Đẹp Sao Sống

Mister việt phái mạnh phái mạnh Minh Quyền điển trai như hoàng tử cổ tích

Rate this post

Trong tối tiệc Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh Christmas những buổi party 2021: Beauty and The Handsome, Mister việt phái mạnh phái mạnh Minh Quyền hóa thân thành hoàng tử âu lục

BZ-Mister-Viet-Nam-Minh-Quyen-1

Mister việt phái mạnh phái mạnh Minh Quyền bên trên thảm đỏ của Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh Christmas những buổi party: Beauty and the Handsome

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh vừa tổ chức tiệc Giáng Sinh 2021 với chủ đề Beauty and The Handsome, lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Người xinh và Quái vật nổi tiếng. tối tiệc tổ chức tại trụ sở của Harper’s Bazaar, thức uống được tài trợ bởi nhà hàng Red Apron Fine Wines & Spirits. Dress code lấy chủ đề hoàng gia âu lục quý phái.

Cho buổi tiệc này, Mister việt phái mạnh phái mạnh Minh Quyền đã hoá thân thành chàng hoàng tử lịch lãm trong âu phục của NTK Nguyễn Dũng. Anh cũng chính là một trong những khách mời xuất hiện nhanh chóng nhất rất sở hữu thể buổi tiệc.

BZ-Mister-Viet-Nam-Minh-Quyen-2

Minh Quyền trông rất vượt trội với chiều cao 1m88

phái mạnh vương việt phái mạnh phái mạnh sở hữu chiều cao ấn tượng 1m88. Trong âu phục hoàng tử âu lục cổ xưa, Minh Quyền làm cho cho nhiều khách mời trong tối tiệc Giáng Sinh phải trầm trồ khen ngợi. ko chỉ vậy, anh còn tồn tại gương mặt góc cạnh toát lên vẻ phái mạnh tính, cổ xưa. Nhiều quan khách đồng ý rằng anh thực sự là The Handsome (chàng trai xinh trai) của buổi tiệc.

BZ-Mister-Viet-Nam-Minh-Quyen-3

Bộ âu phục lấy cảm hứng từ những hoàng tử âu lục này của Minh Quyền do Nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Dũng thực hiện

BZ-Mister-Viet-Nam-Minh-Quyen-4

Với chiều cao 1m88, Mister việt phái mạnh phái mạnh Minh Quyền như hoàng tử vừa bước ra từ truyện cổ tích

Minh Quyền trò chuyện về nhan sắc

Tại buổi tiệc, Mister việt phái mạnh phái mạnh Minh Quyền cũng tâm sự với Harper’s Bazaar về những rào cản giới tính trong định nghĩa nhan sắc.

“phái mạnh vương, hay nhan sắc phái mạnh nói chung, thường thiệt thòi hơn hoa khôi hay những cô gái xinh xinh. những cuộc thi tìm kiếm hoa khôi nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa hẳn. những đại diện cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể thi từ cuộc thi này sang cuộc thi khác. Trong lúc những anh con trai thì ít đất thể hiện hơn. Chưa kể, trong những event hay hợp đồng quảng cáo, nhãn hiệu thường ưu ái Hotgirl, hoa khôi nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa phái mạnh giới.

Dù thế, tôi cảm nhận thấy rất tự hào lúc nữ giới giới việt phái mạnh phái mạnh đã toả sáng trong những năm qua tại đấu trường quốc tế. Như Phương Khánh là hoa khôi Trái Đất, H’Hen Niê tại top 5 Miss Universe, Thuỳ Tiên đăng quang hoa khôi Hoà Bình Quốc Tế. Những cô gái đã rất trông rất vượt trội trong năm 2021 như Kim Duyên, Khánh Vân, Đỗ Thị Hà, Vân Anh. Tôi rất hy vọng thời gian tới, hai tiếng việt phái mạnh phái mạnh sẽ được hô to ra thêm ở những top đầu của những cuộc thi nhan sắc Big 6”.

Minh Quyền chụp hình với những khách mời tại tiệc Giáng Sinh Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Mister việt phái mạnh phái mạnh Minh Quyền và NTK Cory Trần (áo xanh, đội nón) cùng quan khách tại buổi tiệc.

Kế hoạch tương lai của Mister việt phái mạnh phái mạnh Minh Quyền

Trò chuyện bên lề buổi tiệc Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh Christmas những buổi party 2021, Mister việt phái mạnh phái mạnh Minh Quyền tiết lộ anh sẽ cùng theo với nhà hàng quản lý Leading Media – Leading Star tiếp tục tổ chức cuộc thi phái mạnh vương việt phái mạnh phái mạnh. Anh cũng sẽ sát cánh đồng hành với hoa khôi Trái Đất việt phái mạnh phái mạnh lần thứ một được tổ chức ở nước ta vào năm 2022. Ngoài ra, anh cũng trau dồi những kỹ năng để rất sở hữu thể tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, bao gồm thử sức ở tầm quan trọng diễn viên.

Ảnh: Kiếng Cận Team
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.