Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Mango càng ngày càng tiến sắp tới những mục tiêu năng động bền vững

Rate this post

năng động Mango đã và đang đẩy nhanh chóng những mục tiêu bền vững tổng thể và toàn diện hơn. những BST năng động mang yếu tố bền vững trở thành trọng tâm phát triển, đồng thời luôn luôn giữ vững tính sáng tạo, cao cấp.

Là một tên thương hiệu năng động được biết tới bên trên toàn thế giới, Mango khiến cho cho người tiêu sử dụng và giới năng động hào hứng lúc càng ngày càng thể hiện những bước tiến to làm “xanh” hóa những sản phẩm. Nỗ lực bền vững nói chung và của Mango nói riêng luôn luôn đòi hỏi sự cam kết, đồng lòng và kiên trì của cả một tập thể to. Tuy thế, những con số biết nói được cập nhật từ tên thương hiệu hoàn toàn mang thể khiến cho cho chúng ta từ bất ngờ tới mừng vui hơn.

Mango theo đuổi thời trang bền vững

Những con số biết nói…

Mango dự kiến tới năm 2025, 100% polyester tên thương hiệu sử dụng sẽ được tái chế và tất cả những sợi xenlulo được kiểm soát và truy xuất nguồn gốc. Trong năm 2021, những sản phẩm may mặc mang đặc tính bền vững mang nhãn cam kết của Mango đã chiếm 80% tổng số hàng may mặc của tên thương hiệu. Cũng trong năm 2021, Mango đã đạt được tỷ lệ 91% sử dụng bông bền vững và 59% sử dụng sợi xenlulo mang nguồn gốc được kiểm soát. Ngoài ra, 54% polyester sử dụng đã được tái chế, đạt mục tiêu ban đầu trước thời hạn 4 năm.

bông vải bền vững

“Nhận thức được tác động môi trường xung quanh của những sản phẩm may mặc và để hợp lý với mục tiêu cũng như những cam kết quốc tế, doanh nghiệp chúng tôi đẩy mạnh việc sử dụng những loại sợi mang tác động môi trường xung quanh thấp hơn trong bộ sưu tập mỗi mùa, để hướng tới một tương lai năng động bền vững hơn ”, Toni Ruiz, Giám đốc điều hành Mango giải thích.

Cam kết bền vững của Mango

Mango coi phát triển bền vững là một hành trình mà ngành công nghiệp năng động phải thực hiện để đạt được một xã hội công bởi hơn và hạn chế tác động tới môi trường xung quanh. doanh nghiệp đã đặt chiến lược phát triển bền vững của tôi thành ba khái niệm chính, phản ánh những giá trị của doanh nghiệp: cam kết với hành tinh, cam kết với xã hội và cam kết với chuỗi giá trị.

cam kết bảo về môi trường của Mango

những số liệu hoàn toàn mang thể ko thể hiện được hết những kết quả bền vững mà Mango nỗ lực thực hiện trong khoảng time qua. lúc bước vào những cửa hiệu Mango toàn thế giới, rất dễ để nhận thấy những sản phẩm mang gắn nhãn cam kết. những sản phẩm này của Mango mang tác động môi trường xung quanh thấp hơn, chiếm tới 80% tổng số thành phẩm, cao hơn nhiều đối với con số 45% của năm 2020.

Hàng may mặc mang cam kết là sản phẩm mang chứa ít nhất 30% sợi bền vững hơn (chẳng hạn như bông hữu cơ, bông tái chế, bông BCI, polyester tái chế, len tái chế hoặc TENCEL…) và sản phẩm đã được sản xuất theo những quy trình sản xuất bền vững hơn. Hơn nữa, giống như tất cả những mặt hàng khác của Mango, sản phẩm mang gắn nhãn cam kết được sản xuất trong những nhà máy mang kiểm tra, giám sát để tuân thủ những quy định về an toàn và tin cậy sản phẩm.

Mục tiêu của Mango là tất cả những sản phẩm may mặc sẽ sở hữu được nhãn cam kết vào năm 2022.

ko những thế là mục tiêu tránh việc sử dụng nhựa. Cuối năm 2020 Mango đã khởi động một dự án thay thế túi nhựa trong hệ thống bao bì của tôi bởi túi giấy, trở thành doanh nghiệp to thứ một trong lĩnh vực ăn mặc quần áo của Tây Ban Nha làm như vậy. Điều này sẽ cho phép Mango ngừng sử dụng khoảng 160 triệu túi nhựa mỗi năm.

vải dệt từ bông bền vững

Bền vững hơn cùng những sáng kiến

Trong hành trình hướng tới sự bền vững, Mango đã ký kết những thỏa thuận với khá nhiều cơ quan và doanh nghiệp bên trên toàn thế giới. Phải kể tới: International Accord – Hiệp định Quốc tế (được gọi là Thỏa thuận quốc tế về sức khỏe và an toàn và tin cậy trong ngành dệt may), Fashion Pact (một liên minh toàn thế giới của những doanh nghiệp trong ngành năng động và dệt may (hàng may sẵn, Sport, phong thái sống và hàng xa xỉ) và Hiến chương năng động của Liên hợp quốc về Khí hậu.

