KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Manga Khu vực người ngoài hành tinh của Fusai Naba đã kết thúc – Tin tức

Rate this post

Tập thứ 2, thứ 3 của manga xuất xưởng vào ngày 3 tháng 2


Fusai Naba‘S Khu vực người ngoài hành tinh manga đã kết thúc trong số 47 năm nay của Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí vào thứ Hai.

Tạp chí đã thông báo rằng tập thứ hai cũng như tập thứ ba và tập cuối cùng sẽ được xuất xưởng vào ngày 3 tháng 2. Một hoặc cả hai tập của manga sẽ bao gồm nội dung mới.

Naba ra mắt Khu vực người ngoài hành tinh trong số thứ 27 của Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 6. Viz MediaMANGA Thêm bắt đầu xuất bản manga bằng tiếng Anh vào ngày 5 tháng 6.

MANGA Thêm mô tả câu chuyện:

Tokyo, Planet Earth … Học sinh trung học Tatsumi Tatsunami mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ và hiện đang làm nhiều công việc bán thời gian để sống một cuộc sống bận rộn nhưng yên bình với những đứa em của mình. Một ngày cơ thể của anh ấy trải qua một sự thay đổi đột ngột … Và bây giờ những sinh vật bí ẩn đang xuất hiện tại nhà anh ấy! Để bảo vệ những người anh yêu quý, để bảo vệ Trái đất (hay “khu vực”), Tatsumi phải thức tỉnh! Anh ấy tốt hơn, bởi vì “họ” đã ở đây! Ngôi sao đang lên Fusai Naba mang loạt phim hành động giả tưởng vũ trụ mới này đến nhảy Shonen!

Naba trước đây được phát hành một cảnh quay có tiêu đề “Apollo” trong Shonen Jump hàng tuần như một bài dự thi cho cuộc thi Gold Future Cup năm 2018.

Nguồn: Shonen Jump hàng tuần vấn đề 47


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *