Đẹp Sao Sống

Minh Triệu, Kỳ Duyên ra mắt dòng áo phông phông THUNN

Rate this post

Hai chân dài đậm cá tính khác lạ trong bộ hình chào sân của đứa con tinh thần mới nhất: Bộ sưu tập áo phông phông THUNN

Siêu mẫu Minh Triệu và hoa khôi Kỳ Duyên là cặp bài trùng nổi tiếng của showbiz việt phái nam. Cả hai tìm thấy sự đồng bộ trong công việc và cuộc sống thường ngày. Từ đây, hai chân dài nhen nhóm về những dự án thời trang và năng động cùng nhau. Cuối cùng thì cả hai cùng phối hợp ra mắt tên thương hiệu áo phông phông với dòng tên lạ: THUNN.

những họa tiết thiết kế áo phông phông này mang tinh thần thời trang và năng động biến hóa năng động. THUNN cũng hướng tới sự trẻ xinh, hợp lý với tương đối nhiều độ tuổi. họa tiết thiết kế này được ra mắt khá tỉ mỉ: gia công bởi chất liệu cao cấp, mức giá hợp lý và mẫu dáng vẻ vẻ thời trang và năng động. Phom dáng vẻ vẻ giản dị, những mẫu áo phông phông này đơn thuần phối hợp trong tương đối nhiều phong thái ko giống nhau.

Bộ sưu tập đầu tay của THUNN, Shades of Love

Bộ sưu tập chào sân của THUNN mang tên gọi Shades of Love. Hai chân dài đưa tới hình ảnh hình ảnh mới mẻ. ko còn là Kỳ Duyên và Minh Triệu quyến rũ, long lanh trong âu phục dạ hội. Mà là hai cô gái với phong thái trẻ xinh tiên tiến. Đây cũng chính là tinh thần mà THUNN muốn truyền tải trong bộ sưu tập đầu tay này.

Trong lúc Minh Triệu tết tóc dreadlock, trang điểm đậm và tô color son trầm mang đậm đậm cá tính, Kỳ Duyên lại tìm lựa mẫu tóc và tông trang điểm nhẹ dịu hơn. Hai người xinh đưa tới color sắc vừa đối lập vừa hài hoà, phối hợp cùng thần thái đỉnh cao, tạo ra tập hình ảnh làm cho cho người xem mãn nhãn.

Siêu mẫu Minh Triệu và hoa khôi Kỳ Duyên chia sẻ: Cả hai muốn thông qua THUNN gửi gắm những câu chuyện, góc nhìn trong cuộc sống thường ngày. Đây cũng chính là món quà mà hai người xinh gửi tới những người đã luôn luôn ngoại trừ, ủng hộ tình bạn của cặp đôi trong suốt thời gian qua.

***

Ekip thực hiện
Photographer : Tùng Salie
Art Director : Huan Lei
Stylist : Tigrebia
M.U.A : Xi Quan Lê

>>> Xem thêm: hoa khôi KỲ DUYÊN THIÊU ĐỐT NẮNG HÈ TRONG họa tiết thiết kế LÊ THANH HÒA HÈ 2020

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.