Đẹp Sao Sống

Mời Kate Moss làm mẫu cho SKIMS

Rate this post

tên thương hiệu khởi nghiệp của Kim Kardashian được siêu mẫu người Anh công nhận

Thành tựu mới của Kim Kardashian: Mời Kate Moss làm mẫu cho SKIMS

Kate Moss là gương mặt quảng bá cho SKIMS mùa hè 2021. Ảnh: Donna Trope for SKIMS

tên thương hiệu SKIMS của Kim Kardashian đang với một năm mới tốt xinh. Mặc dù khai sinh trong scandal (vì Kim Kardashian vốn muốn gọi đồ lót mình phong cách thiết kế là Kimono, dẫn tới phản ứng phẫn nộ của cả người Nhật lẫn xã hội mạng), nhưng quality của SKIMS đã mau chóng chinh phục người tiêu sử dụng. những bộ sưu tập vừa ra mắt là cháy hàng. SKIMS thời gian nhanh chóng được phân phối qua những tập đoàn bán lẻ to. sắp đây, SKIMS được sắm lựa để làm đồng phục chính thức cho đội tuyển Mỹ tại Thế vận hội Tokyo 2020. Và ngày nay, SKIMS đã được Kate Moss đăng đàn bày tỏ sự thán phục.

Kate Moss chụp ảnh quảng cáo cho SKIMS

Thành tựu mới của Kim Kardashian: Mời Kate Moss làm mẫu cho SKIMS

Ảnh: Donna Trope for SKIMS

tên thương hiệu SKIMS vừa đăng lên những tấm ảnh quảng cáo mới nhất. Và – ngạc nhiên chưa – gương mặt xuất hiện trong chiến dịch lần này là siêu mẫu Kate Moss. Với mái tóc tương đối rối đặc trưng và mẫu trang điểm nude như ko trang điểm, Kate Moss khoe hình thể vẫn săn chắc ở tuổi 47. Cô mặc những đôi cánh bán chạy nhất của SKIMS: áo lá cốt tông Rib Plunge Bralette và quần vớ cốt tông Rib Legging.

Ảnh: Donna Trope for SKIMS

Chia sẻ về màn hợp tác cùng SKIMS, Kate Moss nói, “Tôi đã thích SKIMS, ngay từ lúc thấy những sản phẩm thứ một. Cách Kim [Kardashian] vận hành tên thương hiệu thực sáng suốt, đưa ra những mẫu đồ lót và quần gen tiên tiến hợp nhu yếu thực tế của con gái. Chúng cũng vừa khít nữa – cả tôi, con gái và mẹ tôi đều mặc sản phẩm của SKIMS!”.

Ảnh: Donna Trope for SKIMS

Về phía Kim Kardashian, nữ giới doanh nhân bày tỏ sự hạnh phúc lúc được Kate Moss ưu ái. “Kate Moss là hình tượng năng động vượt năng động; tới ngày nay cô ấy vẫn với sức ảnh hưởng to”.

Tình bạn của hai người con gái quyền lực tối cao trong làng năng động

tập ảnh quảng cáo này xuất hiện chỉ ít lâu sau lúc hai người con gái này gặp nhau tại Rome, Ý. Kim Kardashian và Kate Moss cùng nhau tham quan điện thánh Vatican. chúng ta còn được chiêm ngưỡng những áo choàng và áo bào của những cựu Giáo hoàng từ thời điểm năm 1500 tới nay, nhờ book tour riêng biệt.

Kate Moss và Kim Kardashian chụp ảnh kỷ niệm tại điện thánh Vatican. Ảnh: Instagram @kimkardashian

Cả hai đã book tour để tham quan Vatican một cách riêng tư. Ảnh: Instagram @kimkardashian

song, Kim Kardashian chia sẻ cô đã quen biết Kate Moss từ trước lúc sáng lập SKIMS. Tất cả là nhờ giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci của Burberry. “Tôi lần đầu gặp Kate Moss năm 2014 thông qua Riccardo Tisci, và ngay lập tức bị ấn tượng bởi vẻ hài hước, sự chân ái, và vẻ xinh vượt thời gian của cô ấy. siêu thị chúng tôi đã thân nhau kể từ lúc ấy”, cô mách nhỏ.

hoàn toàn với thể hai người con gái này là bạn bè thực sự ngoài đời. Nhưng việc mời Kate Moss làm mẫu cho SKIMS cũng cho biết sự tính toán chiến lược của Kim Kardashian. Với sức ảnh hưởng của siêu mẫu, tên thương hiệu đồ lót sẽ đơn thuần bành trướng sang những thị trường âu lục, nơi quý khách thích thú vẻ chic, thanh tao của Kate Moss hơn là nét trẻ xinh lồ lộ mẫu Mỹ của Kim Kardashian.

>>> Xem thêm: KIM KARDASHIAN TỰ TAY VIẾT THƯ CẢM ƠN quý khách THÂN THIẾT CỦA SKIMS

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.