Đẹp Sao Sống

mẫu mốt nón trùm đầu gây tranh cãi – thời trang và năng động

Rate this post

Đội nón trùm đầu được những chuyên gia thời trang và năng động tiến công giá là xu thế nổi trội trong năm 2022 sau lúc được một vài nhạc sĩ và ngôi sao sáng Sport hưởng ứng, theo Guardian. Món linh phụ kiện này xuất hiện bên trên sàn catwalk tới đường phố với những phiên phiên bản của The North Face, adidas hay Puma.

người mẫu chân dài catwalk trong show Givenchy thuộc phạm vi Tuần lễ thời trang và năng động Paris năm nay. Ảnh: Peter White.

Nền tảng sắm sắm tìm lựa thời trang và năng động Lyst công bố tìm kiếm bên trên web cho nón đội đầu của phái mạnh giới tăng 344% đối với cùng kỳ năm ngoái. Balaclavas cũng chính là một trong những sản phẩm “hot” nhất trong quý sau rốt của năm 2021 dựa bên trên dữ liệu tích lũy được từ Google, Instagram và Depop.

bên trên trang web bán lại StockX, số lượt tìm kiếm balaclavas đã tăng hơn 5 lần trong nhị tháng cuối năm 2021.

Dù phổ quát, món linh phụ kiện này cũng đang gây nhiều tranh cãi bên trên những diễn đàn. một vài nhà nữ giới quyền và những nhóm đại diện cho quyền đàn bà đã gọi xu thế này là ko tương thích. do bọn họ cho rằng balaclavas từ lâu gắn liền với tội phạm, ko giống nhau là những cuộc tiến công tình dục đàn bà.

Carolyn Pearson – tổng giám đốc của một doanh nghiệp chuyên bảo đảm quyền lợi đàn bà – cho biết thêm thông tin: “Gặp phải ai đó đội balaclavas hoàn toàn sở hữu thể làm cho cho một vài người lo ngại vì thấy ko được an toàn và đáng tin cậy. Balaclavas là loại y phục gắn liền với những kẻ xấu”.

Justin Bieber trình diễn ở New York (Mỹ) hồi tháng 9/2021. Ảnh: Kevin Mazur.

Trong lúc đó, Madeleine Black – nhà hoạt động bạo lực tình dục – nói: “Tôi liên kết balaclavas với bạo lực và hoạt động tội phạm. Tôi cảm nhận thấy rất ko dễ chịu lúc con trai trùm nó ở sắp mình. xu thế thời trang và năng động này ko tương thích, làm cho cho đàn bà cảm nhận thấy chẳng an toàn và đáng tin cậy và dễ bị tổn thương hơn. Nó sẽ làm cho cho tôi tự hỏi vì sao người đó lại muốn giấu mặt đi”.

Jeanette Forder – người ủng hộ quyền đàn bà – lại tỏ ra sửng sốt lúc xu thế này lên ngôi. Cô cho rằng việc biến balaclavas trở thành linh phụ kiện thời trang và năng động chính thống là điều ko nên. Chúng giúp phái mạnh giới giản dị và đơn thuần làm hành động xấu và ko bị bắt gặp.

xu thế này đã rộ lên kể từ lúc nhãn hiệu thân thuộc của Kanye West hay Drake – Vetements – khởi đầu bán nón trùm đầu vào năm 2018. Sức tác động của balaclavas cũng khá được xúc tiến do những nền tảng video clip ngắn, cuốn hút hơn 152 triệu lượt xem.

Hãy xem những chuyên gia thời trang và năng động tìm phong thái gì trong năm 2022

Những bộ y phục mang tương đối hướng cổ xưa từ những tên thương hiệu nhỏ hay thậm chí là cải cách ăn mặc quần áo cũ được xem là tìm lựa của bọn họ cho năm 2022.

lúc bước vào khoảng thời kì chuyển đổi từ thời điểm năm cũ sang năm thế hệ, là những người làm trong ngành thời trang và năng động, những chuyên gia cũng ko thể quên đặt mục tiêu xây dựng phong thái cá thể thực tươi thế hệ trong năm 2022.

video clip đang HOT

Hãy cùng địa chỉ chúng tôi gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu trong linh vực quảng cáo, những nhà xây ngừng và người tạo mẫu về phong thái nhưng bọn họ đang theo đuổi trong năm nay. Cho dù bọn họ đặt những sản phẩm cũ hay chơi đùa với những màu sắc sắc đậm và hoa văn sáng chóe, mục tiêu của bọn họ đều sở hữu chung một chủ đề: sở hữu yêu cầu được gia công thế hệ bởi ăn mặc quần áo thực và thực sự, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn sở hữu thể mặc xinh trong 365 ngày liên tục.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 1

một. Shibon Kennedy, người tạo mẫu

“Tôi thực sự quay trở lại với ý tưởng tìm hiểu sự phù phiếm của thời trang và năng động bên dưới những hình thức thân thiện với môi trường thiên nhiên hơn. Hiện, tôi sở hữu một tủ ăn mặc quần áo khá rộng, điều đó sở hữu tức là tôi đã sở hữu rất nhiều thứ”.

“Cách giải quyết khác của tôi là luôn luôn nhớ rằng quy tắc duy nhất của thời trang và năng động là ko tồn tại quy tắc nào. Tôi muốn mang lại thú vui và mang lại một tí thoải mái và dễ chịu cho những khoảng thời kì rồ dại này bởi phương pháp thể hiện cảm xúc qua cách ăn diện”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 2

2. Nikki Ogunnaike, giám đốc Digital tại BAZAAR.com

“Sau 2 năm, tôi đã sẵn sàng để thực sự mặc ăn mặc quần áo trở lại để bước bước đi đi dạo phống! Và điều đó sở hữu tức là đồng chí nhận mặt được sự xuất hiện của tôi và sẽ sở hữu được một vài câu hỏi thăm như “Ồ, game thủ đang đi đâu đấy?” hoặc “Được rồi, sau rốt cũng thấy Nikki!!”. sở hữu vẻ như điều đó gợi ra một phản ứng nhưng chúng ta dễ cảm nhận thấy như Nikki ĐÃ TRỞ LẠI!”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 3

3. Brynn Wallner, người sáng lập Dimepiece

“Giải pháp về phong thái của tôi là lọt được vào danh sách ăn diện xinh tuyệt vời nhất của Rachel Seville Tashjian trong năm 2022. Tôi biết điều này sẽ ko xảy ra nhưng đó là khát vọng, thôi thúc tôi nghiên cứu thời trang và năng động một cách nghiêm túc hơn. lúc Dimepiece phát triển và trở thành thành công hơn, tôi biết mình cần phải ăn diện khác đi… do vì, ngày nay, tôi đang nỗ lực tìm một bộ y phục xứng đáng để bất kỳ lúc nào tôi cũng sẵn sàng được mời tới một bữa tối thịnh soạn hoặc xuất hiện trong một trong những buổi tự sướng. sau rốt, tôi chỉ muốn cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu hơn về ngoại hình của tôi, an toàn và đáng tin cậy với suy nghĩ rằng chúng đại diện một cách khôn khéo cho nhiệt huyết bên phía trong tôi”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 4

4. Salem Mitchell, người mẫu chân dài

“Giải pháp về phong thái của tôi là ăn diện xinh hơn, quý phái hơn một tí và quyến rũ hơn. Tôi bước đi vào ngành thời trang và năng động năm 18 tuổi. Tôi đã dành những năm qua để tìm hiểu thêm về loài người của tôi, những gì tôi thích và sự tự tín của tôi. Năm nay tôi 24 tuổi và đây sở hữu nhẽ là lần cứng cáp nhất nhưng tôi từng cảm nhận thấy, cũng như sự tự tín nhất nhưng tôi từng sở hữu. Tôi thực sự muốn phong thái của tôi phản ánh điều đó. Để những đôi giầy gót cao giúp tôi đứng cao hơn vào năm 2022”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 5

5. Kate Bellman, quản lý biến đổi viên thời trang và năng động tại Nordstrom

“Cách giải quyết phong thái của tôi cho năm 2022 là sử dụng tủ ăn mặc quần áo của tôi và khởi đầu mặc ăn mặc quần áo xinh trở lại. Mặc dù phần to công việc của tôi vẫn bên trên màn ảnh và khoảng ko ảo, nhưng tôi đang nỗ lực chỉnh trang từ trên đầu tới chân để sở hữu vẻ bên ngoài hoàn chỉnh. game thủ của tôi và tôi đã đưa ra những thử thách theo chủ đề phong thái hàng tuần để giúp đỡ chúng ta hồi sinh và lấy lại cảm hứng với tủ ăn mặc quần áo của tôi một lần nữa. Thành thực nhưng nói, tôi thực sự nhớ váy và giầy của tôi, vì vậy sau 2 năm, đã tới lúc chúng ta quay trở lại!”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 6

6. Jackie Skye Muller, đồng sáng lập của Recreational Habits

“Sau một năm sống ở trang trại với gia đình, phong thái của tôi đã trọn vẹn biến đổi để thích thích hợp với những công việc đa zi năng hơn. Năm nay, tôi đang hướng tới việc mang những bộ y phục lịch lãm hơn (nhưng vẫn tương thích) vào y phục hàng tuần của tôi. Điều này bao gồm cả nỗi ám ảnh thế hệ nhất của tôi, đó là đồ ngủ!”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 7

7. Shelby Ying Hyde, biến đổi thời trang và năng động tại BAZAAR.com

“Nghe sở hữu vẻ sáo rỗng, nhưng năm nay, tôi đã quyết định bớt bốc đồng và sắm sắm tìm lựa ăn mặc quần áo ồ ạt như những năm trước. Rất dễ bị sa lầy do những xu thế ko giống nhau bên trên thị trường, vì vậy năm 2022 đối với tôi là tránh những tác động bên phía ngoài và biết cách tìm lựa để tìm điều thích thống nhất với mình. Cho dù đó là tìm hiểu những tên thương hiệu thế hệ để đầu tư hay sắm những sản phẩm tự những nhà xây ngừng nhưng tôi đã hâm mộ từ lâu, thì từ khóa là ý định. Về cơ phiên bản, tôi sẽ tự hỏi mình “mục tiêu là gì?” hoặc “Bộ ăn mặc quần áo này làm tăng cường thêm giá trị gì cho tủ ăn mặc quần áo của tôi?” trước mỗi lần sắm hàng trong 365 ngày tới. Tôi sẽ trả trước khoản đầu tư vào tủ ăn mặc quần áo”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 8

8. Shelby Ivey Christie, nhà sử học về thời trang và năng động

“Năm ngoái, lúc nhắc tới thời trang và năng động, tôi tò mò về màu sắc sắc và mẫu mã. Tôi đang tìm cách thoát ra khỏi vùng an toàn và đáng tin cậy với bảng màu sắc trung tính của tôi. Năm nay, tôi quay lại với black color – tôi biết rằng quá nhiều màu sắc ko phản ánh phiên bản thân thực thụ. thực tuyệt lúc được thử một vài hình tiết và màu sắc sắc vui tươi, nhưng điều đó chỉ cam kết lại rằng tôi thực sự là một cô gái thích bảng màu sắc trung tính. Đây là giải pháp cho phong thái năm thế hệ của tôi là tiếp tục giữ đúng phong thái cá thể của tôi bởi phương pháp mặc những thứ đại diện cho tôi theo cách đúng đắn nhất, chứ ko phải thứ nhưng thuật toán ép buộc tôi phải sắm. Tôi thực sự thích những sản phẩm sở hữu cấu trúc với xây ngừng lạ mắt”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 9

9. Kerry Pieri, giám đốc thời trang và năng động tại BAZAAR.com

“Tôi vẫn ko mặc ăn mặc quần áo thường xuyên như vài năm trước, vì vậy tôi cần ít ăn mặc quần áo hơn bao giờ hết. Thay vì càng ngày càng bận tâm về nó, tôi đang coi đó như một thời cơ để đầu tư vào một vài những thứ nhưng tôi thực sự thích thú nhưng tôi sẽ muốn sở hữu ở trong tủ ăn mặc quần áo của tôi trong vô số nhiều năm tới. Tôi đã từng ấp ủ những ý tưởng viển vông rằng lúc to lên, tôi sẽ trở thành một diễn viên của Junya Watanabe và Comme des Garons. sự thực là tôi càng ngày càng bị thu hút vào những phong thái cổ xưa được xây ngừng riêng. dòng áo vest Saint Lauren này là thứ tôi muốn mặc trong vô số nhiều năm tới”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 10

10. Vivid Wu, người tạo mẫu và nhà tư vấn sáng tạo

“Giải pháp về phong thái của tôi cho năm 2022 là làm sống lại tủ ăn mặc quần áo hiện sở hữu của tôi để tôi hoàn toàn sở hữu thể tận dụng nó tốt hơn và tìm ra những cách thế hệ để tạo mẫu cho những phòng ban ko giống nhau. Điều đó bao gồm việc may đo ăn mặc quần áo để chúng vừa khít hơn và tặng những bộ ăn mặc quần áo nhưng tôi thực sự ko muốn mặc lại tới những tổ chức từ thiện địa phương hoặc siêu thị đồ cũ để chúng sở hữu một cuộc sống thường ngày thế hệ. Tôi cũng muốn tiếp tục mạo hiểm hơn với thời trang và năng động và sử dụng phong thái của tôi như một phương pháp để thể hiện phiên bản thân và để đậm chất ngầu của tôi tỏa sáng”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 11

11. Emily Oberg, người sáng lập Sporty & Rich

“Cách giải quyết của tôi là sắm ít hơn, nhưng tốt hơn. Chỉ đầu tư vào những sản phẩm nhưng tôi biết mình sẽ ăn mặc từ 5 tới 10 năm kể từ hiện tại”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 12

12. Makeda Saggau-Sackey, người sáng lập Glamazon Diaries

“Ngoài tủ ăn mặc quần áo cưới mẫu Pháp 10 ngày của tôi, phong thái của tôi vào năm 2021 rất tối giản. những bộ sưu tập áo dài của tôi cũng ko tồn tại những màu sắc sắc và hình tiết nhưng tôi thường sử dụng trong y phục mỗi ngày. Tôi đã thề sẽ trở thành người theo chủ nghĩa đa sắc trong năm nay với màu sắc sắc đậm, nhiều hình in, và rất nhiều khổng lồ bao gồm quần ống rộng và váy midi”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 13

13. TyLynn Nguyễn, nhà xây ngừng và người mẫu chân dài

“Cách giải quyết phong thái của tôi là phối hợp nhiều màu sắc sắc hơn vào tủ ăn mặc quần áo và nội thất của tôi”.

Hãy xem các chuyên gia thời trang chọn phong cách gì trong năm 2022 - Hình 14

14. Lauren Santo Domingo, đồng sáng lập và giám đốc tên thương hiệu của Moda Operandi

“Tôi yêu năm thế hệ, do lúc đó, những bộ sưu tập đang đổ bộ vào những siêu thị. Những bộ sưu tập này, còn được gọi là những kỳ nghỉ hoặc du thuyền, nằm trong những siêu thị lâu nhất vì vậy tôi tận dụng tối đa khoảng thời kì này. Chúng sở hữu bộ sưu tập xinh tuyệt vời nhất cho mùa hè, tôi thường sắm vào tháng Giêng hoặc tháng nhị để hoàn toàn sở hữu thể mặc trong chuyến hành trình hồ vào ngày cuối tuần hoặc kỳ nghỉ xuân. Những sản phẩm tôi mặc nhiều nhất thường là những sản phẩm tôi sắm vào tháng Giêng”.

Diện đồ Giáng sinh siêu đáng yêu và dễ thương cho tí xíu mèo cưng hòa chung ko gian lễ hội Giáng sinh kề cận, hãy nhớ shopping cho tí xíu mèo cưng của game thủ những bộ đồ quần áo siêu đáng yêu và dễ thương để cùng hòa chung ko gian rộn ràng tấp nập của mùa lễ hội. những tí xíu yêu được khoác lên mình những bộ đồ quần áo thú cưng theo chủ đề Giáng sinh nom cũng “ra gì” và vui mắt đáo để. Ngày lễ Giáng sinh đang tới…

Leave a Reply

Your email address will not be published.