Đẹp Sống

mơ mòng trước vẻ xinh quyến rũ của những tạo tác thời trang và năng động lấy cảm hứng từ sông băng và hồ đá của Montblanc

Rate this post

Montblanc ra mt BST Glacier ly cm hng da bên trên v đp băng giá đy mê hoc ca những dòng sông băng ti núi MontBlanc.

bst montblanc glacier - 1
“Tận mắt chứng kiến ​​độ sâu của lớp băng Alpine này là một trải nghiệm đáng ngạc nhiên nhưng mà doanh nghiệp chúng tôi muốn đưa tới cho những sản phẩm của tớ. Những sản phẩm này ko chỉ sở hữu mô phỏng sức cuốn hút thẩm mỹ của kết cấu băng giá nhưng mà còn tôn vinh những dòng sông băng và hồ đá bởi phương pháp thể hiện ý thức phiêu lưu nhưng mà MontBlanc truyền cảm hứng cho mọi người”, Marco Tomasetta, Giám đốc Sáng tạo Montblanc san sẻ.
bst montblanc glacier - 2
Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date: Với xây giới hạn tuyệt mỹ cùng tái tạo kết cấu và ẩn dụ của hình ảnh băng với những tinh thể băng đan xen vào nhau tạo thành nét đặc trưng cho chiếc đồng hồ đeo tay. Mẫu đồng hồ đeo tay được xây giới hạn với vỏ bởi thép ko gỉ, size 41mm với gờ xoay một chiều bởi gốm nhị màu sắc và mặt sau sở hữu hình khắc nổi 3D của một tảng băng tựa như một người lặn hồ tò mò vùng nước băng bên bên dưới. Dây đồng hồ đeo tay làm bởi thép ko gỉ và hoàn toàn sở hữu thể thay thế bởi dây mang cao su thiên nhiên. Dây đồng hồ đeo tay ko chỉ sở hữu hoàn toàn sở hữu thể biến đổi linh động nhưng mà còn tồn tại thể tự điều chỉnh bên trên cổ tay. 
bst montblanc glacier - 3
Montblanc Meisterstück Selection Glacier: Trong BST, Montblanc còn cho ra mắt linh phụ kiện và sản phẩm túi balo, túi với mỗi kích cỡ. Được xây giới hạn màu sắc xanh lá cây lam nguyên người chơi dạng và được ấn bên trên cấu tạo từ chất nylon hoặc gia. bởi sự việc phối thích hợp với Montblanc M Lock 4810, một khóa đóng sức ép sử dụng trong giới leo núi và được trình làng như một sản phẩm thế hệ nhưng mà Montblanc mang tới cho tất cả những người sử dụng trong mùa này. những túi với xây giới hạn nắp túi phía bên ngoài giúp lấy những đồ sử dụng cá thể lúc đang vận chuyển giản dị và đơn thuần hơn, song song làm tăng cường thêm vẻ thiết kế của BST và những khóa đường kéo bởi gia sở hữu hình dạng như ngòi bút Meisterstück.
bst montblanc glacier - 4
Montblanc Meisterstück Glacier: Yếu tố xây giới hạn thế hệ của BST Montblanc Meisterstück Glacier gợi lên sự ngạc nhiên về vẻ xinh đầy cảm hứng của một kho tàng tự nhiên bên trên đỉnh núi Montblanc. những đặc điểm xây giới hạn bên trên tứ dụng cụ viết tạo thành BST bao gồm loại màu sắc xanh lá cây lam / xám và trắng cùng technology phủ PVD giúp bề mặt sở hữu vẻ thiết kế lung linh như băng cũng như chạm khắc sáng tạo bên trên những phiên người chơi dạng Doué và Solitaire tương tự như khúc xạ của ánh sáng lúc va vào tinh thể nước đá. Dựa bên trên truyền thuyết rằng sông băng Mer de Glace giống một con rồng khổng lồ ôm lấy sườn phía bắc của Mont Blanc, mỗi ngòi bút trong BST đều được khắc hình rồng MontBlanc Mer de Glace.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.