Gon mở đầu những cuộc phiêu lưu thế hệ (Ảnh qua Shueisha)

trong ko ít năm, những fan hâm mộ loạt manga được giới phê bình tiến công giá cao Hunter X Hunter đã được đặt câu hỏi lúc một chương thế hệ của bộ truyện sẽ được tạo ra. Sự hy vọng của chúng ta sau cuối cũng kết thúc, lúc người sáng tạo ra nhượng quyền thương nghiệp, Yoshihiro Togashi, đã phá vỡ sự yên thin thít về tập thứ 37 của nhượng quyền thương nghiệp.

Togashi thông tin rằng tập truyện nói bên trên sẽ sớm tạo ra tại Nhật phiên bản vào trong ngày 4 tháng 11 năm 2022. Đây được xem là lần trước tiên sau tư năm tác kém chất lượng manga xuất phiên bản một chương.


phiên bản tóm tắt chương

Vegapunk như được thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Shueisha)
Vegapunk như được thấy trong One Piece (Hình ảnh qua Shueisha)

Một miếng Chương 1061 đã được tạo ra vào tuần trước, trước sự vui mừng của những fan hâm mộ bộ truyện tranh của Oda. Chương này trình làng lại sức hâm mộ với Jewelry Bonney, một trong những member của Thế hệ tồi tệ nhất đã gặp Luffy trong Sabaody Archipethiso. Trong chương này, người con gái tóc hồng, Luffy, Jinbe và Chopper bị tách khỏi phần còn lại của băng nón Rơm trong một cơn bão khổng lồ.

Chương này cũng trình làng thêm những member của SWORD, tổ chức nhưng Koby là một trong những phần của. Một người con gái tên Hibari rất mang thể được nhìn thấy cùng Helmeppo yêu cầu thủ lĩnh của chúng ta, Hoàng tử Grus, trợ giúp trong những công việc giải cứu Koby khỏi Râu Đen. sau cuối, chương này tiết lộ sự xuất hiện được cho là của Vegapunk, người trông giống như một con gái trẻ. Dù vậy, ko rõ đâu thế hệ là dung mạo thực của chưng sĩ.

Baji trong dòng thời gian gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Baji trong dòng thời kì gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Cuộc hành trình xuyên suốt dòng thời kì thuở đầu Shinichiro bị biến đổi tiếp tục trong phần thế hệ nhất của manga Ken Wakui, Tokyo Revengers Chương 270. fan hâm mộ mang thời cơ nhìn thấy Baji và Sanzu trong tương lai thuở đầu, tiết lộ chúng ta ko giống nhau như thế nào đối với những đối tác chính quy của chúng ta. Keisuke là một kẻ du côn, ko sử dụng rộng rãi tới người chơi hữu của tớ, trong lúc Haruchiyo bị bắt vào tù.

Ở phần sau của chương, fan hâm mộ đã chứng kiến ​​loại chết của Mikey và sự sụp đổ của Shinichiro sau đó vào bóng tối. Anh gặp Takeomi, người đứng đầu băng đảng của chính mình trong dòng thời kì này, và tới một câu lạc bộ để quên đi nỗi đau mất Mikey. Chương kết thúc lúc cậu nhỏ nhắn tóc đen nghe thấy một người phái nam nhi nói về người vượt thời kì.

Chifuyu rất vui vì đã nhận được đồng phục của mình (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Chifuyu rất vui vì đã nhận được được đồng phục của tớ (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Loạt phim phụ của Tokyo Revengers: Thư từ Keisuke Baji cũng đã tạo ra một chương thế hệ trong tuần này, số 6. Chương này mở đầu với việc Chifuyu, Ryusei và Baji bị mắng vì trận chiến chống lại băng nhóm Killer Bee xảy ra ở chương trước. Dù vậy, Matsuno lo lắng hơn về hành động kỳ lạ của Ryusei sau lúc đề cập tới băng đảng Yotsuya Kaidan.

Điều này làm cho cho cậu nhỏ nhắn phải tiến công nhau với đội phó của tớ, làm cho cho Baji tức giận. Dù vậy, Chifuyu vẫn quyết tâm tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra với Ryusei, vì anh ấy ko phải là loài người chung của tớ. sau cuối, Matsuno đã giúp Ryusei cảm nhận thấy tốt hơn và nhận được bộ đồng phục băng đảng Toman trước tiên của tớ.

