Đẹp Sống

“Mẫu nhí” Bảo Hà hoá “bướm tối” ma mị trong BST Xuân Hè của NTK Hoàng Hải

Rate this post

Bảo Hà giữ vững thần thái tỏa sáng, phong thái chuyên nghiệp, đưa tới vẻ xinh ma mị và lôi cuốn trong phần trình diễn BST Xuân Hè của NTK Hoàng Hải

Tại buổi tiệc tri ân sắp gũi vào buổi tối cuối tuần qua, Bảo Hà là một trong những gương mặt trình diễn BST Xuân Hè của NTK Hoàng Hải sánh vai cùng theo với khá nhiều đàn chị như H’Hen Niê, Kim Duyên… Như mỗi lúc, mẫu nhí vẫn giữ được thần thái tỏa sáng, phong thái chuyên nghiệp và những bước đi điêu luyện bên trên sàn runway, lôi cuốn mỗi góc nhìn của những khách mời.
Từng tiểu tiết nhỏ của event cho tới những mẫu âu phục của NTK Hoàng Hải thường rất ưa nhìn và gây ấn tượng mạnh. Bảo Hà diện mẫu âu phục được lấy cảm hứng từ những cánh bướm. điểm vượt trội của âu phục là hình tượng chú bướm cánh đen vô cùng lung linh, sang chảnh ở phần bên bên trên cùng theo với phần phần chân váy hai lớp xuyên thấu được điểm xuyết bởi hàng trăm cánh bướm nhỏ.
Mẫu nhí cho biết thêm bản thân đã cố gắng chuyển tải tinh thần của mẫu âu phục một cách tốt nhất rất sở hữu thể rất sở hữu thể lúc trình diễn, làm cho cho khán giả sở hữu cảm giác như đứng trước một cô gái trẻ hóa thân từ là một cánh bướm bí ẩn vừa thoát ra từ là một khu vườn mộng mị và đầy hoa lá.
Bảo Hà chia sẻ thời điểm này làng năng động sẽ im ắng hơn một chút nhưng cô mong khán giả chớ “lo lắng”, vì đây chỉ là giai đoạn lấy đà cho nhiều event và tinh thần sôi động hơn của làng mẫu mốt trong time tiếp theo sau. Bảo Hà mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ và theo dõi hành trình của cô nhiều ko chỉ thế nữa nữa trong time sắp tới.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.