KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mỗi cách nhưng mà dòng thời kì gốc khác với dòng thời kì canon

Rate this post

Vài chương sau cuối của Tokyo Revengers manga đã ko giống nhau mở rộng tầm mắt cho độc kém chất lượng. Chúng ta đã mang thời cơ nhìn thấy dòng thời kì ban sơ nhưng mà Shinichiro đã liều mình để đổi khác, kể từ thời khắc Mikey và anh trai tham dự buổi họp của Black Dragons, cho tới lý do vì sao Shinichiro quyết định nhảy thời kì.

thực khó để độc kém chất lượng rất mang thể y chang tất cả sự ko giống nhau và ko giống nhau giữa dòng thời kì gốc và game thủ dạng chính thức của manga. Đó là lý do vì sao, trong danh sách này, chúng ta sẽ xem xét mỗi điểm ko giống nhau giữa Tokyo Revengers‘nhì mốc thời kì. Tất cả mỗi thứ từ ai còn sống và ai đã chết, tới sự ko giống nhau trong tính cách của những nhân vật sẽ được mày mò bên dưới đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác kém chất lượng. Nó chứa những phần phá hoại chính cho loạt manga Tokyo Revengers.


Shinichiro còn sống, thái độ của Baji và nhiều điểm ko giống nhau giữa nhì dòng thời kì của Tokyo Revengers

Toman ko tồn tại

Băng đảng Maji ở Tokyo (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Băng đảng Maji ở Tokyo (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

mang một trong những yếu tố mang ý nghĩa hình tượng cho Tokyo Revengers manga kể về băng đảng Mikey và những người game thủ của anh ấy xây dựng lúc còn nhỏ. Băng đảng Tokyo Maji đã là một trong những phần của loạt phim ngay từ trên đầu, là trung tâm của hồ hết những event quan yếu xảy ra bên phía trong loạt phim. thực khó để tưởng tượng bộ truyện nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại những member Toman chạy xung quanh.

Đáng buồn thay, trong dòng thời kì gốc, độc kém chất lượng ko nhất thiết phải tưởng tượng một viễn cảnh như vậy, vì Ken Wakui đã tự giao nhiệm vụ tạo ra một trái đất ko tồn tại Toman. Do một tai nạn thương tâm nhưng mà Manjiro đã mắc phải trong thời thơ ấu của tớ, cậu nhỏ nhắn đã ko tồn tại thời cơ xây dựng một băng nhóm mô tô với đồng minh của tớ.

hồ hết những member cũ của Toman thậm chí đã ko xuất hiện trong vài chương sau cuối. ko tồn tại Mikey ko tính, ko tồn tại lý do gì để những member sáng lập của Toman tới với nhau. kĩ năng Toman từng nhìn thấy ánh sáng trong dòng thời kì ban sơ là điều hiếm mang.


Shinichiro còn sống

Kazutora tấn công Shinichiro trong dòng thời gian chính thức (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Kazutora tiến công Shinichiro trong dòng thời kì chính thức (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Trong dòng thời kì canon của Tokyo RevengersShinichiro là cựu thủ lĩnh huyền thoại của băng đảng Rồng Đen, một trong những tổ chức quyền lực tối cao và mang tương tác nhất của Nhật game thủ dạng.

Đáng buồn thay, độc kém chất lượng biết về chiến công của anh ấy chủ yếu thông qua những đoạn hồi ức và phản hồi về cậu nhỏ nhắn tóc đen, lúc anh ấy chết trong một tai nạn thảm khốc trước lúc khởi đầu bộ phim truyền hình.

Nếu ko tồn tại Toman, Kazutora và Baji ko bao giờ mang lý do để xâm nhập khu chợ xe máy của Shinichiro, tức là anh trai Sano chưa bao giờ chết. Thay vào đó, Shinichiro to lên chăm sóc Mikey và Emma cho tới lúc cả nhì Anh chị em em của anh biến mất khỏi cuộc đời anh.


Emma bỏ chạy

Emma và Hina trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Emma và Hina trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Nói về Anh chị em em, trong dòng thời kì tiêu biểu của bộ truyện, Emma là em gái thân yêu của Mikey và Shinichiro, người ngưỡng mộ và yêu thương anh trai mình hơn tất cả mỗi thứ bên trên đời.

Trong một vài khoảnh khắc nhưng mà chúng ta rất mang thể thấy Manjiro tương tác với em gái của tớ trong Tokyo Revengerstình yêu, sự sử dụng rộng rãi và tình cảm nhưng mà chàng trai dành riêng cho cô gái tóc vàng là rõ rệt.

Trong Tokyo Revengers Chương 270, độc kém chất lượng đã bị sốc lúc biết rằng Emma đã bỏ nhà ra đi. Vẫn chưa được xác nhận, nhưng rất mang thể cô gái đã biến thành quá tải trước sự việc làm cho Mikey trong tình trạng ko phản ứng kịp. dòng chết của ông cô và việc Shinichiro phải làm việc quá sức để chăm sóc Mikey rất rất mang thể cũng góp góp phần vào quyết định của cô.

độc kém chất lượng vững chắc và kiên cố rằng Shinichiro vẫn yêu em gái mình bởi cả trái tim nhưng trong dòng thời kì ban sơ, anh ấy ko tồn tại thời thân thể hiện điều đó. ngày nay vẫn chưa rõ số phận của Emma trong dòng thời kì này nên độc kém chất lượng chỉ mong cô ấy vẫn ổn và hạnh phúc dù ở bất kỳ đâu.


Takemichi and Dragons ko bao giờ mang Mikey

Bộ ba biểu tượng của Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Bộ ba hình tượng của Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Trong số những member cũ của băng Toman thế hệ trước tiên, bộ ba mang ý nghĩa hình tượng nhất vững chắc và kiên cố là Mikey, Takemichi và Draken. Ba thiếu niên này khăng khít như bởi hữu, tới mức Manjiro thực sự coi Takemichi như một người anh ruột thay thế.

Bi thảm thay, ba tên du côn trẻ tuổi ko được định mệnh để gặp nhau trong dòng thời kì ban sơ của Tokyo Revengers. Trong dòng thời kì này, Mikey bị tai nạn trước lúc nghe về sự tồn tại của Draken.

Trong lúc đó, mang kĩ năng là chưa từng du hành xuyên thời kì, Takemichi đã to lên trở thành một chàng trẻ trai trung bình đầy hối hận nhưng mà chúng ta đã gặp ở phần đầu của loạt phim.


Những dòng chết to ko xảy ra

Chifuyu ôm Baji sau khi anh qua đời (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Chifuyu ôm Baji sau lúc anh qua đời (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Trong suốt loạt phim, Mikey đã là một mẫu số chung trong hồ hết những event liên quan đã ra mắt. Cho dù đó là một trận chiến băng đảng, dòng chết của một tên du côn hay Takemichi du hành ngược thời kì, Manjiro luôn luôn là trung tâm của tất cả.

Bất kể sự tồn tại của Manjiro nhường nhịn như quan yếu như thế nào trong dòng thời kì chính thống, cậu nhỏ nhắn tóc vàng ít liên quan hơn đáng sử dụng rộng rãi trong game thủ dạng gốc. Như vậy, hồ hết những dòng chết thương tâm xảy ra trong bộ truyện tranh rất rất mang thể chưa bao giờ xảy ra. Ví dụ, trong Tokyo Revengers Chương 270, chúng ta rất mang thể thấy rằng Baji vào khoảng tuổi nhưng mà ông chết trong dòng thời kì chính thống.

những nhân vật như Izana, South, Draken và Emma ko bao giờ bị giết mổ, vì dòng chết của chúng ta trong dòng thời kì chính thức là do hành động của Mikey. Nó sắp như thể dòng thời kì chính thống đang cướp đi mạng sống của người khác làm cho cho phép Manjiro tiếp tục sống qua thời của anh ta.


Manjiro đã chết

Đám tang của Mikey (Ken Wakui, Kodansha)
Đám tang của Mikey (Ken Wakui, Kodansha)

Liên quan tới điểm sau cuối, sắp đây đã được tiết lộ rằng trong dòng thời kì ban sơ của Tokyo Revengers, Mikey đã ko vạn thọ như lúc anh ấy đã làm trong cuốn sách kinh hồn bạt vía. Sau lúc cậu nhỏ nhắn té xuống cầu thang trong lúc chơi với mô hình Concord của tớ, cậu nhỏ nhắn trở thành mắc bệnh catatonic, cần sự tương trợ của Shinichiro để giữ cậu sống sót.

Đáng buồn thay, bất chấp mỗi nỗ lực nhưng mà người anh cả Sano đã nỗ lực khôn xiết để tương trợ anh trai mình, cậu nhỏ nhắn đã qua đời lúc vẫn còn đấy học trung học cơ sở. Ngay từ trên đầu, số phận của Mikey trong dòng thời kì gốc là phải diệt vong trước lúc những event trong manga ra mắt.


Sanzu vào tù

Sanzu gặp Mikey sau khi được giải thoát khỏi nhà tù (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Sanzu gặp Mikey sau lúc được giải thoát khỏi nhà tù (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Haruchiyo luôn luôn là một trong những người game thủ trung thành và sử dụng rộng rãi nhất của Mikey. Cậu nhỏ nhắn đã chứng minh lòng trung thành của tớ đối với Manjiro nhiều lần trong Tokyo Revengers. Từ việc ở ko tính Mikey ngay cả lúc cậu ấy đã mở mồm, tới cầu xin Takemichi ngừng đổi khác dòng thời kì, vì cuộc sống đời thường của Manjiro phụ thuộc vào nó. mang một điều nhỏ nhưng mà Sanzu sẽ ko làm để đảm bảo rằng Sano tóc vàng được hạnh phúc.

Bất kể trạng thái của Mikey trong dòng thời kì ban sơ, lòng trung thành của Haruchiyo ko đổi khác nhiều. lúc một nhóm game thủ cũ của anh khởi đầu chế nhạo tình trạng của Manjiro, cậu nhỏ nhắn trở thành điên loạn và tiến công tất cả bởi một thanh kiếm. Bất kể điều gì xảy ra hay lúc nó xảy ra, Sanzu sẽ luôn luôn chăm sóc cho Mikey.


Takeomi mang băng đảng của riêng mình

Takeomi trong dòng thời gian gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Takeomi trong dòng thời kì gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Ngoài là game thủ thân nhất của Shinichiro, Takeomi còn là phó thủ lĩnh của băng đảng Rồng Đen thế hệ thứ nhất. Trong dòng thời kì canon của Tokyo Revengers, cậu nhỏ nhắn tiếp tục với những hoạt động phi chính nghĩa của tớ theo quy tắc đạo đức nhưng mà băng nhóm cũ của cậu từng tuân theo. Takeomi chỉ đấu tranh để bảo đảm những người khác và ghét những cơ chế bạo lực của thế hệ Rồng Đen thế hệ nhất.

Akashi nhường nhịn như ko sử dụng rộng rãi tới đạo đức trong dòng thời kì gốc của bộ truyện. Người con trai trẻ ko chỉ mang trông giống như một member băng đảng Yakuza tiêu biểu trong chương thế hệ nhất của manga, nhưng mà còn tồn tại vẻ như đang tham dự vào một trong những công việc kinh doanh đáng lo ngại. Tệ hơn cả, chính Takeomi là kẻ đã xây dựng băng nhóm thế hệ và vô danh này.


Thái độ của Baji

Baji trong dòng thời gian gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Baji trong dòng thời kì gốc (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

độc kém chất lượng của Tokyo Revengers manga thích thú Keisuke Baji ngay từ lúc anh ấy xuất hiện lần trước tiên trong bộ truyện. Ngay cả lúc dính líu tới một băng nhóm tội phạm, anh ấy vẫn là một trong những người chu đáo, trung thành, thân thiện và vui vẻ nhất ở Tokyo. Anh ấy cũng sử dụng rộng rãi thâm thúy tới mẹ mình và sức khỏe của bà, như đã thấy trong manga phụ của bộ truyện, nơi độc kém chất lượng rất mang thể thấy anh ấy học hành siêng năng để làm cho người đàn bà tự hào.

thực rủi ro, Baji là một trong những người trước tiên chết ở Tokyo Revengers‘canon thời kì. Cậu nhỏ nhắn đã tự đâm mình vào chỗ chết để ngăn cản người game thủ Kazutora của tớ phải mang tội danh đã giết mổ mình.

Điều này càng củng cố thêm việc Baji sử dụng rộng rãi tới đồng minh của tớ hơn nữa. Keisuke sẵn sàng tha thứ cho những người game thủ sát cánh đồng hành của tớ, bất kể chúng ta sẽ làm cho gì.

Baji là một cá thể trọn vẹn khác trong dòng thời kì ban sơ của bộ truyện, như đã được chứng minh qua chương thế hệ nhất của bộ truyện. Cậu nhỏ nhắn ko chỉ mang tiến công giá và xúc phạm đồng minh nhưng mà còn bỏ học đi, bất kể mẹ cậu cảm nhận thấy thế nào. dòng chết của Manjiro thực sự tương tác tới Baji, làm cho anh ta trở thành đối lập với Baji nhưng mà chúng ta đã biết và thích thú trong nhượng quyền thương nghiệp.


Suy nghĩ sau cuối

Điều gì sẽ xảy ra với Mikey cuối cùng?  (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Điều gì sẽ xảy ra với Mikey sau cuối? (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

những Tokyo Revengers manga là ví dụ tuyệt vời về sự thời kì lộn xộn rất mang thể trở thành thảm khốc như thế nào. Dòng thời kì ban sơ nhưng mà chúng ta đã chứng kiến ​​trong nhì chương cuối của bộ truyện trọn vẹn khác với dòng thời kì nhưng mà chúng ta đã thân thuộc. những nhân vật thích thú của bạn ko hành động giống như chính chúng ta và những khoảnh khắc xinh tuyệt vời nhất của bộ truyện ko bao giờ xảy ra.

song, điều này ko tồn tại tức là dòng thời kì này kém hơn dòng thời kì chính thống. Nhiều thảm kịch tồi tệ nhất của bộ truyện ko bao giờ ra mắt trong dòng thời kì gốc. Vẫn chưa xuất hiện chỉ báo rõ rệt về dòng thời kì nào mang kết quả mang yêu cầu nhất.

Chúng ta sẽ phải xem ken Wakui phát triển Tokyo Revengers trong những chương tiếp theo sau của bộ truyện tranh để hiểu rõ hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *