KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Miễn phí cho du khách tham dự những chương trình nghệ thuật Festival Huế 2022

Rate this post

(TBTCO) – Ban tổ chức Festival Huế 2022 vừa quyết định ko bán vé những chương trình nghệ thuật, nhằm mục đích tạo điều kiện tiện nghi cho du khách thưởng thức sau lúc bị tác động bởi vì đại dịch.

Miễn phí cho du khách tham dự các chương trình nghệ thuật Festival Huế 2022
Dự kiến ​​phối cảnh sân khấu tối mở đầu Festival Huế 2022.

Tuần lễ Festival Huế 2022 là dịp để làm sống lại ko gian lễ hội, những hoạt động văn hóa nghệ thuật bên trên địa bàn. Vì vậy, Ban tổ chức quyết định ko bán vé chương trình nghệ thuật của những đoàn nghệ thuật nội địa và quốc tế, tạo điều kiện tiện nghi cho những người dân vừa thưởng thức những chương trình nghệ thuật vừa đạt chỉ tiêu. kích cầu phượt để phát triển kinh tế tài chính – xã hội.

Tuần lễ Festival Huế sẽ chính thức trở lại từ thời điểm ngày 25 tới 30/6 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”. Tuần lễ Festival Huế 2022 sẽ mang được 8 chương trình, lễ hội chính và nhiều hoạt động hướng về số đông. Với sự tham dự của 6 đoàn nghệ thuật quốc tế: Kid Francescoli Band (Pháp), nghệ sĩ Konoba (Wallonie-Bruxelles, Bỉ), ban nhạc Gute Gute (Israel), nghệ sĩ violin Hoàng Rob, ban nhạc gia LAD, Chillies… và 15 đoàn nghệ thuật truyền thống việt phái nam phái nam nổi tiếng. và những nhóm sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị về âm nhạc và nghệ thuật trình diễn.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động sôi nổi của Tuần lễ Festival Huế 2022 là chương trình nghệ thuật mở đầu lúc 20h ngày 25/6 tại Quảng trường Ngọ Môn. điểm vượt trội của tối mở đầu là màn trình diễn nghệ thuật và trình diễn năng động áo dài bên trên sân khấu sử dụng technology ánh sáng rất dị, ca tụng vùng đất cố đô, di sản mang bề dày truyền thống.

Để tạo ko gian sôi động cho Festival Huế, Lễ hội đường phố “Sắc color văn hóa” sẽ được tổ chức vào lúc 16h30 từ thời điểm ngày 26/6 tới 29/6, với hình thức trình diễn đường phố của những đoàn nghệ thuật bên trên địa bàn TP. nội địa và quốc tế, khai thác giá trị di sản văn hóa Huế, văn hóa vùng miền của những nước bên trên trái đất.

những hoạt động bao gồm: Liên hoan ca múa nhạc, tạp kỹ đường phố nội địa và quốc tế; diễu hành xe cổ “Huế tư mùa hoa”; chương trình nghệ thuật dân gian; Diễu hành nghệ thuật “Cánh diều Huế, cánh Thái hòa”.

Ngoài ra, người dân và du khách sẽ mang được thời cơ thưởng thức chương trình trình diễn của những đoàn nghệ thuật nội địa và quốc tế từ 19h30 tới 22h từ thời điểm ngày 26 tới 29/6 tại sân khấu Quốc Tử Giám và Bia Quốc học. Học, cồn Dã Viên, Công viên 3/2.

ko giống nhau, tại lễ hội lần này sẽ mang được chương trình diễn xướng “Âm vang nghìn xưa” vào trong ngày 28/6 với nghi lễ rước mặt nạ Tuồng và trình diễn Tuồng cung đình. Ngày 29/6, tại Đại Nội ra mắt chương trình nghệ thuật “Hòa âm phủ đình”, thể hiện âm sắc cung đình và những ca khúc về Huế xưa.

Một trong những chương trình luôn luôn phải mang trong mỗi kỳ Festival Huế là tối nhạc Trịnh Công Sơn vào 20h ngày 27/6 tại sân khấu Ngọ Môn, với sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng …

Khép lại Tuần lễ Festival Huế 2022 là tối giao lưu kết người chơi – Tiệc chia ly “Chào Huế”, ra mắt vào 20h ngày 30/6 tại cồn Dã Viên với những tiết mục trình diễn giữa những đoàn nghệ thuật việt phái nam phái nam và quốc tế. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *