KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

M’gladbach lo mất cặp đôi Thuram & Plea

Rate this post

M'gladbach lo mất bộ đôi Thuram & Plea

Tất nhiên M’gladbach ko muốn điều tồi tệ này xảy ra với mình, nhưng chúng ta đang ở thế tiêu cực bởi vì cả Thuram và Plea đều từ chối gia hạn hợp đồng, sắm làm cầu thủ tự do vào mùa Hè 2023. thế hệ đây, trong Lễ ra mắt câu lạc bộ với tư cách là tân huấn luyện viên trưởng của M’gladbach, ông Daniel Farke cho biết thêm thông tin câu lạc bộ cần một mùa chuyển nhượng tuyệt vời cả về lượt đi và lượt về. Và với câu nói đó của Farke, bền vững và kiên cố M’gladbach sẽ phải tìm đối tác bán cặp đôi tiến công người Pháp là Thuram và Plea ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hạ này.

M’gladbach buộc phải sắm giải pháp này bởi vì bài học của Matthias Ginter vẫn được ứng dụng. Trung vệ này tới Freiburg bên dưới dạng cầu thủ tự do trước sự bất lực của M’gladbach. Nếu ko sớm bán Thuram và Plea, M’gladbach sẽ ko nhận được một xu nào lúc cặp đôi người Pháp trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6/2023.

Dù vậy, thử thách với M’gladbach lúc này là ko dễ để chúng ta tìm đối tác sắm Thuram và Plea, những cầu thủ hiện với giá chuyển nhượng khoảng 20 triệu euro. với vẻ như cặp đôi này đang nỗ lực ở lại và thi đấu trong phần còn lại của mùa giải với M’gladbach, để được tự do ra đi vào mùa hè năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *