Đẹp Sống

Mê mẩn trước BST phụ kiện thời trang du ngoạn ăn chơi sành điệu từ Chanel

Rate this post

Những món phụ kiện thời trang từ BST Xuân hè năm 2016 của Chanel là tậu lựa tuyệt vời và tuyệt vời nhất cho những cô gái ăn chơi sành điệu lúc đi du ngoạn

“nhu yếu đi lại của bạn càng ngày càng nhiều. hợp lý và tốt cần mang những phong cách thiết kế tư trang hành lý từ Chanel?” Trong bộ sưu tập Ready-to-Wear CHANEL Xuân-Hè năm 2016, Karl Lagerfeld đã lấy cảm hứng từ cuộc sống thường ngày tại phi trường, nơi những lữ khách chuẩn chỉnh bị bay với Hãng hàng ko CHANEL.

phu kien chanel xuan he 2016 2

Để du hành vòng quanh thế giới, chúng ta tậu lựa những phong cách thiết kế tư trang hành lý và túi đeo tay là sự phối hợp táo bạo trong những phong cách thiết kế trứ danh của tên thương hiệu cùng theo với những dấu ấn cá thể riêng, từ những làm từ chất liệu tweed, kỹ thuật chần bông cho tới những dây xích được luồn sợi silicon mới mẻ. Những phong cách thiết kế tư trang hành lý và túi đeo tay được xếp với nhau, phóng to hoặc thu nhỏ mang lại chiếc nhìn mới mẻ tiên tiến và hoạt bát.

phu kien chanel xuan he 2016 3

Và như vậy, chiếc túi đeo tay trứ danh 11.12 với kích cỡ XXL trở thành chiếc túi đeo tay to tuyệt vời và tuyệt vời nhất. bởi làm từ chất liệu tweed may chần bông hoặc đính những hình máy bay bởi đá quý nhân tạo, Karl Lagerfeld đã áp dụng chúng một cách khéo léo cho những chuyến hành trình: ngăn đựng phía sau túi được xếp đặt dây kéo rất mang thể được lồng qua phần tay kéo của những chiếc va li “Coco Cases” – phong cách thiết kế tư trang hành lý cầm tay mới của Nhà mẫu mốt.

phu kien chanel xuan he 2016 7

Du hành thực đơn thuần và nhẹ dịu, ko còn vướng víu, trọn vẹn hợp lý với triết lý của Gabrielle Chanel. cũng tương tự tinh thần ấy, những mẫu túi đeo tay cỡ vừa và to bên trên làm từ chất liệu gia may chần bông color xám chì hoàn thiện bộ sưu tập túi đeo tay và tư trang hành lý mùa này.

phu kien chanel xuan he 2016 6

Với bộ sưu tập phụ kiện thời trang Xuân-Hè năm 2016 trọn vẹn mới, CHANEL mang lại một cách thức du hành mới và tiên tiến cũng như một nghệ thuật sống tiêu biểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.