Đẹp Sao Sống

Mes Demoiselles ra mắt BST thời trang và năng động văn phòng giới hạn mùa Lễ hội

Rate this post

Những ngày cuối năm cũng chính là lúc mùa lễ hội tới sắp, khoác lên mình phục trang red color để toả sáng ở mỗi nơi nàng tới

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều nhớ giai điệu “I just called to say I love you” của Stevie Wonder. Giọng hát và lắng đọng, lời ca rất sắp gũi ấy là dành riêng cho cô gái mặc chiếc váy đỏ, Kelly Lebrock, trong tập phim nổi tiếng The Lady in Red.

Mỗi lần cô xuất hiện, trông rất vượt trội và đầy quyến rũ, bài hát của Stevie lại vang lên. Và tất cả con trai phải ngừng lại để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn, dõi theo từng bước đi của cô. bọn họ ao ước được gọi cho cô một lần chỉ để nói: Anh yêu em.

Đỏ: Gam color của khát vọng và tình yêu cháy bỏng

Đỏ là gam color của lửa, của khát vọng và tình yêu cháy bỏng, của niềm ham mê và lôi cuốn vô tận. Một đôi giầy đỏ dẫn dắt những bước nhảy cuồng nhiệt. Một đôi môi đỏ quyến rũ nói thay lời của góc nhìn. Và lúc lựa tậu một chiếc áo red color nghĩa là bạn đang muốn nói với thế giới rằng: “Bản thân tôi chính là sự biệt lập cá biệt. Tôi chính là tôi”

Nhân mùa lễ hội tới sắp, tên thương hiệu Mes Demoiselles ra mắt bộ sưu tập giới hạn Rouge Allure. Bộ sưu tập là những mẫu phục trang mang tone đỏ quyến rũ, chỉ dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm.

Mes Demoiselles SaiGon chịu ảnh hưởng từ phong thái thời trang và năng động của những cô gái Paris. bọn họ là những người tự tạo nên gu thời trang của riêng mình. ko nhắm mắt chạy theo thời trang.

Thương hiệu Mes Demoiselles ra mắt bộ sưu tập giới hạn mùa Lễ hội

Mỗi bộ phục trang luôn luôn chứa đựng vẻ xinh của sự tự do, phái xinh tính, tràn trề năng lực. quan trọng là đề cao tính ứng dụng.

Bất cứ cô bé nào từ đỏm dáng vẻ vẻ tới đậm cá tính; từ mực thước tới phóng khoáng; kín mít tới quyến rũ; từ nơi văn phòng tới chốn rong chơi… đều sở hữu thể khoác lên mình những món phục trang từ Mes Demoiselles SaiGon.

Thương hiệu Mes Demoiselles ra mắt bộ sưu tập giới hạn mùa Lễ hội

Mỗi phong cách thiết kế được tậu lựa kĩ về cấu tạo từ chất. tinh xảo trong mẫu dáng vẻ vẻ và chặt chẽ trong từng nét may.

Thương hiệu Mes Demoiselles ra mắt bộ sưu tập giới hạn mùa Lễ hội

Với mỗi phong cách thiết kế từ Mes Demoiselles bạn cũng đều rất mang thể thỏa sức tự tin tới mỗi nơi dù là chốn văn phòng hay những buổi lễ hội.

Thông điệp từ Mes Demoiselles SaiGon

Với thông điệp Don’t change to fit the fashion, change the fashion to fit you. Mes Demoiselles muốn rằng mỗi một quý khách đều sở hữu thể tìm thấy sự giao thoa của thời trang và năng động và cuộc sống thường ngày. bọn họ rất mang thể khoác lên mình sơmi, blazer, váy đầm hay quần…. thì cũng thỏa sức tự tin xuất hiện mỗi nơi mà dường như ko phải ngần ngại hay phải biến đổi cầu kì.

***

Photographer: Kim BTN

Model: Thanh Thảo

Producer & Stylist: D2 Styling

Makeup: Mai Hương

Hair: Milo

>> Xem thêm: TẢN MẠN VỀ red color – SẮC color quyền lực tối cao, lôi cuốn hàng đầu bên trên THẾ GIỚI

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.