Đẹp Sống

Minh Hằng diện xiêm y khoe vòng eo sexy nóng bỏng trong event ra mắt phim mới

Rate this post

vừa mới đây, tại buổi giao lưu với báo chí về dự án phim “Bẫy và lắng đọng”, Minh Hằng chứng minh vẻ xinh “ko tuổi” càng ngày càng thăng hạng của tớ trong bộ skirt suit mang khá hướng cổ xưa hết mực lịch thiệp.

minh hang khoe nhan sac tai su kien bay ngot ngao - 1
Xuất hiện cùng dàn diễn viên, Minh Hằng rất vượt trội với bộ skirt suit bởi vải tweed sang trọng và quý phái thuộc BST Thu Đông 2021 của nhà mẫu mẫu Saint Laurent, phối với áo croptop và đôi bốt gót cao gia đen.
minh hang khoe nhan sac tai su kien bay ngot ngao - 2
Sau buổi công chiếu buổi chiều, Minh Hằng tiếp tục “hớp hồn” độc nhái lúc diện mẫu váy midriff táo bạo, với vùng eo thon được điểm xuyết bởi khía cạnh dây đính kèm đá lấp lánh lung linh, giúp cô khoe tối đa vẻ xinh hình thể tại event.
minh hang khoe nhan sac tai su kien bay ngot ngao - 3
Sự mạnh mẽ và tự tin và tự tin và phong thái quyến rũ của Minh Hằng cuốn hút sự lưu ý của hàng loạt ống kính. bên trên sân khấu, Minh Hằng ko khỏi xúc động, cam kết bản thân đã chờ 2 năm để “Bẫy và lắng đọng” chính thức tới với khán nhái. Đồng thời, Minh Hằng cũng nhấn mạnh: “Tôi cảm nhận thấy hạnh phúc lúc trở thành một member của ‘Bẫy và lắng đọng’. Tôi mong bộ phim truyền hình hoàn toàn mang thể phục vụ mọi cá nhân, mang tiếng niềm vui cho những bạn. Tôi cũng mong muốn thông điệp của tác phẩm hoàn toàn mang thể chạm tới người xem”.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.