Năm 2021, Mango đã thực hiện một chiến lược quản lý nước mới nhằm mục tiêu hạn chế tiêu thụ và tăng cực tốt của nguồn tài nguyên này. ko những thế, trong chuỗi sản xuất cả ăn mặc quần áo và giầy dép, những biện pháp rất tốt về quản lý hóa chất trong những quy trình ướt cũng rất được chú trọng. Điều này ko chỉ mang hướng tới người tiêu sử dụng mà còn để đảm bảo người lao động và môi trường xung quanh.

Chiến lược bên trên đã nhanh chóng chóng được hiện thực hóa. BST Denim mới với 100% tính bền vững được ra đời sau lúc Mango kiếm được giải pháp cho những cam kết tiết kiệm nguồn nước, quản lý hóa chất trong quy trình sản xuất.

sáng kiến về thời trang bền vững của Mango

Ngoài ra, Mango cũng đã đăng ký sáng kiến ​​Canopy Style, cam kết đảm bảo rừng bởi phương pháp sử dụng mang trách nhiệm tất cả những vật liệu xenlulo trong sản xuất ăn mặc quần áo, giấy và bao bì. Thông qua những liên minh như vậy, Mango đặt mục tiêu mức phát thải ròng sẽ bởi 0 vào năm 2050. Trong hành trình để đạt được mức phát thải ròng bởi 0, Mango đã đưa ra những mục tiêu trung gian mới để từng bước tiến tới mục tiêu cao nhất.

vải bền vững của Mango

BST Denim mới của Mango với 100% tính bền vững

Denim luôn luôn là một “vùng đất” xinh của năng động, nơi tất cả những FAN mặc xinh đều ít nhiều ghé tới, thậm chí ở lại rất mất thời gian. Denim với vẻ xinh ko tuổi, ko giới hạn đậm chất ngầu và cá tính, nó mang cả sự trẻ xinh, phóng khoáng lẫn vẻ bền bì, cổ xưa. Tuy thế, việc sản xuất denim từng vấp phải vấn đề tác động xấu tới môi trường xung quanh. Để mỗi mẫu quần jeans, áo denim ra đời, phải tiêu tốn rất nhiều nước, hóa chất nhuộm xả thải ra môi trường xung quanh… Mối quan ngại này đã được đề cập nhiều năm và ngày nay những tín hiệu đổi khác tích cực được thấy càng ngày càng nhiều ko ngừng lại ở đó nữa.

thiết kế trong BST Denim của Mango

thiết kế trẻ em trong BST Denim của Mango quần jeans hai màu BST Denim của MG

Denim là một dòng sản phẩm khá vượt trội được Mango luôn luôn chú trọng. ngoài việc sáng tạo những mẫu denim, quần jeans hợp thời, việc hạn chế tác động xấu tới môi trường xung quanh được đặt song song. bên trên hành hình tránh tác động tới môi trường xung quanh của Mango, BTS Denim bền vững mới được ra đời. 100% sản phẩm trong BST đều sở hữu đặc điểm bền vững.

làm từ chất liệu denim đa năng xuất hiện trong BST này dành riêng cho mỗi giới tính, lứa tuổi và mỗi hình thể ko giống nhau. những sản phẩm color xanh da trời denim được tạo ra bởi kỹ thuật như nhuộm tie-dye và EcoWash, sử dụng phần mềm cụ thể (EIM) để đo tác động môi trường xung quanh của quy trình giặt và hoàn thiện jeans, cả về mức tiêu thụ nước và những sản phẩm hóa học.

BST Denim của Mango 2

BST Denim của Mango 1 BST Denim của Mango 3

tình nhân năng động mang trách nhiệm sẽ cảm nhận thấy đồng bộ hơn với BST Denim bền vững của Mango. lúc những cam kết bền vững được đưa vào từng sản phẩm, chúng ta háo hức hơn để thử những phục trang ấy, cảm nhận sự biệt lập của làm từ chất liệu.

Mango vừa tạo ra dòng denim thân thiện với môi trường xung quanh hơn, vừa sáng tạo bên trên mỗi phong cách thiết kế. BST lần này thể hiện những nét lịch lãm của denim. Từ những mẫu dáng vẻ vẻ cơ bản như sơmi, áo jacket, những mảng color denim đậm – nhạt phối trộn bất ngờ. ko những thế, denim gold color, hồng hay hoạ tiết sọc kẻ cũng chính là “chân trời” mới nhiều thú vị. Một sự tiếp nối trẻ xinh và cuốn hút.

chân váy và áo trong BST Denim của Mango

thiết kế áo nam trong BST Denim của Mango thiết kế màu vàng chanh BST Denim của Mango

Leave a Reply

Your email address will not be published.