KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mastercard cung ứng những dịch vụ sức khỏe và tiêu khiển

Rate this post

Chủ thẻ Advanced World và World Elite được hạn chế giá đối với những dịch vụ y tế, tiêu khiển, ăn uống, sử dụng phòng chờ sân bay, v.v. và những ưu đãi phượt thông qua Agoda và Klook.

Theo nghiên cứu trải nghiệm Mastercard trước tiên vào năm 2021, đại dịch đã làm cho mỗi cá nhân tập trung hơn vào việc chăm sóc game thủ dạng thân, chẳng hạn như ưu tiên sức khỏe ý thức (85%), sức khỏe cảm xúc (83%) và sức khỏe thể chất (83%) để nâng cao ý thức và kết nối tốt hơn với những người khác. Với việc người việt phái mạnh phái mạnh càng ngày càng chú trọng tới sức khỏe và quality cuộc sống thường ngày, chương trình thẻ Mastercard World và World Elite sẽ hỗ trợ người tiêu sử dụng tiếp cận những trải nghiệm, tiện dụng và dịch vụ nhiều chủng loại.

lúc chi tiêu và sắm hàng của người tiêu sử dụng kỹ thuật số trở thành phổ quát hơn, Mastercard đã xây dựng những mối quan hệ đối tác thế hệ để cung ứng những ưu đãi với những người bán và danh mục sở hữu liên quan. Chủ thẻ Mastercard World và World Elite rất sở hữu thể tận dụng những tiện dụng như Centr: trở thành member Chris Hemsworth một năm miễn phí để phục vụ những mục tiêu sức khỏe của game thủ trong năm. Những tiện dụng nâng cao này cũng cung ứng cho chủ thẻ World Elite đủ điều kiện những tính năng miễn phí ko giới hạn bao gồm: Doctor Chat (trò chuyện với chưng sĩ), Teleconsultation (tư vấn từ xa) và cung ứng thuốc do Allianz và MyDoc cung ứng.

Chủ thẻ World và World Elite được hưởng các ưu đãi về dịch vụ chơi gôn.

Chủ thẻ World và World Elite được hưởng những ưu đãi về dịch vụ chơi gôn. Hình ảnh: Mastercard

Ngoài ra, chủ thẻ World Elite sẽ được miễn phí thuê sân golf tại 74 câu lạc bộ golf sang trọng và quý phái bên trên trái đất. Chủ thẻ trái đất được hạn chế 50% học phí tại 42 câu lạc bộ gôn sang trọng và quý phái ở Châu Á. Ngoài ra, với chương trình One Dines ko tính tiền, chủ thẻ còn được thưởng thức món chính miễn phí lúc sử dụng bữa tại những nhà hàng đối tác của Mastercard bên trên khắp Châu Á thái hoà Dương.

Với việc những nước Đông phái mạnh Á khởi đầu mở cửa trở lại và người tiêu sử dụng muốn đi phượt nội địa và quốc tế, những chương trình thẻ World Elite và World Elite cho phép chủ thẻ sử dụng những phòng chơi gôn. những chuyến bay, dịch vụ xe limousine, một tối tạm cư miễn phí tại những đối tác hotel Mastercard, cùng theo với những giao tiếp phượt được sắm thông qua Agoda và Klook. Chủ thẻ cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể tận thưởng ưu đãi độc quyền của Mastercard bên trên Klook được tăng cấp từ 9% lên 12% trong thời kì giới hạn từ nay tới cuối tháng 7 năm 2022.

Du khách được hưởng nhiều ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ Mastercard.

Du khách được hưởng nhiều ưu đãi lúc chi tiêu qua thẻ Mastercard. Hình ảnh: Mastercard

ngoài việc cung ứng cho chủ thẻ nhiều ưu đãi, đặc quyền và trải nghiệm phong thái sống, Mastercard còn cung ứng thêm một lớp bảo mật Mastercard ID Theft Protection cho phép chủ thẻ chủ động theo dõi và nhận cảnh báo của trường. vụ trộm tính danh.

Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard cho biết thêm: “Người tiêu sử dụng ngày nay nhìn nhận sức khỏe và sức khỏe thông qua một lăng kính rộng hơn và phức tạp hơn, ko chỉ là bao gồm thể thao và dinh dưỡng nhưng còn bao gồm cả sức khỏe thể chất và ý thức. việt phái mạnh phái mạnh, Campuchia và Lào.

Để mày mò thêm về những trải nghiệm được sắm lựa dành riêng cho chủ thẻ Mastercard World và World Elite, hãy truy cập tại đây.

đồng đẳng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *