Đẹp Sống

Mẫu nhí Bảo Hà diện áo tứ thân cải tiến mở màn show diễn của NTK Hoàng Hải tại event ngoại giao việt phái nam-Ấn

Rate this post

Góp mặt với tầm quan trọng mở màn trong BST của NTK Hoàng Hải tại event ngoại giao quan trọng của hai nước việt phái nam – Ấn, mẫu nhí Bảo Hà tỏa sáng một cách chuyên nghiệp chinh phục những khách mời.

bao ha dien first face trong show hoang hai tai sk ngoai giao - 1
Trong event Lễ kỷ niệm 50 năm việt phái nam phái nam – Ấn Độ đặc trưng quan trọng mang đậm color sắc và dấu ấn văn hóa, NTK Hoàng Hải đã mang lại màn trình diễn BST ấn tượng nhằm mục đích tôn vinh tình hữu nghị giữa hai nước, với sự góp mặt của tương đối nhiều chân dài chuyên nghiệp và mang tiếng, trong những số đó mang cả cô bé mẫu nhí 12 tuổi Bảo Hà, và hoa khôi H’Hen Niê, Phương Khánh… đặc trưng quan trọng, mẫu nhí Bảo Hà được NTK Hoàng Hải sắm lựa làm gương mặt mở màn cho màn trình diễn tại event trọng đại này. Và Bảo Hà đã hoàn thành tầm quan trọng một cách trọn vẹn, chuyên nghiệp, thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập âu phục mà NTK Hoàng Hải gửi gắm.
bao ha dien first face trong show hoang hai tai sk ngoai giao - 2
Mẫu nhí Bảo Hà cho biết thêm thông tin, dù đã từng trình diễn trong tương đối nhiều event và lễ hội năng động ko giống nhau, trải nghiệm của cô bé mẫu nhí với event lần này vẫn mang tương đối nhiều điều rất thú vị và biệt lập. được gia công first face trong màn trình diễn này mang lại cho Bảo Hà nhiều thách thức, nhưng cô bé cũng khá thoải mái tự tin lúc cá thể mình hoàn toàn mang thể cảm được mẫu âu phục mà NTK Hoàng Hải dành riêng cho chính mình. Đó là mẫu âu phục áo tứ thân cải tiến, mang trong mình một tinh thần rất truyền thống việt phái nam phái nam, cổ xưa nhưng cũng tương đối tiên tiến.
bao ha dien first face trong show hoang hai tai sk ngoai giao - 3
cấu tạo từ chất vải được NTK Hoàng Hải sắm lựa là vải nhập khẩu từ Ý để đảm bảo quality cao nhất, còn những khía cạnh handmade, thủ công thì được nhập từ Ấn Độ, thể hiện rất rõ tinh thần hữu nghị, anh em của hai nước việt phái nam phái nam – Ấn Độ. NTK Hoàng Hải cho biết thêm thông tin anh muốn thể hiện một mối quan hệ ngoại giao bền chặt, gắn bó giữa hai nước, đặc trưng quan trọng là trong cuộc sống thường ngày bình thường mới sau đại dịch.
bao ha dien first face trong show hoang hai tai sk ngoai giao - 4
Mẫu nhí Bảo Hà chia sẻ, cô bé rất vui lúc được diện mẫu âu phục của NTK Hoàng Hải và nhận được rất nhiều lời khen từ những khách mời cả bên trên thảm đỏ của lễ kỷ niệm lẫn lúc sải bước bên trên sàn runway cùng NTK Hoàng Hải và vedette của BST – hoa khôi H’hen Niê. ko phải lúc nào mà một chân dài nhí mang dịp được tham dự một event mang ý nghĩa văn hóa cấp quốc gia đặc trưng quan trọng như thế, nên Bảo Hà rất trân trọng trải nghiệm này và luôn luôn mang yêu cầu mình sẽ sở hữu được dịp được tham dự nhiều ko chỉ thế nữa những event tương tự trong tương lai.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.