Đẹp Sống

Manu Rios và Johnny (NCT) “debut” thảm đỏ Met Gala 2022 với phong thái thời trang và năng động chuẩn chỉnh “Gilded Glamour”

Rate this post

Thảm đỏ của triển lãm Met Gala 2022 phần thứ nhì “In America: An Anthology of Fashion” đã đi tới hồi kết. Nhưng nhịn nhường như dư ba của buổi dạ yến thời trang và năng động phong thái vẫn còn đấy đọng lại trong tim người theo dõi. ko kể màn “biến đổi” váy đỉnh cao của Blake Lively tại thảm đỏ, event năm nay còn nghênh tiếp sự góp mặt lần trước tiên của của phái nam ca sĩ Johnny Sun (NCT) và phái nam diễn viên – người mẫu chân dài người Tây Ban Nha Manu Rios.

manu rios va johnny sun tai met gala - 8

nức danh từ series phim đình đám “Elite”, Manu Rios được người theo dõi trẻ khắp nơi bên trên trái đất thích thú ko chỉ với bởi vì tài năng diễn xuất nhưng mà còn ở phong thái thời trang và năng động dẫn đầu xu thế. tới với triển lãm Met Gala 2022, anh tỏa sáng trong xây giới hạn suit ren đính Ca Sỹ Pha Lê thủ công tinh xảo từ Brand Name Moschino. Được biết, để bộ y phục đạt tới độ hoàn thiện tuyệt vời theo đúng ý thức “Gilded Glamour” của event, Manu cùng stylist Marc Forne làm việc sát sao với hàng ngũ xây giới hạn của nhà mẫu mẫu Ý và Giám đốc Sáng tạo Jeremy Scott làm cho ra đời một xây giới hạn vừa lòng nhất.

manu rios va johnny sun tai met gala - 3 (1)

manu rios va johnny sun tai met gala - 5

manu rios va johnny sun tai met gala - 6

ko giới hạn lại ở đó, setup đồ thứ nhì tham dự buổi tiệc hậu Met của Manu Rios cũng chính là một xây giới hạn độc quyền của Moschino dành riêng cho anh, gồm áo sơ-mi vải sheer xuyên thấu phối với chiếc quần gia và phần chân váy.

manu rios va johnny sun tai met gala - 7

Khác với phong thái phi phái nam phái xinh nhưng mà Manu Rios đưa tới thảm đỏ Met Gala 2022, mảnh ghép của nhóm nhạc Hàn Quốc NCT – Johnny – gây thương nhớ với bộ y phục mang phong thái minimalism làm bởi lụa satin của NTK gốc việt phái nam Peter Do và bộ trang sức quý đắt giá tới từ Brand Name kim hoàn Cartier cho màn “debut” thảm đỏ Met tuyệt hảo của tớ.

manu rios va johnny sun tai met gala - 1

manu rios va johnny sun tai met gala - 2

manu rios va johnny sun tai met gala - 3

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.