KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một bộ phim truyền hình live-action Dragon Ball Z với đang được thực hiện ko?

Rate this post

những Ngọc rồng là một trong những loạt phim hoạt hình shonen thành công và nổi tiếng nhất mỗi thời đại. Magnum opus của Akira Toriyama đã biến thành nổi tiếng lúc manga được phát triển. song, việc chuyển thể anime đã đưa bộ truyện lên một tầm cao thế hệ, biến nó trở thành một hiện tượng toàn thế giới. Với mức độ to của loạt phim này, ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc với rất nhiều phim đã được phát triển trong thời kì sắp đây.

Phim hoạt hình võ thuật máy tính Nhật phiên bản năm 2022, Dragon Ball Super: Siêu hero (DBSSH), hiện đang được công chiếu tại những rạp. song, một trong những fan hâm mộ muốn biết nếu bảy viên ngọc rông bộ phim truyền hình live-action đang được thực hiện.

ko tồn tại gì xa lạ lúc một trong những nhà sinh sản tạo ra những phiên phiên bản live-action của những bộ phim truyền hình anime. Loạt phim hoạt hình này cũng ko phải là ngoại lệ, vì nó cũng đã nhận được được một chuyển thể live-action ko chính thức vào năm 2009 với tên là Sự tiến hóa của Bảy viên ngọc rồng.

Vì vậy, trong lúc với ko tồn tại tin tức về một bảy viên ngọc rông phim người thực đóng đang được sinh sản, vì sao câu hỏi này được nêu ra?


vì sao với tin đồn về một Ngọc rồng phim live-action đang được sinh sản sau lúc phát triển DBSSH?

youtube-cover

Một trong những lý do phổ quát nhất để fan hâm mộ lan truyền những tin đồn như vậy là những đoạn ra mắt và đoạn ra mắt được tải lên YouTube. Cơ sở fan hâm mộ tràn ngập những nghệ sĩ tài năng, những người tạo ra những đoạn ra mắt người thực đóng giả với unique rất với thể so sánh với tác phẩm của một nhà sinh sản hàng đầu. Điều này đã xảy ra với tương đối nhiều tựa phim hoạt hình shonen, bao gồm NarutoMột miếng.

Việc thiếu thông tin hoặc nghiên cứu rất với thể làm cho một trong những người tin rằng những dự án độc lập này là đoạn ra mắt chính thức của bộ phim truyền hình. song, đây ko phải là tình huống và cách tốt nhất rất với thể để kiểm tra xem áp phích hoặc đoạn ra mắt với chính thức hay ko là kiểm tra độ tin cậy của trang đã tải lên. Chỉ những kênh chính thức thế hệ được tin cậy lúc với tin tức chính liên quan tới bộ truyện.


Nên Ngọc rồng nhận được một chuyển thể hành động trực tiếp khác?

sinh sản live-action chuyển thể từ những tựa phim hoạt hình là một canh bạc vì quy trình thực hiện phải tuyệt vời để fan hâm mộ rất với thể thưởng thức nó. Chuyển từ hình ảnh động nhì chiều sang hình ảnh trong trái đất thực rất với thể khá quyết liệt vì người xem luôn luôn so sánh nó với hình ảnh động gốc. Chỉ riêng điều này đã đề ra một thử thách to đối với đạo diễn chịu trách nhiệm về bộ phim truyền hình live-action.

bộ phim truyền hình tệ nhất người chơi từng xem là gì? Tôi muốn gây ra nỗi đau cho phiên bản thân và tập thể của tôi

Việc loại bỏ phong thái nghệ thuật lạ mắt của Akira Toriyama sẽ tác động đáng để ý tới trải nghiệm của người xem. Thay thế nghệ thuật manga hoặc anime bởi CGI là một bước đi táo tợn, và hàng ngũ sinh sản sẽ phải hoàn thiện hình ảnh bởi phương pháp giữ lại phong thái nghệ thuật gốc càng nhiều càng tốt.

Do đó, việc chuyển thể live-action của một bộ anime rất với thể rất khó khăn. Ví dụ, Cowboy Bebop đã nỗ lực chuyển thể thành người thực đóng, nhưng hóa ra lại vô cùng tuyệt vời.

@YozoraCh Hành động trực tiếp của Dragon Ball Evolution và Death Note bên trên net Netflix. nhì bộ phim truyền hình tuyệt vời để tra tấn những fan hâm mộ anime 😁

Với những khó khăn như vậy, việc sinh sản một bộ phim truyền hình người thực đóng cho Ngọc rồng sẽ sở hữu rất nhiều thử thách, khác lạ là sau phản ứng ko mấy tích cực của fan hâm mộ sau lúc xem Sự tiến hóa của Bảy viên ngọc rồng.

những bộ phim truyền hình chuyển thể từ người thực đóng với thành tích kém và ko đơn thuần và giản dị để giữ lại phiên thực chất của tài liệu gốc. Vì vậy, phim người thực đóng ko phải là thứ nhưng người sáng tạo phải tập trung vào lúc này.


Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *