Đẹp Sao Sống

Mời quý khách hàng tham dự quyết định kinh doanh

Rate this post

Một ý tưởng kinh doanh hay cho ngành năng động hậu đại dịch COVID-19

Mùa COVID-19, việc kinh doanh năng động thêm nan giải. Làm sao biết được nên sản xuất số lượng làm sao cho vừa đủ sức tiêu thụ? Làm sao biết họa tiết thiết kế nào sẽ ăn khách? Brand Name năng động Sport Reebok quyết định: Thôi, ko nhọc công tự đoán mò, hãy để quý khách hàng toàn quyền sắm lựa!

Hệ thống First Pitch của Reebok

Reebok đã cho ra mắt hệ thống gọi là First Pitch. bên trên hệ thống này, Brand Name sẽ tung ra vẽ của những mẫu giầy dự tính sản xuất. quý khách hàng hoàn toàn sở hữu thể vào bình sắm cho mẫu giầy mình sở hữu yêu cầu được sở hữu. Thời gian bình sắm dao động từ 72 tiếng đồng hồ đeo tay tới 30 ngày, tuỳ thuộc vào sản phẩm.

Để bình sắm cho sản phẩm, quý khách hàng sẽ ko chỉ là bấm “like” suông. Mà quý khách hàng sẽ phải nạp tiền cho mỗi lượt bình sắm. Người thứ một sẽ nạp một đô-la Mỹ. Người thứ hai trả 2 đô, người thứ ba là 3 đô…cho tới lúc nào đạt tới mức độ 500 lượt bình sắm, tức 500 đô-la Mỹ. Nếu đạt hạn mức bình sắm này, đôi giầy sẽ được sản xuất và gửi tới những người đã tham dự bình sắm. Nếu ko, Reebok sẽ huỷ quyết định sản xuất nó.

Thoạt nhìn, Reebok First Pitch tương đối giống với những hệ thống gọi vốn xã hội (crowdfunding). Tuy thế, nó mang lại ko hề ít tiện dụng cho Reebok, hơn chỉ đơn thuần là gọi vốn.

Vừa là hệ thống marketing…

hoàn toàn sở hữu thể thấy rằng First Pitch là một công cụ quảng cáo thông minh. Nó sẽ kích thích những fan của giầy Sport nói chung và Reebok nói riêng liên tục truy cập để theo dõi những sản phẩm mới toanh. Việc liên tục truy cập vào First Pitch sẽ làm cho những quý khách hàng suy nghĩ nhiều hơn nữa về Reebok, tăng cường sức mạnh của Brand Name. Đồng thời, nó tạo thành một sự tự hào ở người sử dụng, lúc được phép tham dự vào quyết định sản xuất của một hãng năng động to.

…đồng thời là hệ thống dự báo kinh doanh

Trong kinh doanh, tầm giá sản xuất khá đắt đỏ. nếu mà sản phẩm làm ra ko được tiếp nhận, bị tồn hàng, dư thừa và phải bán hạn chế giá để gỡ vốn, điều này vô cùng tổn hại tới biên lợi nhuận của Brand Name. Chưa hết, việc liên tục hạn chế giá còn vô hình chung tạo thành hình tượng rẻ tiền cho Brand Name.

Vì vậy, với hệ thống First Pitch, Reebok sẽ đơn thuần loại bỏ những mẫu giầy ko tương thích với thị hiếu quý khách hàng, mà hoàn toàn ko cần tốn công sức sản xuất sản phẩm thực tế. Vừa cắt hạn chế tầm giá, lại hoàn toàn sở hữu thể đo lường thị hiếu của quý khách hàng nhanh chóng chóng, quả là một hòn đá trúng hai con chim.

Reebok First Pitch là cách đảm bảo môi trường xung quanh thông minh

Do ko sản xuất những họa tiết thiết kế vô tội vạ, Reebok cũng sẽ hạn chế phí phạm tài nguyên thiên nhiên. Mà điều này đóng góp ko nhỏ cho trào lưu phát triển bền vững – năng động xanh toàn thế giới.

“Hệ thống Reebok First Pitch ra đời nhằm mục tiêu giải quyết cùng lúc nhiều lo ngại cho ngành sản phẩm Sport và năng động. quý khách hàng đòi hỏi sở hữu trải nghiệm online mớ lạ và độc đáo cùng những Brand Name. Đồng thời giúp bọn họ quyết định tậu sắm và sắm lựa thông minh và sở hữu lý trí hơn. Reebok First Pitch vừa giúp quý khách hàng hiểu thêm về quy trình sản xuất, mời gọi bọn họ tham dự, và trở thành những member tích cực trong khâu đảm bảo môi trường xung quanh.”

– Giám đốc technology số toàn thế giới của Reebok, ông Matt Blonder –

>>> Xem thêm: 6 MẪU giầy Sport CHANEL CHẲNG GIỐNG GÌ VỚI ADN CỦA Brand Name

Theo FN
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.