Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Miu Miu thử thách bạn với loại phần chân váy mini “rầm rộ” Instagram

Rate this post

loại váy siêu ngắn chỉ tầm một gang tay liên tục trở thành đề tài buôn dưa lê cùng những loại tên như Yoona, Kim Dami, Zendaya,… nó trở thành thách thức mới cho hội FAN ưa mạo hiểm.

phần chân váy mini đã được NTK Mary Quant mang vào năng động từ những năm 60, tạo thành bước ngoặt vượt ra chuẩn chỉnh mực trong âu phục phái nữ giới. lúc cùng hưởng với họa đồ họa tiết thiết kế cạp trễ, nó trở thành hình tượng của những năm 2000, gắn liền với Paris Hilton và Britney Spears. hiện nay, những tên thương hiệu đang nhiệt tình lăng xê loại váy đó bên trên đường băng hoàn toàn với thể kể tới Blumarine, Fendi, Versace, Dior,… Tuy thế, Miu Miu lại là loại tên đang được nhắc tới nhiều nhất với loại váy kiểu dáng vẻ vẻ ngắn lại cả tiền lệ – micro skirt. 

mary quant diện mini skirt thập niên 60

NTK Mary Quant diện mini skirt năm 1967 (Ảnh: Bettmann)

mary quant may váy mini skirt

(Ảnh: Pictorial Press Ltd / Alamy)

bst xuân hè 2022 của miu miu

BST Xuân-Hè 2022 của Miu Miu (Ảnh: Imaxtree)

Trong BST Xuân–Hè 2022 của Miu Miu, ranh giới năng động giữa phái mạnh và phái nữ đã “co” lại với những loại váy bởi vải kaki và cạp bản rộng như được cắt ra từ phần sườn lưng quần của một quý ông nào đó. Thái độ nổi loạn trong bộ mã DNA của Miu Miu còn được tuyên ngôn bởi bản phối “bên trên Đông bên dưới Hè”, với những họa tiết thiết kế áo len ấm crop top khoe trọn vòng hai, trenchcoat hoặc sơmi oversize.

mini skirt của miu miu

(Ảnh: Filippo Fior)

chân váy mini của miu miu

(Ảnh: Filippo Fior)

chân váy miu miu

(Ảnh: Filippo Fior)

Chính vì sự táo bạo cực điểm này, phần chân váy micro của Miu Miu lập tức trở thành cơn lốc, lan truyền nhanh chóng chóng bên trên khắp những trang mạng xã hội. Ngay cả những “trend-setter” đình đám nhất cũng phải “xiêu lòng” trước mẫu váy khoe trọn vòng eo và kéo dãn dài đôi bàn chân. Trong đó hoàn toàn với thể kể tới Zendaya, Hailey Bieber, Yoona, Yoyo Cao,… 

chân váy miu miu yoyo cao

(Ảnh: @yoyokulala)

miu miu mini skirt

(Ảnh: @yoona__lim)

chân váy miu miu

(Ảnh: @chiaraferragni)

zendaya diện mini shirt của miu miu

(Ảnh: @zendaya)

Sở dĩ loại váy đó rất lấy được lòng hội FAN là bởi chúng hoàn toàn với thể tôn vinh vẻ xinh hình thể của phái nữ giới lại cùng lúc mang lại nét đậm chất cá tính uy lực nào đó với phần thắt sườn lưng gia, chất vải cứng cáp và color sắc trung tính. ko chỉ với thế, nó trọn vẹn là đại diện tiêu biểu của năng động năm 2022 với sự thống trị của xu thế Y2K. Độ dài “cũn cỡn” chống đối khuôn phép, được xem là vũ khí để hội FAN bật trọn đậm chất cá tính, thể hiện tuyên ngôn tự do trong cách ăn diện, đặc trưng quan trọng là những cô gái Gen Z. 

chân váy mini từ miu miu

(Ảnh: @leeyoum262)

chân váy của miu miu trên instagram

(Ảnh: @yolandaaalei)

miu miu và chân váy siêu ngắn

(Ảnh: @ireneisgood)

chân váy của miu miu

(Ảnh: @faye_tsui)

Nhóm thực hiện

Bài: Mỹ Kiều
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.