Maki được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)
Maki được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Shueisha)

fan hâm mộ của Jujutsu Kaisen sê-ri manga sau cuối cũng chứng kiến ​​sự kết thúc của Naoya ở chương 198. Sau lúc chuyển sang trạng thái hình người, Naoya mang kỹ năng truy cập vào miền của tớ, Time Cell Moon Palace. Ở đó, Daidou và Miyo đã bị tiến công bại một cách giản dị.

Chương này cũng ko giống nhau nhấn mạnh vào sự tương đồng giữa Maki và Toki quá cố. Do người con gái tóc xanh ko sở hữu bất kỳ năng lực ma quỷ nào, nên cô ấy ko bị tác động vì bất kỳ loại miền bị nguyền rủa nào. Nhờ đó, Maki mang kỹ năng xoá sổ Naoya trong vài giây bởi Splir Soul Sword của chị gái cô. Chương kết thúc với việc Maki thành công được Gege so sánh với Toki.

Deku trong My Hero Academia (Ảnh qua Shueisha)
Deku trong My Hero Academia (Ảnh qua Shueisha)

mỗi thứ trở thành căng thẳng trong My Hero Academia chương 367 sau lúc Deku nhìn thấy sự hỗn loạn nhưng Shigaraki tạo ra. Cậu nhỏ nhắn nổi cơn thịnh nộ sau lúc chứng kiến ​​những gì kẻ ác độc đã làm với người người chơi thân nhất của tớ, Katsuki. Deku trở thành tức giận, mất kiểm soát với những Quirks của tớ, ko giống nhau là Blackwhip và Fa-Jin.

Sau đó, Mirio phải đảm bảo với cậu nhỏ nhắn rằng Bakugo chưa chết và vẫn rất mang thể được cứu. Điều này đã giúp Deku lấy lại kiểm soát cảm xúc của tớ. Chương kết thúc với cảnh Izuku sẵn sàng đương đầu với AFO, được tương trợ vì sức mạnh của những người nắm giữ trước đó, nhưng ko phải trước lúc hỏi nhân vật phản diện liệu Shigaraki mang còn ở đó ko.

Boruto như đã thấy trong chương 73 (Hình ảnh qua Shueisha)
Boruto như đã thấy trong chương 73 (Hình ảnh qua Shueisha)

Chương 73 của Boruto manga cũng đã được tạo ra vào tuần trước. Vấn đề mở đầu lúc Shikamaru nói về sự xuất hiện của Eida, Daemon và Amado. Người thừa kế Nara cũng thông tin cho Boruto và Kawaki rằng chúng ta sẽ phải ở chung phòng với Eida.

Trong buổi họp, Momoshiki một lần nữa nhận ra mình, nhìn Boruto một cách đáng ngại. lộc may thay, Kawaki và Sasuke nhận thấy sự hiện diện của anh ta lần này, điều đó mang tức là Uzumaki tóc vàng sẽ ko phải ứng phó với mối đe dọa một mình.

Yuri trong Spy X Family (Ảnh qua Shueisha)
Yuri trong Spy X Family (Ảnh qua Shueisha)

Đáng buồn thay, ko phải manga nào thì cũng tạo ra chương thế hệ trong tuần qua. Chainsaw Man, Cỏ ba lá đenGia đình điệp viên X đã tận thưởng một kỳ nghỉ xứng đáng để sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu thế hệ nhưng chúng ta sẽ mang tới vào tuần tới.


Suy nghĩ sau cuối

Deku tức giận với AFO (Ảnh qua Shueisha)
Deku tức giận với AFO (Ảnh qua Shueisha)

Tuần vừa mới đây đã mang tới cho chúng ta nhiều bí hiểm, giải pháp và sự khởi đầu cho một số trong những truyện tranh thích thú của bạn. những nhân vật trong Jujutsu Kaisen sau cuối rất mang thể yên nghỉ, ngày nay Naoya đã chết. Băng hải tặc nón Rơm đang tiến vào một hòn đảo thế hệ và bí hiểm rất mang thể là thử thách to nhất của chúng ta. Deku quyết tâm hơn bao giờ hết để tiến công bại AFO một lần và mãi mãi.

Mangas được thích thú nhất của những bạn sẽ sớm mở đầu những cuộc phiêu lưu thế hệ, điều này sẽ mang tới những thử thách thế hệ cho những nhân vật của bạn. Đây là những tin tức manga và tóm tắt chương quan yếu nhất trong tuần qua. Hy vọng rằng fan hâm mộ sẽ thấy điều này hữu ích lúc theo dõi loạt phim thích thú của chúng ta.


biến đổi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *