Đẹp Sao Sống

Matthieu Petri, giám đốc bán lẻ kỳ cựu của LVMH, đầu quân cho Balmain

Rate this post

Matthieu Petri, Giám đốc bán lẻ (Retail Director) của hãng trang sức sang trọng xa xỉ Chaumet rời LVMH sau 8 năm gắn bó để về nhà Balmain.

Balmain Xuân - Hè 2021

BST Xuân Hè 2021 của Balmain

Matthieu Petri trở thành CCO của Balmain

Sau nhiều năm gắn bó với tập đoàn LVMH, Matthieu Petri đã “dứt áo” để gia nhập Balmain. Tại Balmain, Petri sẽ thay thế Fabio Aiola ở cương vị Chief Commercial Officer, báo cáo trực tiếp với Giám đốc Điều hành Jean-Jacques.

Trong tầm quan trọng mới, Petri sẽ chịu trách nhiệm tối ưu hóa những kênh phân phối của Balmain. Đồng thời, ông cũng phải đảm bảo sự thống nhất về mặt hình ảnh tên thương hiệu trong những hoạt động bán lẻ của Balmain.

Chia sẻ với báo chí, Petri nhận định: “Balmain mang khá nhiều tiềm năng phát triển tuyệt vời. Tôi rất nôn nóng được đóng góp vào thành công thương mại cho nhà mẫu mốt với những đối tác toàn thế giới.” Ông nhận định, khách mỗi ngày nay khát khao sự xác thực. bọn họ coi trọng tính toàn diện và tổng thể của một doanh nghiệp. Balmain sở hữu cả hai điều này, rất “ăn rơ” với vận động của thế giới ta đang sống.

Matthieu Petri

Chân dung Matthieu Petri. Ảnh: LinkedIn

đôi điều về Matthieu Petri

Một điều thú vị là ở giai đoạn đầu sự nghiệp, Petri ko làm trong ngành thời trang và năng động. Ông tốt nghiệp Đại học ESSEC Business School, thuộc thành phố Cergy, tây bắc nước Pháp. Thuở mới ra trường, Petri làm Trợ lý quản lý tiếp thị tại tập đoàn viễn thông Bouygues Telecom. Sau đó, ông làm giám đốc phát triển sản phẩm tại tập đoàn tư vấn chiến lược đa quốc gia Boston Consulting Group (BCG). Tại đây, Matthieu Petri đã đảm trách tư vấn phát triển chiến lược cho những hãng đồng hồ thời trang, trang sức sang trọng xa xỉ ở Paris.

Cửa hàng Chaumet ở Paris. Ảnh: LVMH.

shop Chaumet ở Paris. Ảnh: LVMH.

Sự nghiệp của Matthieu Petri chính thức chạm ngõ thời trang và năng động vào năm 2012, lúc ông chuyển sang làm việc tại tập đoàn LVMH. Lúc này, Matthieu Petri hãy còn là một quản lý dự án cấp cao. Ông đã giải quyết nhiều vấn đề cho Céline, Givenchy, Loewe, Kenzo, Marc Jacobs, DKNY và Nicholas Kirkwood. chỉ với sau hai năm ngắn ngủi, Petri trở thành phó chủ tịch cấp cao của Tập đoàn LVMH tại Mỹ. Năm 2014, ông cũng chuyển sang sinh sống tại thành phố New York. Sau ba năm, Petri trở về quê nhà và làm Giám đốc bán lẻ cho Chaumet (dù vẫn là LVMH) tại Paris, Pháp. Petri đã giúp Chaumet mở rộng thị trường sang Tây Ban Nha và Monaco.

event Balmain mời Matthieu Petri đảm nhận vị trí CCO là hoạt động đáng ưa chuộng mới nhất của Balmain. Hai hoạt động sắp đây nhất của hãng là lần ra mắt shop flagship tại đại lộ Madison, New York và sự ra đời mẫu monogram mới Balmain 1945.

>>> Xem thêm: BALMAIN XUÂN HÈ 2021 DEBUT MẪU MONOGRAM MỚI MÀ CŨ

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.