KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Maou muốn những kẻ xấu xa bị trừng trị

Rate this post

Tập 9 của Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 kiên cố là tập thú vị nhất đã được phát triển trong vòng lặp lại này. Maou và Emi mang sự ko giống nhau của bọn họ, nhưng bọn họ thường làm việc cùng nhau trong những lúc quan yếu. Điều này đã xảy ra nhị lần trong tập này, lúc fan hâm mộ được chứng kiến ​​nhị người thể hiện sức mạnh của bọn họ một lần nữa.

ko giống như những tập khác tập trung nhiều hơn nữa vào tình tiết và diễn biến event, Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 9 khen ngợi những khoảnh khắc như vậy với một vài cảnh hành động phấn khích. Hoạt ảnh cho tập này đã được đưa ra lúc địa chỉ chúng tôi mong đợi những sự cố thú vị tương tự.

Để mang loại nhìn tổng thể và toàn diện hơn về diễn biến, chúng ta hãy cùng xem cụ thể những gì đã ra mắt trong tập phim.


Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 9 chứng kiến ​​Maou và Emilia hợp tác

Emi the bear slayer The Devil is a Part Timer (Hataraku Maou Sama) https://t.co/FICn3i3f1U

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 9 mang tiêu đề tàn ác quỷ và nhân vật trỗi dậy để bảo đảm an toàn Sasakis, khởi đầu với việc Maou và Emi chống lại con gấu đã vào trang trại Sasaki.

Con gấu đã tiến công Emi và Maou, nhưng người trước đó đã hoàn toàn mang thể ngăn chặn con gấu bởi phương pháp sử dụng sức mạnh của tôi lúc cô ấy hạ gục nó.

Tin tức được đưa ra lúc những tay săn ảnh khởi đầu tập trung trước nhà Sasaki để tìm hiểu cụ thể về vụ việc. song, Kazuma và Hinako rất hàm ân vì Emi đã cứu bọn họ, và quyết định giữ kín về toàn bộ event. Kazuma thậm chí còn cảm ơn Emi vì đã cứu vợ và con anh.

Yusa Emi đã tức giận vì biệt danh Bear-Slayer của cô ấy trong The Devil is a Part-Timer !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Yusa Emi đã tức giận vì biệt danh Bear-Slayer của cô ấy trong The Devil is a Part-Timer !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Trong lúc kín của Emi mang vẻ tin cậy, cô ấy đã rất buồn lúc phát xuất hiện rằng Maou và Ashiya đã ca ngợi cô ấy là kẻ thịt gấu. Trong lúc đó, Maou và Ashiya đang giúp ông Manji làm ruộng. Đây là lúc ông Manji thuật lại việc Kazuma đã theo học ngành Kinh doanh và Nông nghiệp ở Tokyo, điều này đã giúp bọn họ kiếm được lợi nhuận gấp ba lần.

Kazuma cũng đã mượn những tấm pin mặt trời từ trường đại học của tôi để cung ứng điện cho những nhà kính của bọn họ. sau cuối, chúng giúp tạo ra những cây trồng mang quality rất tốt vì chúng cho phép những nhà kính duy trì nhiệt độ và độ ẩm tương thích.

Maou Sadao trong The Devil is a Part-Timer !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Maou Sadao trong The Devil is a Part-Timer !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Maou chìm trong suy nghĩ lúc anh nhận ra làm thế nào nhưng mà vương quốc quỷ hoàn toàn mang thể là một nơi yên bình hơn nhiều nếu bọn họ mang nhu yếu về thức ăn để sống. Theo Maou, ma quỷ chỉ yêu cầu đủ mana trong môi trường xung quanh xung quanh để tồn tại.

Sau đó, lúc Maou và Ashiya cùng ông Manji quay trở lại Sasakis, bọn họ phát xuất hiện một vài tên cướp đang nhắm mục tiêu vào dưa hấu, trái cây đơn giá cao và những loại rau đặc sản của vùng.

bọn họ cũng thảo luận như vậy với những người khác lúc ngồi lại với nhau để vạch ra một kế hoạch hạ gục những tên cướp. Trong lúc bọn họ muốn tuần tra những cánh đồng, chúng quá rộng để che phủ.

Cả nhóm lên chiến lược cho một kế hoạch (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Cả nhóm lên chiến lược cho một kế hoạch (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Maou suy luận rằng bọn cướp kiên cố đã sử dụng một loại xe tương đối để vận chuyển hàng hóa bị tiến công cắp như thế nào. Anh tin rằng loại xe trong vụ việc hoàn toàn mang thể là xe của bọn cướp.

Maou muốn nhìn rộng hơn ra sân để hiểu những tuyến đường, nhưng phía bên ngoài quá tối nên ko thể nhìn thấy gì. Đây là lúc bà của Chiho trở thành con át chủ bài của bọn họ.

Cô ấy, với việc tìm hiểu thêm game thủ dạng đồ vệ tinh trực tuyến của những trang trại ở Sasaki, đã hoàn toàn mang thể tạo ra mao hiển thị tất cả những tuyến đường vào những trang trại, song song hiển thị vị trí của một vài loại cây trồng.

Đây là lúc Urushihara chỉ ra cách những kẻ cướp hoàn toàn mang thể nhắm mục tiêu vào những tấm pin mặt trời vì chúng dễ cất giữ và mang giá trị bán cao hơn nhiều.

Maou và Suzuno trong The Devil is a Part-Timer !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Maou và Suzuno trong The Devil is a Part-Timer !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Cả nhóm chia làm nhị lúc Maou và Suzuno đi tuần bên trên cánh đồng dưa hấu. Bọn cướp đã tiến công cắp một quả dưa hấu trước lúc chúng tới vị trí của những tấm pin mặt trời, nơi Ashiya hoàn toàn mang thể bắt được một trong số chúng.

nhị tên cướp khác đã bị Suzuno và Emi bắt lúc bọn họ cùng nhau tiến công loại xe đang chạy trốn. Tên cướp sau cuối đã bị Maou bắt giữ trong hình dạng Satan của hắn.

Tất cả tư tên cướp đã bị cảnh sát bắt giữ, sau đó địa chỉ chúng tôi thấy nhóm này trở lại nhà của bọn họ ở Tokyo. Tại đây, bọn họ đã nhận được được một vài sản phẩm từ những trang trại ở Sasaki như một sự tiến công giá cao cho công việc của bọn họ.

Trong lúc mỗi thứ mang vẻ ổn, Emi vẫn tự hỏi làm thế nào Maou hoàn toàn mang thể đạt được hình dạng Satan của tôi ở Nagano. Cô quyết định thận trọng hơn nhiều lúc chống lại Maou và những con quỷ khác lúc nhận được cuộc gọi từ Emerada. Cô ấy thông tin cho Emi biết mẹ cô ấy, Lailah, đã tới gặp cô ấy như thế nào.


Những suy nghĩ sau cuối về Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 9

Emerada trong The Devil is a Part-Timer !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Emerada trong The Devil is a Part-Timer !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 9 đã để lại cho chúng ta một điều gì đó rất to để tiêu hóa. Trong lúc trước đây địa chỉ chúng tôi đã nghe nói về phụ thân mẹ của Emi, địa chỉ chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy bọn họ. Phản ứng của cô ấy sẽ như thế nào lúc thấy mối quan hệ của Emi động với Satan, Alciel và Lucifer? Cô ấy kiên cố sẽ bị sốc lúc biết về Alas Ramus.

Trong lúc đó, Maou đã tìm hiểu thêm về nhân loại. Anh ta hoàn toàn mang thể so sánh trái đất nhân loại với cõi quỷ để tìm ra những khuyết thiếu trong vương quốc của tôi. Mặc dù mang vẻ còn quá sớm để tham gia đoán, nhưng Ma vương hoàn toàn mang thể lật ngược thế cờ và sắm ko thống trị Trái đất hoặc Vương quốc quỷ.

Để biết thêm về những gì ra mắt tiếp theo sau, chúng ta sẽ phải chờ tập tiếp theo sau.


Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 10 sẽ phát sóng vào trong ngày 15/09/2022.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *