Đẹp Sao Sống

Minh Triệu quyến rũ tạo dáng vẻ vẻ cùng trăn

Rate this post

Bộ hình lấy cảm hứng từ hình tiết gia động vật, thuộc bộ sưu tập Utamed. Đây cũng chính là những phong cách thiết kế sẽ được ra mắt tại Vietnam Runway Fashion Week

XITA by Katy Nguyen vừa ra mắt tập hình ảnh quảng bá cho chiến dịch mới nhất: Bộ sưu tập Holiday 2020 và show diễn mang tên “Untamed” vào trong ngày 29/10 tới đây. Siêu mẫu Minh Triệu chính là nàng thơ của tập hình ảnh lần này.

Một Minh Triệu quyến rũ và hoang dã

Nàng siêu mẫu từng sát cánh đồng hành cùng Xita trong tương đối nhiều bộ sưu tập trước. Làn gia nâu và tầm vóc khoẻ khoắn chính là yếu tố tạo thành vẻ quyến rũ khó cưỡng của Minh Triệu.

Trong từng khung hình, siêu mẫu Minh Triệu đã lột tả được yếu tố hoang dã của bộ sưu tập. mang chút quyết rũ, đan xen với sự nguy hiểm đầy bí ẩn. Siêu mẫu gợi ý rất nhiều cách thức pose hình thú vị.

Untamed cũng gây sử dụng rộng rãi với sự tham dự của người “bạn diễn” quan trọng đặc thù của Minh Triệu: Chú trăn vàng. ko chút do dự, người xinh khéo léo phối yêu thích với bạn diễn; mang lại những khoảnh khắc xinh tuyệt vời nhất cho tập hình ảnh.

Bộ sưu tập Untamed từ XITA by Katy Nguyễn

tập hình ảnh được lấy cảm hứng từ những loài động vật săn mồi về tối. Những phong cách thiết kế trong Untamed mang lại vẻ hoang dại lạ mắt. hình tiết gia thú được sử dụng triệt để. Tất cả mang cảm hứng năng động mùa thu đông. Trong lúc đó, mẫu dáng vẻ vẻ cơ bản của những phong cách thiết kế đồ tắm như muốn níu giữ mùa hè. khía cạnh dây đan, đường cut out … khéo léo tôn dáng vẻ vẻ người mặc.

Cách phối đồ phối kết hợp từ Minh Triệu giúp làm bật tinh thần của bộ sưu tập: sắm linh phụ kiện cùng tông với khía cạnh bên trên âu phục. Ví dụ như, sử dụng đôi ủng gia thuộc cao tới gối bổ trợ cho hình tiết gia tối màu sắc của loại monokini. Đôi gót cao dây mảnh ánh bạc ăn rơ với phần gia rắn bên trên áo …

Bộ sưu tập Holiday 2020 ‘Untamed’ của tên thương hiệu XITA by Katy nguyễn sẽ ra mắt trong tối khai mạc ‘Vietnam Runway Fashion Week’. event ra mắt vào trong ngày 29/10/2020 tại White Palace Hoàng Văn Thụ.

>>> Xem thêm: KATY NGUYỄN: “phái xinh QUYỀN ko PHẢI LÀ GHÉT con trai”

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.