KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mở bán khai trương TTTM LOTTTE Mart Vinh

Rate this post


BNEWSNgày 15/7/2022, Trung tâm thương nghiệp LOTTE Mart Vinh chính thức mở bán khai trương. Đây là chi nhánh trước tiên của LOTTE Mart đặt tại Nghệ An, và là trung tâm tậu sắm sắm lựa thứ 15 tại việt nam giới nam giới.

Là đại siêu thị Hàn Quốc trước tiên tại Vinh, với trải nghiệm tậu sắm sắm lựa văn minh và ẩm thực nhiều chủng loại, LOTTE Mart Vinh hứa hứa hẹn sẽ trở thành “Điểm tới tậu sắm sắm lựa, ăn uống và tiêu khiển cho cả gia đình”. .

LOTTE Mart Vinh tọa lạc tại Đại lộ Lê Nin, phường Hà Huy Tập, TP Vinh, với tổng diện tích một,2 ha, trong đó với hơn 20.400m2 sàn với kết cấu 3 tầng trung tâm thương nghiệp, thoáng mát. Nhiều Brand Name nổi tiếng trong những lĩnh vực.

Ngoài ra, tại tầng một và tầng 2 của Trung tâm thương nghiệp là Đại siêu thị LOTTE Mart – chuỗi siêu thị Hàn Quốc tiền phong trong ngành bán lẻ, với diện tích hơn 5.000m2 với vừa đủ những mặt hàng như đồ tươi sống. khoảng ko sinh hoạt, đồ gia dụng, năng động, điện tử … khoảng ko tậu sắm sắm lựa, trải nghiệm văn minh, ẩm thực nhiều chủng loại của Hàn Quốc, Nhật người chơi dạng, việt nam giới nam giới.

Với phương châm “Điểm tới tậu sắm sắm lựa, ăn uống và tiêu khiển cho cả gia đình”, TTTM LOTTE Mart việt nam giới nam giới tại thành phố Vinh hứa hứa hẹn sẽ trở thành điểm tới tậu sắm sắm lựa – vui chơi – tiêu khiển hàng đầu tại thành phố Vinh. , Nghệ An.

nhân thời cơ mở bán khai trương trung tâm thương nghiệp LOTTE Mart Vinh, nhà bán lẻ Hàn Quốc sẽ tung ra những chương trình tri ân quý khách với giá trị “khủng”.

Theo đó, quý khách tậu sắm sắm lựa tại đây từ thời điểm ngày 15/7 tới 18/8/2022 với đơn hàng từ 400.000 đồng sẽ với được thời cơ bốc thăm trúng thưởng với những phần thưởng giá trị như: Bộ lịch Hàn Quốc dành riêng cho 4 người trị giá 120 triệu đồng, 10 phần thưởng một năm. tậu sắm sắm lựa miễn phí trị giá 20 triệu đồng / giải.

Cũng trong lễ bốc thăm này, LOTTE Mart với sự hợp tác của New World Phú Quốc đưa tới thêm 3 khu nghỉ dưỡng tại New World Phú Quốc. Đây được xem là thời cơ lôi cuốn và duy nhất chỉ dành riêng cho quý khách tậu sắm sắm lựa tại LOTTE Mart Vinh.

Trong ngày mở bán khai trương, quý khách tới tậu sắm sắm lựa tại LOTTE Mart Vinh sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tránh giá siêu sốc lên tới mức 50% và hàng ngàn vàng tặng giá trị, vàng tặng dành riêng cho những quý khách trước tiên tới tham dự lễ mở bán khai trương. Ngoài ra, còn tồn tại những chương trình ưu đãi từ những gian hàng, nhà hàng ẩm thực nổi tiếng.

ko tính việc phục vụ hàng triệu quý khách và xúc tiến phát triển tài chính, việc thực hiện trách nhiệm số đông cũng chính là một trong những sứ mệnh lâu dài của LOTTE Mart như triển khai chuỗi dự án Eco-green “Tôi hành động cùng người chơi” 2019, “LOTTE Love Human “hoạt động ý nghĩa về giáo dục, y tế – sức khỏe, từ thiện và tái chế đảm bảo an toàn môi trường xung quanh vào năm 2020.

Tại Vinh vào tháng 6/2022, LOTTE Mart cũng đã trao tặng 200 nón bảo hiểm và 10 phần vàng trị giá 20 triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, chung tay cùng Ban tin cậy liên lạc tỉnh động viên, nhắc nhở mỗi sinh viên tự giác chấp hành luật liên lạc và đảm tin cậy của người chơi dạng thân lúc tham dự liên lạc.

“Với cam kết phát triển vững bền và đóng góp cho số đông nơi LOTTE Mart kinh doanh, siêu thị chúng tôi tin tưởng rằng siêu thị thế hệ nhất, văn minh này sẽ đưa tới những trải nghiệm tậu sắm sắm lựa rất tốt cho những người tiêu sử dụng, song song góp góp thêm phần nâng cao quality cuộc sống thường ngày của người dân ở đây ”, đại diện LOTTE Mart san sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *