Đẹp Sao Sống

MCM Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

MCM Xuân Hè 2021 lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa khoảng ko thiên nhiên và kỹ thuật số. Bộ sưu tập tôn vinh cảm hứng cảm giác của mắt với những phong cách thiết kế sáng tạo khác biệt được nhìn thông qua “ống kính” thời trang và năng động cao cấp. Từ phong thái Bắc Cực cho tới những bình nguyên tươi tốt. MCM trở thành hiện thân hoàn chỉnh của những chuyến hành trình siêu thực, nơi thực và ảo cùng tồn tại.

MCM Xuân Hè 2021: chuyến hành trình kỳ thú

MCM Xuân Hè 2021: Khu vườn Techno

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 nhà MCM là chuyến hành trình và trình diễn giá trị ấn tượng của Brand Name thông qua những phong cách thiết kế.

Bảng màu sắc phổ biến và phong phú contact trực tiếp tới cảnh quan địa lý châu Phi. Từ cồn cát mịn và mỏ đá, tới rừng mưa nhiệt đới và ốc đảo bên bờ biển. màu sắc trung tính lấy cảm hứng từ sa mạc được đặt xen kẽ với màu sắc xanh lá cây gợi nhớ tới một khu rừng siêu thực và khoảng ko ảo.

ko ngừng lại ở đó, những bộ đồ quần áo Sport được cắt may tuyệt vời nhất với cấu trúc đơn thuần và giản dị mà cực tốt thẩm mỹ cao như lời tự sự về câu chuyện di sản thủ công của MCM với mạch sáng tạo bền vững và kiên cố.

Tôn vinh hình tượng di sản Brand Name

MCM Xuân Hè 2021: Khu vườn Techno

Ngài Dirk Schönberger, Giám đốc Sáng tạo toàn thế giới của MCM chia sẻ: “Shop chúng tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập nhằm mục đích tôn vinh những hình tượng di sản của Brand Name, cũng như những câu chuyện mà Shop chúng tôi chia sẻ từ thế hệ này sang thế hệ khác. Từ thời kỳ tiền kỹ thuật số tới hậu kỷ nguyên kỹ thuật số. Từ những mẫu hình và hình tượng đồ họa cho tới hình tượng cảm xúc và me-mojis. Chúng đã đóng tầm quan trọng như một dạng ngôn ngữ biểu đạt và hình ảnh trong suốt lịch sử.

Đối với MCM, BST nêu bật hành trình của Shop chúng tôi từ Munich tới Berlin, từ đông sang tây. Tương tự như kỹ thuật số và quá khứ tới tương lai. Những hình tượng này tạo ra một khoảng ko vượt thời gian. Nơi mỗi thứ đều sở hữu thể xảy ra”.

Sự phối hợp khác biệt giữa technology và graffiti

ko ngừng lại ở đó, BST Xuân Hè 2021 đưa tới dòng Geo-Graffiti. Đây được xem là một sự tôn vinh quy trình phát triển của nhà mẫu mẫu từ Munich tới Berlin. Điều đó thể hiện thông qua nét chữ cong với pixel bên trên viên kim cương MCM truyền thống. Nó mô phỏng hình vẽ graffiti technology tương lai nơi giao thoa thủ công và kỹ thuật số.

phong cách thiết kế thể hiện sự tôn kính đối với technology và những tác phẩm graffiti nổi tiếng của Berlin. Được biểu đạt lại qua lăng kính ko thể bắt chước; với thể hiện sự đa chủng loại và trẻ xinh bất cần của thành phố nổi tiếng này. phối hợp phương pháp tiếp cận vẻ xinh tự do của Graffiti với những hình học chính xác tạo thành nền tảng của ngôn ngữ phong cách thiết kế văn hóa bên trên toàn thế giới. Dòng mặt hàng mới toanh nhất đề cao những mã hình ảnh khác biệt. Tất cả tạo thành nền tảng cho hành trình toàn thế giới của Brand Name.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 là hành trình khám phá của nhà mẫu mẫu MCM ở thế giới ảo và siêu thực, thông qua đồ họa đầy táo bạo lấy cảm hứng từ di sản 45 năm của Brand Name. Bộ sưu tập hiện đã xuất hiện tại những shop từ thời điểm tháng 12 năm 2020.

Địa chỉ tậu sắm và sắm lựa

TP HCM

Tầng trệt, TTTM Takashimaya
92 – 94 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, Q.một
ĐT: 028 3915 1599

Hà Nội

Tầng 2, TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng Q.Hoàn Kiếm
ĐT: 024 3939 2473

Website: dafc.com.vn/vi/brandsmcm

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.