Đẹp Sống

Mẫu nhí Bảo Hà sắc sảo hóa thân thành 4 loài chim trong BST rất dị của NTK Ngô Mạnh Đông Đông

Rate this post

Hóa thân thành cô gái ở nhiều độ tuổi ko giống nhau, mẫu nhí Bảo Hà đã thể hiện trọn vẹn nhân vật của tớ trong BST phối hợp thú vị cùng NTK Ngô Mạnh Đông Đông.

bst ket hop giua ngo manh dong dong va bao ha - 1
Tháng 4 này, người theo dõi của làng năng động việt nam giới lại tiếp tục được thưởng thức và chiêm ngưỡng thêm một BST nữa vô cùng tuyệt vời được lấy cảm hứng từ tứ loài chim, do NTK Ngô Mạnh Đông Đông thực hiện. Và người đã phối hợp cùng NTK Ngô Mạnh Đông Đông để mang những hình ảnh của BST này tới với người theo dõi ko người nào khác chính là mẫu nhí Bảo Hà – khuôn mặt “vedette nhí” thân thuộc của làng mẫu. Sự phối hợp của NTK Ngô Mạnh Đông Đông cùng theo với Bảo Hà trong những shoot hình hứa hứa sẽ lại tuyệt vời vô cùng mạnh mẽ và tự tin trong trái tim người theo dõi.
bst ket hop giua ngo manh dong dong va bao ha - 2
Mẫu xây ngừng lấy cảm hứng từ chim tình nhân câu mang trong mình một trắng tinh khôi là tuyệt vời trước tiên nhưng mà NTK gửi gắm. Bảo Hà khoác lên mình loại váy thướt tha, duyên dáng vẻ vẻ, phối hợp cùng theo với áo khóa ngoài dài được thêu đính lông vũ tỉ mỉ, Bảo Hà trong mẫu y phục này là hiện thân của một cô gái 16 tuổi, vừa đủ và lắng đọng, vừa non gan, thơ ngây để làm cho mọi người mang cảm giác muốn che chở.
bst ket hop giua ngo manh dong dong va bao ha - 3
Ở mẫu y phục thứ nhị, chim hoàng oanh rực rỡ tỏa nắng chính là nguồn cảm hứng khác lạ của Ngô Mạnh Đông Đông. Bảo Hà lúc này đã là một cô gái mang chút trưởng thành và cứng cáp hơn, trẻ xinh và đầy nhiệt huyết. Sự tuyệt vời trong mẫu y phục này về mặt màu sắc sắc, tình cảm, sắc thái đã được Bảo Hà thể hiện một cách trọn vẹn.
bst ket hop giua ngo manh dong dong va bao ha - 4
Và ngọn lửa ấy lại tiếp tục được cam đoan mạnh mẽ và tự tin, dữ dội hơn trong mẫu y phục lấy cảm hứng từ chim Phượng hoàng. Sự rực rỡ tỏa nắng, loại màu sắc nóng và những loại lông vũ xinh tuyệt vời được đính kết tỉ mỉ trong mẫu y phục này tạo thành hình ảnh Bảo Hà là một cô gái đã trải qua nhiều thử thách của cuộc sống đời thường, và trở thành mạnh mẽ và tự tin, nhiều năng lực hơn. cô gái mẫu nhí sắp như đã hóa thân trọn vẹn vào vai diễn của tớ, từ mắt nhìn, thần thái cho tới biểu cảm đều sở hữu chút gì đó quyền lực tối cao, kiêu kỳ.
bst ket hop giua ngo manh dong dong va bao ha - 5
Và setup đồ sau cuối trong BST này chính là mẫu y phục lấy cảm hứng từ theo văn hóa phương Đông, vô lương là là loài chim hình tượng của sự mạnh mẽ và tự tin. Bộ y phục mang tuyền black color nhưng mà Bảo Hà khoác lên mình là hình ảnh của một cô gái đã thực sự chín chắn, mặn nhưng mà, mang sự thâm thúy trong suy nghĩ, đậm chất ngầu độc lập, tự do.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.