Đẹp Sao Sống

Mẫu nhí Almira Bảo Hà hóa cô công chúa Á Đông với phục trang gấm

Rate this post

Mẫu nhí Almira Bảo Hà lần thứ nhất thử nghiệm với phục trang phong thái Á Đông

Từ trước tới nay, mẫu nhí Almira Bảo Hà thường được khán giả yêu mến và sử dụng rộng rãi nhờ việc xây dựng hình ảnh là một nàng mẫu nhí linh động, chuyện nghiệp, tiên tiến và với chiều sâu. Cô bé ko chỉ rất với thể hiện được sự chín chắn, cứng cáp bên trên sàn diễn mà còn luôn luôn biết cách làm cho người xem ngạc nhiên lúc hóa thân đa chủng loại vào những hình tượng ko giống nhau trong những bộ hình ảnh thời trang và năng động.

Từ trước tới nay, Bảo Hà thường được xuất hiện trong những đôi cánh mang ý nghĩa chất tiểu thư. Cô bé là một “nàng thơ” thân thuộc của nhà phong cách thiết kế công chúa Nguyễn Minh Công. Với những mẫu váy xoè, Bảo Hà chuộng phong thái “nàng thơ” phong thái Tây phương. song, trong bộ hình ảnh mới, mẫu nhí 11 tuổi lại thử sức với hình tượng khác.

Hình tượng mới mẻ của mẫu nhí Almira Bảo Hà

Almira Bảo Hà xuất hiện lạ lẫm trong phục trang Á Đông. bộ hình ảnh lấy cảm hứng từ những nét văn hóa truyền thống mang chất cung đình. Đây là những đôi cánh tới từ Thủy Design House của NTK Thủy Nguyễn, và từ nhà phong cách thiết kế Hồ Hoàng Ca Dao.

Mẫu nhí Bảo Hà chia sẻ: Cô bé luôn luôn tin rằng văn hóa Á đông là kho tàng cảm hứng vô tận cho những người làm thời trang và năng động.

Chất Á Đông trong thế giới của gấm

Đây ko phải lần thứ nhất Bảo Hà khoác lên mình những phục trang đậm tính truyền thống. Nhưng phục trang từ Thủy Nguyễn và Hồ Hoàng Ca Dao lại rất khác hoàn toàn. Đây là những phong cách thiết kế tinh xảo được may từ gấm; với hình tiết được thêu thủ công cầu kỳ. Sự phái xinh tính, dịu dàng, với chút e lệ nhưng cũng quý phái, quyền lực tối cao được mẫu nhí Almira Bảo Hà thể hiện trọn vẹn trong bộ hình ảnh này.

Gấm là phục trang sang trọng và quý phái truyền thống của châu Á. Trong quá khứ, gia công bởi chất liệu này mất ko ít thời gian để chế tác. Vì vậy chỉ với giới hoàng tộc mới rất với thể chi trả cho phục trang làm từ gấm.

**Êkíp thực hiện**

Make up: Lâm Nguyễn
Photo: Ali Bùi
phục trang: Thủy Nguyễn, Hồ Hoàng Ca Dao

>>> Xem thêm: THỦY NGUYỄN “PHIÊU” CÙNG KHÁCH MỜI TRONG khoảng ko TRIỂN LÃM MỘNG BÌNH THƯỜNG

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.