KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mỗi nhân vật Jujutsu Kaisen 0 và nơi chúng xuất hiện

Rate this post

Jujutsu Kaisen 0 đã nhận được được rất nhiều tình cảm lúc phát triển. Ra mắt ở vị trí số một tại Nhật người chơi dạng vào tháng 12 năm 2021, nó trở thành bộ phim truyền hình với doanh thu cao nhất tại phòng vé Nhật người chơi dạng năm đó. Thu nhập trong ngày mở màn của chính nó đã vượt qua 20 triệu đô la. Tất cả trong tất cả, Jujutsu Kaisen 0 đã kiếm được hơn 100 triệu đô la trong thời kì hoạt động tại Nhật người chơi dạng.

Như một phần tiền truyện của Jujutsu Kaisen anime, nó theo câu chuyện của Yuta Okkotsu. Rất nhiều câu hỏi từ Season một của anime đã được replay trong phim. Với bộ phim truyền hình tạo tiền đề cho Phần 2, đây là mẫu nhìn về tất cả những nhân vật trong phim.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại từ anime và manga.


Jujutsu Kaisen 0 những nhân vật và sự xuất hiện trong anime của chúng ta

một) Gojo Satoru

Một trong những nhân vật được thích thú nhất trong truyện, Gojo Satoru là kẻ đã đưa Yuta Okkotsu tới trường Jujutsu High trong Jujutsu Kaisen 0. Do sự bất ổn và năng lực bị nguyền rủa to to của tôi, Yuta đã bị Hội Jujutsu xem xét xử tử. Dù vậy, đây là lúc Gojo bước vào và nhận Yuta làm học trò của tôi.

Gojo Satoru xuất hiện lần đầu trong Tập một của Jujutsu Kaisen anime trong một cảnh chuyển tiếp thời gian nhanh với Yuji Itadori. Một lần nữa, Yuji bị coi là mối đe dọa đối với xã hội (lúc này anh là kim loại của Ryomen Sukuna) và bị kết án xử tử. Pháp sư tóc trắng tới trợ giúp anh ta với lý do rằng anh ta tìm thấy và nuốt những ngón tay còn lại của Sukuna.


2) Yuta Okkotsu

Yuta Okkotsu xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 0 (Hình ảnh qua Studio MAPPA)
Yuta Okkotsu xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 0 (Hình ảnh qua Studio MAPPA)

Nhân vật chính của Jujutsu Kaisen 0, Yuta Okkotsu là một đứa trẻ chung cho tới lúc anh vô tình biến Rika thành một vong hồn bị nguyền rủa. Điều này mang lại cho anh ta một lượng năng lực nguyền rủa vô hạn và anh ta đang nuôi dưỡng “phái nữ vương của những lời nguyền.” Mặc dù quan yếu nhưng Yuta Okkotsu là một trong những Jujutsu Kaisen 0 nhân vật vẫn chưa được ra mắt trong anime.

Sau những event của bộ phim truyền hình, Yuta mở màn đi tập huấn phù thủy ở Châu Phi, bên dưới sự hướng dẫn của phù thủy Miguel. Dù vậy, anh ta được đề cập ngắn gọn trong Phần một Tập 5 lúc Megumi đưa cho Nobara một tài khoản của năm thứ nhì. Kể từ đó, tên của anh ấy được đặt một vài lần trong suốt mùa giải trong những bối cảnh ko giống nhau.


3) Suguru Geto

Suguru Geto (Hình ảnh qua MAPPA)
Suguru Geto (Hình ảnh qua MAPPA)

tình nhân khác Jujutsu Kaisen 0 , mục tiêu chính của Geto là bắt “phái nữ vương lời nguyền”, Rika. vào tầm quan trọng là nhân vật phản diện chính, Suguru Geto là một kẻ gian xảo và xảo quyệt, người luôn luôn nỗ lực vô cùng để đạt được mục tiêu của tôi.

kĩ năng của phù thủy, Cursed Spirit Manipulation, cho phép anh ta điều khiển và thao túng hàng ngàn vong hồn bị nguyền rủa nhưng mà anh ta bắt giữ. Như đã nêu trong Jujutsu Kaisen 0Geto với quyền kiểm soát 4.461 vong hồn bị nguyền rủa.

Cuối phim, Gojo giết mổ Geto nhưng ko cho phép Jujutsu High lấy xác anh ta. Trong thời khắc này, một nhóm ko xác định đặt một bộ não vào Geto, do đó làm anh ta hồi sinh.

fan hâm mộ nhìn thấy một Suguru Geto khác về hình ảnh trong Tập 5, nơi anh ta nói về ngón tay của Sukuna với những vong hồn bị nguyền rủa Jogo và Hanami. Nếu anime tiếp nối manga, Suguru Geto bền vững và kiên cố sẽ với được khá nhiều thời lượng xuất hiện bên trên màn ảnh hơn.


4) Toge Inumaki

Toge Inumaki (Hình ảnh qua MAPPA)
Toge Inumaki (Hình ảnh qua MAPPA)

Toge Inumaki là một nhân vật phụ chính trong Jujutsu Kaisen loạt. Là hậu duệ của gia tộc Inumaki, Toge là một người sử dụng giọng nói bị nguyền rủa. Anh ta sở hữu con dấu ‘Rắn và Nanh’ bên trên lưỡi và nhì bên mồm. Phong ấn này cho phép anh ta thấm nhuần từ ngữ với năng lực bị nguyền rủa.

Như đã thấy trong Jujutsu Kaisen 0, những lời nói của anh ta xúc tiến tới thân thể anh ta, tiêu hao năng lực và sức chịu đựng bị nguyền rủa của anh ta. Do sức mạnh này, anh ta nói bởi cơm nắm / thành phần onigiri.

Là một phù thủy bán cấp một với tay nghề cao và được kính trọng, Inumkai lần trước tiên được ra mắt trong Tập 5. Inumkai và Panda theo dõi Megumi và Nobara từ bụi cây sắp đó lúc chúng ta nói về mẫu chết của Yuji. lúc anime tiếp tục phát triển, người ta thấy được kĩ năng và sức mạnh của Inumkai với tư cách là một người sử dụng Lời nguyền rủa.


5) Maki Zen’in

Maki Zen’in là một người khác Jujutsu Kaisen nhân vật trong một vai phụ chính trong phim. Xuất thân từ gia tộc Zen’in nổi tiếng, Maki ko sở hữu năng lực bị nguyền rủa. Thay vào đó, cô sử dụng những dụng cụ thấm nhuần năng lực bị nguyền rủa và rất với thể nhìn thấy những vong hồn bị nguyền rủa thông qua mẫu kính của tôi.

Maki được ra mắt trong Tập 5 của anime với tư cách là một người thẳng thắn và cứng đầu. Là một người ko phải là phù thủy tới từ một trong ba gia đình Pháp sư to, Maki đã phải rèn luyện sức khỏe ở mức độ cao. Cô ấy muốn trở thành một phù thủy jujutsu vĩ đại và chứng minh gia đình cô ấy sai.

Một mẫu nhìn thoáng qua về phẩm chất của cô ấy rất với thể được nhìn thấy trong Jujutsu Kaisen 0 lúc cô tung ra những cuộc tiến công liên tục vào Geto, từ chối bị anh ta vượt qua.


6) Mai Zen’in

Mai zen & # 039; in (Hình ảnh qua MAP)
Mai zen’in (Hình ảnh qua MAP)

Hậu duệ của gia tộc Zen’in, Mai là em gái song sinh của Maki. Sinh ra trong gia tộc Zen’in nổi tiếng, Mai thường bị ngược đãi vì ko tồn tại tài năng thuật. ko giống như chị gái, cô lặng lẽ chịu những lời sỉ nhục và vừa lòng phục vụ gia tộc, tránh xa trận chiến.

Lần trước tiên xuất hiện trong Tập 8, Mai buộc phải trở thành một phù thủy jujutsu sau chị gái của cô. Với ít năng lực bị nguyền rủa hơn đối với một pháp sư chung, Mai Zen’in thấm nhuần những viên đạn của khẩu súng sáu của tôi với nó.

Cô ấy vô cùng thuần thục trong những công việc xử lý khẩu súng sáu của tôi và thậm chí cả một khẩu súng trường, ko gặp khó khăn lúc bắn trúng bất kỳ mục tiêu nào. Thậm chí ở Jujutsu Kaisen 0cô ấy được nhìn thấy nhặt bỏ những vong hồn bị nguyền rủa bởi phương pháp sử dụng khẩu súng sáu ổ quay của tôi.


7) Gấu trúc

Panda - Chế độ Khỉ đột (Hình ảnh qua MAP)
Panda – cơ chế Khỉ đột (Hình ảnh qua MAP)

Dù vậy, một tình nhân khácJujutsu Kaisen nhân vật, Panda là một Xác chết bị nguyền rủa đột ngột được tạo ra vì Masamichi Yaga. mang tới sự giải tỏa bởi truyện tranh trong suốt chương trình và bộ phim truyền hình, Panda tham dự Jujutsu High cùng theo với Maki, Toge và một lần là Yuta.

Trong thân thể của Panda tồn tại ba lõi – một loại Panda thăng bởi, một loại Gorilla loại sức mạnh và một con lai Triceratops / Rhino. Được ra mắt trong tập 5, Panda được xem là kẻ ưa chuộng và chu đáo đối với bè người chơi của tôi. lúc Todo Aoi tiến công Megumi, Panda lao tới giải cứu.

Trong Jujutsu Kaisen 0Panda vào tầm quan trọng là đối tác tập huấn của Yuta, giúp anh trau dồi kĩ năng thế hệ tìm thấy của tôi.


8) Todo Aoi

Todo Aoi thực hiện Black Flash vs Hanami (Hình ảnh qua MAPPA)
Todo Aoi thực hiện Black Flash vs Hanami (Hình ảnh qua MAPPA)

học trò năm ba tại trường trung học Jujutsu và là phù thủy cấp một, Todo Aoi là một nhân vật phụ trong truyện. Trong Jujutsu Kaisen 0Todo Aoi tỏa sáng trong Cuộc tiến công vào dòng tối của Geto, trong đó anh ta đã hạ gục một vong hồn bị nguyền rủa cấp khác lạ và năm vong hồn bị nguyền rủa cấp một.

Được ra mắt trong tập 8, Todo mở màn muốn xem liệu Fushiguro và Nobara với thích hợp để thay thế Yuta hay ko. Sau đó trong chương trình, người xem đã được thưởng thức kĩ năng đáng sửng sốt thực sự của Todo. những tính chất vật lý và kĩ năng bị nguyền rủa của anh ta nâng cao Kỹ thuật Bị nguyền rủa bẩm sinh Boogie Woogie – một kỹ thuật dịch chuyển tức thời, nơi anh ta rất với thể chuyển đổi vị trí của mục tiêu bởi phương pháp vỗ tay.


9) Kento Nanami

Một người người chơi đáng tin cậy của Gojo Satoru, Kento Nanami là một phù thủy Jujutsu cấp một làm việc tại Jujutsu High. Là một người ít nói, Nanami được biết tới với người chơi dạng tính tỉnh bơ và điềm đạm (ngay cả trong trận chiến), do đó Gojo đã giao Yuji cho anh ta.

Trong một trận chiến, Nanami sử dụng tranh đấu tay đôi và rút thanh kiếm cùn của tôi lúc quan yếu. Lần trước tiên xuất hiện trong Tập 8, kỹ năng vô cùng và sự khôn khéo của Nanami được thể hiện lúc anh tiếp nhận vong hồn bị nguyền rủa Mahito.

Làm khách mời trong Jujutsu Kaisen 0, Nanami chém xuyên qua đám vong hồn bị nguyền rủa.


10) Masamichi Yaga

Masamichi Yaga (Hình ảnh qua MAPPA)
Masamichi Yaga (Hình ảnh qua MAPPA)

Masamichi Yaga là hiệu trưởng tại trường trung học Jujutsu. Là một phù thủy cấp một, Masamichi là một người sử dụng xác sống bị nguyền rủa. Trước lúc đảm nhận vị trí hiệu trưởng, Masamichi là giáo viên và người cố vấn cho Gojo Satoru và Suguru Geto. Ông cũng chính là kẻ tạo ra Panda và những xác sống bị nguyền rủa khác. Trong Jujutsu Kaisen 0anh ta được nhìn thấy đang trợ giúp đòn tiến công của Geto.

Xuất hiện ban sơ trong Tập 2, Masamichi đồng ý với Gojo cho phép Yuta và Yuji vào trường Jujutsu với tư cách là học trò. Masamichi và Gojo thường xuyên xung đột do sự ko giống nhau về lý tưởng liên quan tới phép thuật. Dù vậy, Gojo và tất cả những người khác ở trường thường rất tôn trọng anh ấy.

Ngoài ra, những nhân vật như Atsuya Kusakabe (giáo viên tại trường Jujutsu), Kasumi Miwa, Kiyotaka Iijichi, Shoko Ieiri, Akari Nitta, Mei Mei, Noritoshi Kamo, Mechamaru, Miguel, Takuma Ino, Mimiko Hasaba, Nanako Hasaba và Manami Suda, cũng xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 0.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *