Đẹp Sao Sống

MISIA mặc váy Tomo Koizumi hát mở màn Tokyo Olympics 2020

Rate this post

Một hình ảnh lạc quan và vui tươi để khởi động cho mùa Thế vận hội Tokyo 2020.

Ca sỹ MISIA hát quốc ca Nhật trong váy Tomo Koizumi. Ảnh: Getty Images/Twitter @Tokyo2020jp

Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020 vừa chính thức khai mạc. Dù được tổ chức vào năm 2021, nhưng ban tổ chức vẫn quyết định giữ lại con số 2020 cho đúng với năm đăng cai chính thức của Nhật Bản.

Lễ khai mạc năm nay, ra mắt hôm thứ Sáu, 23/7, mang khá nhiều điểm khác hoàn toàn đối với những Thế vận hội mỗi nămm. Khán đài với sức chứa 68.000 ghế của sân vận động Tokyo hầu hết trống rỗng, chỉ mang khoảng 1000 khách tham dự trực tiếp. Lý do vì dịch COVID-19 vẫn tiếp tục hoành hành ở Nhật, nên ban tổ chức phải áp dụng quy tắc giãn cách xã hội để hạn chế lây nhiễm cho những phái đoàn tham dự. Lễ khai mạc cũng khá được dành ra vài phút mặc niệm cho những người đã qua đời vì virút cúm COVID-19; đồng thời chia sẻ những hình ảnh khó khăn của những vận động viên phải tập luyện tại nhà trong giai đoạn đại dịch hoành hành.

Ảnh: Twitter @mainichiphoto

Tuy thế, lễ khai mạc vẫn mang khá nhiều điểm sáng lạc quan. Đơn cử như hình ảnh phái nữ ca sỹ – nhà soạn nhạc người Nhật MISIA trong chiếc váy cầu vồng của Tomo Koizumi, hay cảnh tuyển thủ quần vợt Naomi Osaka thắp sáng ngọn đuốc hình tượng.

Misia hát quốc ca Nhật trong họa tiết thiết kế của Tomo Koizumi

Ảnh: Twitter @MISIA

MISIA (tên thực là Misaki Itou) được ca tụng là siêu sao dòng nhạc Soul Jazz và R&B trước tiên của Nhật. Một trong những phái nữ ca sỹ được thích thú nhất tại xứ sở hoa anh đào; cũng đều phải sở hữu sức ảnh hưởng quốc tế lúc từng biểu diễn tại FIFA 2010 ở phái nam Phi, ở thủ đô Mỹ Washington D.C., hay bên trên đài Hồ phái nam của Trung Quốc; đồng thời nổi tiếng vì những hoạt động từ thiện ở châu Phi; cô trọn vẹn xứng đáng được tậu để hát quốc ca mở màn Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020.

Xuất hiện bên trên sân khấu để trình bày quốc ca Nhật Kimi ga Yo, phái nữ ca sỹ 43 tuổi trông lạ lẫm với chiếc váy phồng to đa sắc từ nhà họa tiết thiết kế Nhật Bản Tomo Koizumi. Giới thích thời trang và năng động hẳn còn nhớ đây là nhà họa tiết thiết kế phục trang biểu diễn của những ngôi sao sáng như Lady Gaga. lúc anh xuất hiện tại Tuần lễ thời trang và năng động New York Thu Đông 2019, show diễn ấy đã được ca tụng là show tươi mới nhất của tuần lễ thời trang và năng động.

Món đá bào phong thái Hawaii từ Hilton Hawaiian Waikiki Beach Resort trông rất giống với chiếc váy từ Tomo Koizumi! Ảnh: Hilton

Ngay lập tức, Twitter tràn ngập hashtag khen ngợi họa tiết thiết kế của Tomo Koizumi cũng như bài biểu diễn xuất thần của Misia. “chiếc váy của cô ấy trông như đá bào mùa hè”, một người phán xét. Đây chẳng phải điều gì xấu, vì món đá bào là món ăn vặt sảng khoái mùa hè, tạo niềm vui cho bất kỳ ai cắn ngập răng vào núi nước đá mát lạnh ấy. Một hình ảnh lạc quan và vui tươi để khởi động cho mùa giải Thế vận hội năm nay.

Những chiếc váy làm nên tên tuổi Tomo Koizumi 

>>> Xem thêm: NIKE BẮT TAY OFF-WHITE, SACAI, AMBUSH VÀ UNDERCOVER CHO BST quan trọng đặc trưng DỊP THẾ VẬN HỘI TOKYO 2020

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.