KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Máy lạnh WindFreeTM – technology tiền phong cho sức khỏe

Rate this post

tiền phong vì sức khỏe gia đình việt phái mạnh

Máy lạnh luôn luôn được coi là “vị phúc tinh” của hồ hết những gia đình trong những ngày nắng cháy. Dù thế, kèm theo với sự tiện lợi, máy lạnh luôn luôn đưa tới nỗi ám ảnh về những bệnh đường hô hấp, dị ứng thời tiết hay những phiền toái do nấm mốc, vi khuẩn… gây ra cho khoảng ko kín – một thực trạng sắp như ko thể tránh khỏi ở những gia đình sử dụng máy lạnh thường xuyên. ko chỉ là vậy, sử dụng điều hòa còn kèm theo nỗi lo đau đầu do hướng gió thổi trực tiếp.

Hơn 4 thập kỷ sinh sản những trang bị gia dụng phục vụ cuộc sống đời thường của hàng triệu gia đình bên trên trái đất đã cho Samsung một tầm nhìn thấu hiểu những trằn trọc của người sử dụng trước mặt tối của technology. Làm thế nào để vừa giúp người sử dụng tận thưởng cuộc sống đời thường thông minh, tiến bộ, vừa giải quyết được nỗi lo về sức khỏe, đó là bài toán khó nhưng thú vị nhưng Samsung với trách nhiệm của một Brand Name technology hàng đầu đã đề ra và tự mình tìm ra đáp án sở hữu tên “WindFreeTM“.

Máy điều hòa không khí WindFreeTM - công nghệ tiên phong cho sức khỏe - 1

Samsung WindFreeTM – “câu replay” cho sức khỏe của Brand Name technology tiền phong hàng đầu.

Ra đời dựa bên trên sự thấu hiểu những lo lắng của người tiêu sử dụng về sức khỏe đường hô hấp, technology làm mát WindFree độc ​​quyềnTM Tổ hợp bộ lọc TriCare đã thời gian nhanh chóng được người sử dụng tiếp nhận.

Máy điều hòa không khí WindFreeTM - công nghệ tiên phong cho sức khỏe - 2
tận thưởng cuộc sống đời thường, xóa tan lo lắng với WindFreeTM

WindFreeTM – câu replay cho sức khỏe của một nhà technology tiền phong

Ứng dụng bên trên máy lạnh cao cấp, technology WindFreeTM được định tức thị “luồng ko gian thoải mái và dễ chịu từ ASHRAE (Hiệp hội kỹ sư làm lạnh, sưởi ấm và điều hòa ko gian Hoa Kỳ) với ko gian đạt véc tơ vận tốc tức thời bên dưới 0,15 m / s và ko chỉ là vậy, cơ chế WindFreeTM tạo ra tiếng ồn thấp khoảng 23dB, đối với những sản phẩm thông thường khác.

Bộ lọc TriCare cũng khá được Samsung xẻ sung trong dòng điều hòa cao cấp này, cho phép người sử dụng sử dụng song song tác dụng lọc ko gian với tác dụng làm lạnh bên trên cùng một trang bị thông minh. Với 3 lớp lọc mật độ cao và lớp phủ Zeolite khác lạ, bộ lọc TriCare giúp lọc sâu từ bụi thô tới bụi mịn, loại bỏ 99% vi rút, vi khuẩn và những chất gây dị ứng. ITEA được chứng thực. Qua đó, những gia đình hoàn toàn sở hữu thể trút bỏ “gánh nặng toan lo”, thoải mái và dễ chịu vạn thọ trong bầu ko gian thoáng mát, trong sạch và đáng tin cậy cho sức khỏe từ Samsung WindFree.TM.

Máy điều hòa không khí WindFreeTM - công nghệ tiên phong cho sức khỏe - 3
technology tiền phong cho sức khỏe thông qua WindFreeTM và TriCare.

tiền phong phát triển technology vì sức khỏe thông qua máy điều hòa ko gian WindFreeTM, Samsung cũng thể hiện tầm nhìn của Brand Name về một tương lai nơi technology liên tục được cải tiến để xúc tiến lối sống vững bền, phục vụ nhu yếu của người tiêu sử dụng và nâng cao trải nghiệm thông minh, liền mạch. Với technology WindFreeTM, là nhu yếu tận thưởng một khoảng ko sống thoải mái và dễ chịu, thoải mái và dễ chịu với chiếc lạnh, sự yên tĩnh, được nâng niu những giác quan. Với bộ lọc TriCare, đó là nhu yếu hít thở ko gian sạch sẽ, nói ko với ô nhiễm, vi khuẩn bụi bẩn và những tác nhân gây dị ứng. lúc những technology bên trên được tích hợp trong máy điều hòa Samsung WindFreeTMnó ko chỉ là giải quyết nhu yếu tối ưu hóa trải nghiệm, nâng cao quality cuộc sống đời thường nhưng còn hỗ trợ tiết kiệm điện năng, từ đó đảm bảo an toàn môi trường xung quanh và mức giá tài người tiêu sử dụng.

tiến bộ nhưng ko “hại điện”, đảm bảo an toàn và chăm sóc tổng thể và toàn diện sức khỏe gia đình, Samsung WindFreeTM xứng đáng là kẻ game thủ sát cánh xúc tiến lối sống vững bền trong tương lai. Và là niềm tự hào của Samsung bên trên hành trình technology tiền phong vì sức khỏe, technology của tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *