Đẹp Sao Sống

Mèo máy Doraemon làm mẫu cho bộ sưu tập Tết 2021 của Gucci

Rate this post

ko chỉ mang biến Doraemon làm ngôi sao sáng của bộ sưu tập mùa Tết 2021, Gucci còn mời chú mèo máy Nhật Bản làm người mẫu chân dài quảng cáo cho chiến dịch quan trọng

Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021

Mùa Tết 2021, Gucci tiếp tục chơi chiêu kỳ lạ. ko ra mắt bộ sưu tập mang hình linh thú của năm. Cũng chẳng sắm red color, gam màu sắc của Tết, làm sắc thái chủ đạo cho bộ sưu tập capsule. Gucci lại mời Doraemon, chú mèo máy Nhật Bản, làm ngôi sao sáng của bộ sưu tập capsule mùa Tết. Dự kiến, bộ sưu tập Doraemon của Gucci sẽ gây sốt những tình nhân văn hóa hoạt hình Nhật Bản, cũng như dân chơi hypebeast, vào thời gian sắp.

khía cạnh bộ sưu tập Doraemon của Gucci

Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021

Từ bộ sưu tập Epilogue, Gucci lần trước tiên để lộ hình ảnh một chiếc túi tote mang hình ảnh mèo máy Doraemon. tưởng chừng như đây chỉ là một mặt hàng nhất thời, kỷ niệm 50 năm sinh nhật Doraemon. Nhưng rõ rệt, Gucci mang “dã tâm” to hơn vậy nhiều lúc ra mắt nguyên cả bộ sưu tập capsule mùa Tết này.

Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021

Chú mèo máy xanh trứ danh của Nhật ko chỉ mang xuất hiện bên trên túi cầm tay tay Gucci. Chú còn chơi đánh đu với logo Gucci bên trên áo hoodie. Lấp ló bên trên những đôi giầy và nón nón. Thậm chí hái hoa bứt lá bên trên khăn choàng của tên thương hiệu Ý!

Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021

Những chiếc áo phông phông và áo hoodie hình Doraemon dự kiến được xem là sản phẩm dễ mặc nhất. Nhưng mẫu áo len ấm in hình tiết Doraemon mẫu intarsia cũng chính là sản phẩm phong thái retro rất trendy.

ko ngừng lại ở đấy, Gucci còn ưu ái mời Doraemon làm người mẫu chân dài quảng cáo. Chú mèo tương tác nghịch ngợm với những người mẫu chân dài bên trên album ảnh quảng cáo mùa Tết.

Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021Bộ sưu tập Doraemon của Gucci mùa Tết 2021

lúc nào thì bạn mới hoàn toàn mang thể tậu bộ sưu tập Gucci x Doraemon?

Bộ sưu tập Doraemon của Gucci sẽ chính thức ra mắt toàn thế giới vào trong ngày 20/một/2021. Do Tết năm nay rơi vào trong ngày thứ Sáu, 12/2, bạn vẫn mang dư dả thời gian để sắm sắm quà cho những người thân từ bộ sưu tập capsule này.

Thông tin cho bạn

xem thêm khía cạnh về bộ sưu tập tại website chính thức và những shop Gucci tại việt nam giới nam giới.

TP.HCM
88 Đồng Khởi, Q.một
Điện thoại: +84 28 4458 1655

HÀ NỘI
Tầng trệt, Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
Điện thoại: +84 28 4458 1655

>>> Xem thêm: GUCCI MANG MÈO MÁY DORAEMON LÊN túi cầm tay tay MÙA RESORT 2021

Ảnh: Gucci
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.