Đẹp Sao Sống

Marchesa Xuân Hè 2021: Tạm biệt váy dạ hội

Rate this post

tên thương hiệu Marchesa đã trải qua hai năm nhiều sóng gió. Nhà sáng lập tên thương hiệu Marchesa, Georgina Chapman, là vợ cũ của Harvey Weinstein, người bị buộc tội lạm dụng tình dục và quấy rối nhiều diễn viên, ca sỹ Hollywood. Trước những tai tiếng của ông, tên thương hiệu cũng khó tránh khỏi vạ lây.

>>> Xem thêm: NHÀ ĐỒNG SÁNG LẬP MARCHESA RỜI BỎ tên thương hiệu GIỮA THỊ PHI

Nay, tên thương hiệu tiếp tục lao đao vì dịch cúm COVID-19.

Ở những quốc gia như việt phái mạnh phái mạnh hay âu lục, nơi cuộc sống đời thường đã dần bình thường hóa trở lại, những event và lễ hội lại bắt đầu. Nhưng ở Mỹ, quê nhà của tên thương hiệu Marchesa, mỗi thứ vẫn còn đấy khá tồi tệ vì COVID-19. tất cả ko tồn tại bất kỳ buổi tiệc hay event thời trang và năng động nào được phép ra mắt. tới cả ăn hỏi cũng bị trì hoãn.

Điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào tới một tên thương hiệu chuyên thực hiện những âu phục đi tiệc lung linh như Marchesa?

Câu replay từ nhà sáng lập Georgina Chapman là: váy ăn tối. Những phong cách thiết kế của Marchesa Xuân Hè 2021 vẫn lung linh, nhưng chúng tương thích cho một trong những buổi tiệc tại gia nhiều hơn nữa là event thảm đỏ. Đồng thời xuất hiện những phom dáng vẻ vẻ rất “xuề xoà” như váy caftan. hình tiết in hoa và vải ren hoa giúp tạo độ cầu kỳ cho những phom dáng vẻ vẻ giản đơn.

Vườn hoa đua nở bên trên phong cách thiết kế Marchesa Xuân Hè 2021. những phom dáng vẻ vẻ dễ chịu và thoải mái và thoáng rộng. làm từ chất liệu Marchesa ưu ái cho mùa này là lụa chiffon, vô cùng thích hợp cho những buổi tiệc tại gia.

Ảnh: Marchesa
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.