Đẹp Sống

MANGO thành lập khai trương shop thứ 8

Rate this post

MANGO đã thành lập khai trương shop mới tại trung tâm thương mại Vincom Center Thảo Điền. Với event này, Mango đã với 8 shop bên trên toàn nước, củng cố sự hiện diện của Brand Name tại thị trường việt phái mạnh phái mạnh kể từ thời điểm năm 2004

shop với tổng diện tích 500 m2 reviews những bộ sưu tập dành riêng cho cả phái mạnh giới và phái nữ giới trong khoảng ko trưng bày được chăm chút tỉ mỉ và mang đậm phong thái đương đại theo concept kiến trúc The Line của nhãn hiệu. Sử dụng những vật liệu như đá cẩm thạch, bê tông, gỗ và đá tự nhiên cũng đưa tới cho shop bản sắc riêng biến hóa năng động, hoạt bát, đóng góp phần nâng cao trải nghiệm tậu sắm sắm lựa của quý khách hàng.

Với shop mới, tổng diện tích bán hàng của Mango tại việt phái mạnh phái mạnh đã tăng lên 4.467 m2 và sẽ tiếp tục mở rộng trong khoảng thời gian tới với những dự án mới tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Brand Name MANGO, hiện diện tại hơn 30 quốc gia ở châu Á đang tái cam đoan sự tăng trưởng liên tục của tớ tại thị trường châu Á, một trong những thị trường trọng tâm trong kế hoạch phát triển của Brand Name.

CCC_0008CCC_0357

Để chào đón sự ra đời của shop mới, Mango đã tổ chức event thành lập khai trương shop vào 17h ngày 22/09/2018 với sự góp mặt của quý khách hàng thân thiết cũng như phóng viên báo chí báo chí trong lĩnh vực năng động.

event cũng chính là dịp để khách mời với cơ hội được trải nghiệm những cảm hứng bất tận từ bộ sưu tập Thu Đông mới nhất và tận thưởng một trong những buổi chiều quan trọng đặc thù trong bầu ko gian âm nhạc sôi động của DJ tài năng DBlack.

Mango 3

Hệ thống shop Mango:

Tp. Hồ Chí Minh

– MANGO Vincom Đồng Khởi: Gian hàng B1- 33-37, Vincom Center Đồng Khởi, Q.một

– MANGO Saigon Centre : Tầng B1 – O3, Saigon Centre Lê Lợi, Q1

– MANGO Vincom Thảo Điền: Tầng L1, Vincom Thảo Điền, Xa Lộ Hà Nội, Q2

– MANGO Crescent Mall: B26 – 27, Tầng G, TTTM Crescent Mall, Q.7

Hà Nội

– MANGO Bà Triệu: L1-101-104, L2-201-204, TTTM Vincom Center Bà Triệu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

– MANGO Royal City: Tầng B1, R4-01-04, TTTM Vincom Mega Mall Royal, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

– MANGO Nguyễn Chí Thanh: L1-18-20-21, TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, Hà Nội

MANGO được thành lập vào năm 1984 và hiện nay là một trong những Brand Name năng động hàng đầu bên trên thế giới. với trụ sở tại thành phố Barcelona, siêu thị với mạng lưới shop rộng khắp lên tới 804.268 m2 tại 113 quốc gia. Từ Trung tâm phong cách thiết kế “El Hangar” của tớ tại Palau-solità i Plegamans, mỗi năm Mango phong cách thiết kế hơn 18.000 sản phẩm may mặc và linh phụ kiện cập nhật những xu thế mới nhất của những mùa. siêu thị đã kết thúc năm tài chính 2017 với doanh số 2,194 tỷ euro.

siêu thị năng động và trang sức mỹ phẩm Âu Châu (ACFC) là nhượng quyền Brand Name độc quyền của Mango tại việt phái mạnh phái mạnh. ACFC -siêu thị member thuộc Imex Pan Pacific Group (IPPG)- là nhà phân phối và quản lý Brand Name năng động cấp trung hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh, với mạng lưới rộng khắp, cung cấp sắp như dịch vụ quản lý & bán lẻ chuyên nghiệp. Là siêu thị tiên phong đưa những Brand Name hàng đầu Thế giới trong lĩnh vực năng động, mẹ & bé, phượt và Sport vào thị trường việt phái mạnh phái mạnh như Nike, Gap, Banana Republic, Tommy Hilfiger, Calvin Klein, Levi’s, Old Navy, Mango, Mothercare, Dune London, French Connection…, ACFC được coi là đối tác hàng đầu trong khu vực với hệ thống hơn 100 shop và danh sách 300.000 khách VIP bên trên toàn nước.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.