KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Maya Hồ trình diễn năng động cho trẻ em việt nam giới nam giới

Rate this post

Maya Hồ – “học trò” của Hà Anh – cựu sỹ tử Vietnam Next Top Model mùa trước tiên sẽ đảm nhận vị trí vô địch International Fashion Runway 2022.

Đường chạy năng động Quốc tế 2022 – The International Fashion Show (IFR) 2022 sẽ ra mắt vào trong ngày 26/6 tại Trung tâm Văn hóa Hòa Bình (TP.HCM).

Đây là event năng động dành riêng cho trẻ em với sự tham dự của hơn 700 khách mời, trong đó với hơn 120 tài năng nhí. Maya Hồ – “học trò” của Hà Anh – cựu sỹ tử Vietnam Next Top Model mùa trước tiên sẽ đảm nhận vị trí trưởng phòng ban tổ chức.

Maya Hồ – “học trò” của Hà Anh – cựu sỹ tử Vietnam Next Top Model mùa trước tiên (phải) sẽ đảm nhận vị trí trưởng phòng ban tổ chức

2022 là mùa thứ 7 của International Fashion Runway, một bước ngoặt lưu lại sự gắn bó của sân khấu năng động quy mô sang trọng với tương đối nhiều cung bậc cảm xúc này. Sau một thời kì trì hoãn do tác động của đại dịch Covid-19, event đã được sẵn sàng và tổ chức lại rất kỹ lưỡng.

NTK Sĩ Hoàng tiết lộ bộ sưu tập Lễ tạ ơn lấy cảm hứng từ tranh Covid-19

Sự góp mặt của 7 Brand Name và nhà xây giới hạn năng động – Kipop (tới từ Hàn Quốc), Crown Space (tới từ Anh) với BST Xuân – Hè “Duyên dáng vẻ vẻ theo từng cách”, The Golf House – với BST “linh động”, Jessica Princess với BST “Hoa dặm bay”, Minime by Sheila với BST “Cô tiên nhỏ bên trên thảo nguyên”, Mamadada by Huy Võ, Áo Sĩ Hoàng với BST “Cảm ơn em” tại event IFR năm nay hứa hứa sẽ đưa tới một chương trình đột phá và là cột mốc đáng nhớ của người mẫu chân dài trẻ.

bên trên sân khấu họp báo ngày 15/6, mỗi nhà xây giới hạn cũng đều phải sở hữu dịp trình diễn bộ sưu tập trước tiên tại show diễn. Dù thế hệ chỉ giới hạn lại ở phần trình làng và trình diễn một vài bộ y phục của những mẫu nhí nhưng đã đưa tới nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho tất cả những người theo dõi.

người mẫu chân dài Maya Hồ – trưởng phòng ban tổ chức IFR 2022 san sẻ trong buổi họp báo

san sẻ về chương trình họp báo, người mẫu chân dài Maya Hồ – trưởng phòng ban tổ chức IFR 2022 – cho biết thêm thông tin: “Shop chúng tôi ko ngừng nỗ lực để chương trình năng động dành riêng cho trẻ em càng ngày càng thế hệ lạ, cuốn hút và thành công.

Chương trình được tổ chức đều đặn hàng năm là nơi để những người mẫu chân dài trẻ với thời cơ xúc tiếp với môi trường thiên nhiên năng động thực tế, từ đó hướng tới những bước tiến ra sân chơi năng động quốc tế. những nhỏ ốm sẽ khiến cho cho thực, chơi thực, tìm hiểu sự thực với năng động và đường băng một cách hồn nhiên và trong sáng.

Từ đó, rèn luyện thêm sự tự tín trước đám đông và phát triển tổng thể. những nhỏ ốm sẽ được thử thách với tương đối nhiều phong thái và định hình năng động “ruột” của tôi từ sự hướng dẫn tận tình của hàng ngũ giáo viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *