Đẹp Sống

“MẸO” phối đồ phối ưa thích với BẢNG color NEON

Rate this post

loại color neon chính là một trong những xu thế đình đám của mùa Xuân Hè năm nay. phương pháp nào để mix & match sắc color neon chói chang một cách cao cấp?

Với xu thế Xuân Hè 2019, chớ ngần ngại phá cách cho vẻ kiểu dáng của bạn bởi phương pháp diện những gam color neon trông rất vượt trội. với 3 loại color neon đang rất hot: xanh lá (UFO Green), hồng (Plastic Pink) và tím (Proton Purple). Một trong những cách phối color neon cao cấp từ những fashionista chính là mặc cả cây color neon theo phong thái monochrome.

VICTORIA JUSTICE

VICTORIA JUSTICE

MOLLY CHANG

MOLLY CHANG

“Mẹo” phối hợp linh phụ kiện & trang sức quý nên ưa chuộng điều gì?

  • Nếu chuộng phong thái minimalism, hãy lựa lựa tìm một loại color neon cho những linh phụ kiện nhỏ như: hoa tai, đồng hồ thời trang, túi đeo tay, nón…
  • Tìm color sắc hợp lý với sắc tố gia (undertone) của bạn:

               − những gam color như cam, vàng, hồng sẽ tôn vinh nước gia sáng.

               − nếu mà quý khách với làn gia nâu, hãy phối đồ phối hợp và linh phụ kiện với red color cherry, hồng phấn hay tím lilac.

PRADA

PRADA

SALVATORE FARREGAMO

BURBERRY

CARTIER

Để tránh sự đơn điệu, bạn cũng rất với thể rất với thể phối hợp hình tiết kẻ sọc kẻ hoặc kaleidoscope (kính vạn hoa) để tạo điểm vượt trội cho phục trang thêm lôi cuốn và ưa nhìn.

SOLID & STRIPED

 

OPENING CEREMONY

OPENING CEREMONY

JIMMY CHOO

TIP: Với cô gái với tầm vóc cao gầy, phục trang với hình tiết kẻ sọc kẻ to bên trên nền vải sáng sẽ khởi tạo cảm giác “đầy đặn” hơn cho khung người của bạn!

BVLGARI

VERSACE

VERSACE

một cách “chơi color” thú vị khác chính là color block. bạn cũng rất với thể rất với thể tìm những gam color tương phản bên trên colour chart như: tím – xanh nõn chuối, vàng – xanh coban hay hồng – đỏ.

BURBERRY

SALVATORE FARREGAMO

SALVATORE FARREGAMO

Lưu ý: hãy nhớ công thức “ko quá 3 color” trong một mix đồ bạn nhé!

BVLGARI

SALVATORE FARREGAMO

 

Her World Vietnam (Trích đăng bên trên tạp chí số tháng 2/2019)

Leave a Reply

Your email address will not be published.