Đẹp Sao Sống

Mango mở rộng kích cỡ dòng sản phẩm, ủng hộ năng động ngoại cỡ

Rate this post

tên thương hiệu Tây Ban Nha Mango sẽ bắt đầu áp dụng chính sách mới cho mùa Thu Đông 2021

Dòng năng động chính của Mango sắp được bổ sung cập nhật kích cỡ cho những người ngoại cỡ. Ảnh: Instagram @mango

năng động ngoại cỡ càng ngày càng được xem trọng. Người ta công nhận, đã qua rồi thời dáng vẻ vẻ vẻ cỡ 0 hay XS là dáng vẻ vẻ vẻ tuyệt vời nhất. Vẻ xinh tới từ sự khỏe mạnh chứ ko phải số đo ăn mặc quần áo.

Trước sự đổi khác của quan điểm về mẫu xinh, nhiều tên thương hiệu năng động đã mở rộng kích cỡ sản phẩm của tớ, ko chỉ là giới hạn trong những kích thước truyền thống (từ XS tới XL). Điển hình là Mango, với dòng sản phẩm năng động ngoại cỡ Violeta by Mango.

Mango sáp nhập dòng năng động ngoại cỡ Violeta by Mango vào dòng sản phẩm chính

Ảnh: Instagram @violetabymango

tên thương hiệu phụ Violeta by Mango được khai sinh vào năm 2014. những họa tiết thiết kế được thực hiện riêng cho dáng vẻ vẻ vẻ quá khổ, với kích cỡ lên tới con số 54 / size 4XL.

song, năm 2021, Mango quyết định sẽ loại bỏ tên thương hiệu Violeta by Mango, để tránh làm tổn thương quý khách dáng vẻ vẻ vẻ mũm mĩm. những họa tiết thiết kế size to sẽ chỉ giản dị được gọi là sản phẩm dành riêng cho quý khách ngoại cỡ (plus size exclusive). Ngoài ra, Mango cũng sẽ mở rộng kích cỡ của những sản phẩm năng động phái xinh thuộc dòng chính.

Do những sản phẩm ngoại cỡ được sáp nhập vào dòng năng động chính, thương hiêu Tây Ban Nha cho biết thêm giá thành của chúng cũng sẽ trở nên rẻ hơn, lúc được sản xuất với số lượng to hơn.

Ảnh: Instagram @mango

bên trên mạng xã hội, nhiều quý khách nhiệt liệt khen ngợi quyết định của Mango. “Cuối cùng tôi cũng đều hoàn toàn với thể tìm kiếm được kích cỡ của tớ trong bộ sưu tập chính của Mango. Xin cảm ơn”, người sử dụng Anna Spasova từ Bulgaria viết.

song, người khác lại cho rằng loại bỏ dòng Violeta by Mango làm cho bạn khó tìm kiếm sản phẩm năng động ngoại cỡ bên trên website. “Thực sự khó sử dụng ứng dụng bộ lọc của web”, người sử dụng Rita viết. Mango replay rằng những đổi khác sẽ bắt đầu áp dụng từ mùa Thu Đông 2021, nên bộ sưu tập hiện nay còn thiếu sót kích cỡ.

Tình hình kinh doanh tươi vui hậu đại dịch

Mango cho biết thêm, quyết định này tới từ những số liệu kinh doanh khả quan trong nửa đầu xuân năm mới 2021. Doanh số đã quay trở về mức độ tương đương với năm 2019 trước lúc đại dịch toàn thế giới hoành hành. Hai tháng Năm và tháng Sáu quan trọng đặc thù thậm chí vượt doanh số cùng kỳ năm 2019.

Dù doanh thu từ những shop vật lý vẫn còn đấy ảm đạm, tên thương hiệu Tây Ban Nha thoải mái tự tin rằng mình sẽ đạt doanh thu một tỉ đô-la Mỹ từ riêng kênh bán hàng qua mạng cho năm 2021.

>>> Xem thêm: năng động NGOẠI CỠ (PLUS SIZE) VÀ CUỘC CHIẾN CHỐNG KỲ THỊ dáng vẻ vẻ vẻ

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.