KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Manga The Demon Girl Next Door sẽ tạm ngừng hoạt động cho đến năm sau do sức khỏe của tác giả – Tin tức

Rate this post

Manga đã bị gián đoạn trong những năm trước do tình trạng sức khỏe của Ito


Số tháng 12 của Houbunsha‘S Manga Time Kirara Carat tạp chí tiết lộ vào thứ sáu rằng Izumo Ito‘S Cô gái quỷ kế bên (Machikado Mazoku) manga sẽ tạm ngừng phát hành cho đến năm sau vì lý do sức khỏe. Manga không xuất hiện trên tạp chí tháng này.

Ito từ lâu đã mắc một căn bệnh không rõ nguyên nhân đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức chịu đựng và thị lực của cô, đồng thời khiến cô gặp khó khăn trong việc vẽ manga trong một thời gian dài. Sức khỏe của cô ấy đã dẫn đến một số thời gian gián đoạn trước đó của manga, bao gồm cả vào tháng 11 năm 2019 và tháng 11 năm 2021.

Ito đã ra mắt manga trong Manga Time Kirara Carat vào tháng 9 năm 2014. Houbunsha xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào tháng 2 năm 2021. Seven Seas Entertainment đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và đã phát hành tập thứ năm vào ngày 12 tháng 4. Seven Seas mô tả manga:

Một buổi sáng, Yoshida Yuko mười lăm tuổi thức dậy và phát hiện ra mình đã mọc sừng quỷ và một cái đuôi! Không chỉ vậy, cô học được từ mẹ mình rằng cô có sức mạnh siêu nhiên và một nhiệm vụ quan trọng – khôi phục lại vinh quang của gia đình cô bằng cách đánh bại cô gái phép thuật địa phương. Cô gái phép thuật được đề cập là Chiyoda Momo, một học sinh tại trường của Yuko. Với sức mạnh chỉ ở mức tầm thường, nhiệm vụ đánh bại Momo của Yuko sẽ khó khăn hơn những gì cô nhận ra trong bộ phim hài về cô gái phép thuật đầy biến động này.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2019. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến nó trên HIDIVE khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Phần thứ hai của anime có tiêu đề Machikado Mazoku 2-Chōme khởi chiếu từ ngày 7/4. Sentai Filmworks cũng cấp phép cho anime mới và phát trực tuyến trên HIDIVE.

Nguồn: Manga Time Kirara Carat Số tháng 12


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *