Đẹp Sống

Minh Tú khoác áo cưới kết từ 50.000 cánh hoa của nhà họa tiết thiết kế Chung Thanh Phong

Rate this post

Ngay lúc vừa xuất hiện bên trên sàn catwalk, Minh Tú đã cuốn hút mỗi ánh mắt với chiếc áo kết từ 50.000 cánh hoa. Người xinh còn gây ấn tượng với phong thái catwalk thỏa sức tự tin, nét mặt biểu cảm thể hiện trọn vẹn nét thanh xuân rực rỡ tỏa nắng của một cô gái, như thông điệp mà nhà họa tiết thiết kế Chung Thanh Phong muốn truyền tải qua bộ sưu tập Nàng Mây

Là nhà họa tiết thiết kế thứ nhất ra mắt bộ sưu tập trong khuôn khổ chương trình năng động “Dạo bước bên trên mây” ra mắt tại Bà Nà Hill, nhà họa tiết thiết kế Chung Thanh Phong đã làm thỏa lòng giới mộ điệu với 35 họa tiết thiết kế dành riêng cho mùa cưới.

bên trên cầu vàng – sàn catwalk dài sắp 150m, trong ánh sáng tự nhiên của trời mây, từng chân dài xuất hiện trong những họa tiết thiết kế white color tinh xảo, đính kết cầu kỳ mang lại một hình ảnh năng động đầy cảm xúc cho những khán nhái xuất hiện. Mỗi chân dài xuất hiện thể hiện một vẻ xinh ko giống nhau như thông điệp mà nhà họa tiết thiết kế 9x muốn truyền tải qua Nàng Mây: “Thanh xuân cũng như mây trời, sống và yêu hết mình cho thanh xuân thêm rực rỡ tỏa nắng”.

Chính vì thế, mở đầu bộ sưu tập là Thanh Hằng, bộ vest trắng thể hiện quyền lực tối cao của tuổi thanh xuân nhưng ko hề kém phần uyển chuyển dịu dàng lúc phối hợp cùng áo choàng lưới. Hình ảnh của nhóm Ngựa hoang: Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Trịnh Thảo bên trên sàn catwalk là đại diện tuyệt vời nhất nhất cho thanh xuân đầy sức sống của những cô gái. Vedette của chương trình, Minh Tú, đã cuốn hút mỗi ánh mắt với chiếc áo kết từ 50.000 cánh hoa, người xinh còn gây ấn tượng với phong thái catwalk thỏa sức tự tin, nét mặt biểu cảm thể hiện trọn vẹn nét thanh xuân rực rỡ tỏa nắng của một cô dâu trong ngày cưới.

Bộ sưu tập Nàng Mây lấy ý tưởng từ hình ảnh phóng khoáng và bồng bềnh của mây trời. Nơi chứa đựng hồi ức về những ngày tháng thanh xuân rực rỡ tỏa nắng nhất của mỗi cô gái, về tinh thần nhiệt huyết, say mê hết mình trong tình yêu. BST gồm 35 mẫu họa tiết thiết kế trọn vẹn bên trên gam white color tinh khôi. Đây là món quà Chung Thanh Phong dành riêng dành riêng cho những cô dâu của anh trong mùa cưới Fre – Fall 2018. NTK trẻ rất tâm đắc và đầu tư trong những công việc tìm và đào bới hiểu để bắt kịp với những xu thế họa tiết thiết kế cưới đương đại bên trên thế giới.

Ở BST Nàng Mây, Chung Thanh Phong đã tiết chế những mẫu dáng vẻ vẻ phức tạp rườm rà, tận dụng phom dáng vẻ vẻ đơn thuần và giản dị và sắc trắng căn bản nhất để khai thác vẻ xinh của hoạ tiết và gia công bởi chất liệu. Sử dụng ren, lưới và voan làm gia công bởi chất liệu chủ đạo trong BST lần này. Tất cả trọn vẹn được ngoại nhập, xử lý và đặt riêng hợp lý với ý tưởng từ sự thướt tha như những áng mây. Sự tài hoa của nhà họa tiết thiết kế trẻ thể hiện trong những công việc cắt và phối hợp layer những lớp ren và lưới với sự ko giống nhau về bề mặt hoạ tiết nhưng vẫn hài hoà, tạo thành một tổng thể hài hoà xinh mắt. một vài bộ váy đầm cưới được tạo thành bởi kỹ thuật xếp lớp và rút nhún từ hàng ngàn lớp bèo xoắn ốc để tạo thành độ bồng bềnh nhưng vẫn giữ được sự thanh thoát cho cô dâu. Hàng trăm ngàn những bông hoa vải 3D cùng hoạ tiết đám mây, hoa lá và những cánh chim trời xuất hiện xuyên suốt trong BST lấy cảm hứng bắt nguồn từ câu chuyện tình của Mây – Gió – Mưa. Chung Thanh Phong chia sẻ : “một vài họa tiết thiết kế lông vũ, tua rua được đính những hạt bẹt nhiều kích cỡ mang lại hình ảnh những giọt mưa sau trận mưa rào, giọt sương tinh khiết đậu bên trên hoa lá, cây cỏ vào một trong những buổi sớm mai”. Nét lãng mạn cũng chính là đặc trưng riêng của BST Nàng Mây tập trung vào những cánh hoa 3D đủ mỗi gia công bởi chất liệu từ phi, voan, lụa xếp đan xen. Những bông hoa li ti được đính kết từ hàng trăm ngàn cánh hoa, lúc phối hợp lại tạo thành những chiếc váy bồng bềnh như những áng mây. ngoài ra, những hoạ tiết đính kết tạo hình hoa lá, những cánh chim trời được đính kết trọn vẹn bởi tay kì công và tỉ mỉ, thể hiện tinh thần tự do và phóng khoáng.

CTP_REVIEW BST (29)CTP_REVIEW BST (32)CTP_REVIEW BST (33)CTP_REVIEW BST (37)CTP_REVIEW BST (43)

Âm nhạc cũng chính là điểm vượt trội tạo thành ấn tượng khó quên ở những show diễn của Chung Thanh Phong, lần này hòa theo bước đi của những chân dài ra mắt Nàng Mây là giai điệu ca khúc Mây của tác nhái Lá. Bài hát này được Chung Thanh Phong sắm hàng viết riêng cho lần trình diễn này.

Được biết đây là lần thứ nhất Chung Thanh Phong trình làng bộ sưu tập tại quê nhà Đà Nẵng, tạo thành dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của anh. Chính vì thế, trình diễn trong bộ sưu tập còn tồn tại những gương chân dài mặt trẻ của Đà Nẵng như Hoàng Trung, Kim Hana…

Vào tháng 6 vừa mới đây, Chung Thanh Phong cũng đã mang buổi ra mắt bộ sưu tập Phong rất thành công tại tầng thứ 49 tòa nhà Bitexco.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.