KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một tài khoản ở Hàn Quốc phản hồi “rợn người” về vụ án mạng ở Cà Mau

Rate this post

Liên quan tới vụ người đàn bà thịt ông xã rồi dìm xác xuống ao, ngày 17/5, bên trên mạng xã hội xuất hiện phản hồi cho rằng nghi phạm sau lúc thịt ông xã đã chặt mướp đắng đem về phi tang cho láng giềng.

Trước đó, bên trên một trang fanpage mang lượng người theo dõi to đăng lên “Nguyên văn câu chuyện người vợ thịt ông xã rồi giấu xác 4 tháng bên dưới ao”, tài khoản mang tên An Nhiên phản hồi: “thịt ông xã xong rồi. vẫn còn đấy đó Tôi xẻ thịt kho mướp đắng cho láng giềng ăn, nhưng cá trong ao giấu bộ xương bắt về ko ăn nhưng đem cho cả xóm ăn hết .. . ”.

Một tài khoản ở Hàn Quốc bình luận về vụ vợ giết chồng, phi tang xác - Ảnh 1.

Nghi can Son Thi Hong

Ngay sau lúc nhận được thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông đã yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông khóa tài khoản của An Nhiên do phản hồi sai sự thực. Qua xác minh, chủ tài khoản bên trên là một người đang sinh sống tại Hàn Quốc.

Như Báo Công nhân Được biết, chị Sơn Thị Hồng (46 tuổi; ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) và anh L.V.T (42 tuổi) chung sống như vợ ông xã, mang một con chung.

tự nhiên tồn tại mặt ở bãi hồ, anh T. thường xuyên tụ tập ăn uống cùng game thủ hữu và tiến công đập Hồng. Tết Nhâm Dần mới đây, anh T. sau lúc nhậu về đã gây sự với Hồng.

Bức xúc trước việc ông xã thường xuyên tiến công nhau, trong lúc ko quản lý được game thủ dạng thân, Hồng đã sử dụng dao chém anh T. tử vong. Sau đó, Hồng buộc một khối sắt vào thi hài nạn nhân rồi phi tang xác xuống ao sau nhà. Để che giấu tội tàn ác của tôi, lúc bị hỏi, Hồng nói láo nạn nhân đã đi hồ.

lúc hay tin gia đình sẽ tát ao bắt cá để ăn giỗ mẹ ông xã, Hồng đã tới Công an xã Khánh Bình Tây Bắc thú tội. Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ bắt gặp một khúc xương, một mẫu quần jeans, một mẫu thắt sống lưng …

Sau đó, Cơ quan Cảnh sát thăm dò Công an tỉnh Cà Mau đã bắt nguy cấp Hồng để thăm dò về hành động “thịt người”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *